Kim Chung phieu linh cung ngon dan Kim Chung - phiêu linh cùng ngón đàn

Cha vừa mới mất chưa đầy tháng. Mẹ bị sốc và tái phát bệnh nằm miên man hơn tuần nay. Thế là Kim Chung cứ như con thoi ra vào bệnh viện để..

Ba bau Kim Chung Co lam lai toi cung xin di hat Bà bầu Kim Chung: "Có làm lại, tôi cũng xin đi hát..."

Từ những năm 1950 cho đến 1975, có một đoàn hát lừng lẫy cả nước mang tên Công ty Kim Chung. Đó thật sự là một đại bang cải lương bởi trong..

Ba bau Kim Chung Co lam lai toi cung xin di hat Bà bầu Kim Chung: "Có làm lại, tôi cũng xin đi hát..."

Từ những năm 1950 cho đến 1975, có một đoàn hát lừng lẫy cả nước mang tên Công ty Kim Chung. Đó thật sự là một đại bang cải lương bởi trong..

Mua xe tra gop chua sang ten Xe mat ai duoc den bu Mua xe trả góp chưa sang tên: Xe mất ai được đến bù?

Dành dụm trong nhiều năm trời vẫn không đủ tiền, đành dựa vào ngân hàng mua xe trả góp. Chiếc “xế nổ”chưa kịp sang tên thì trong một..

Dem doc tau cua Kim Chung Đêm độc tấu của Kim Chung

Vào ngày 29-8, Kim Chung - guitarist nữ hiếm hoi của làng tây ban cầm chuyên nghiệp hiện nay - với sự hỗ trợ của CLB Guitar Phú Nhuận sẽ tổ..

Doi nuoc sach “Đói” nước sạch

100% số hộ dân xã Kim Chung (huyện Đông Anh, Hà Nội) phải sử dụng nguồn nước giếng khoan. Trong khi đó Nhà máy sản xuất nước sạch Bắc Thăng..

Ngon Thua Huc va Chau Du Dan Doi dau Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu!

Hai người anh em thân thiết nhất trong nhóm nhạc nam thành công nhất Đài Loan F4, Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc, sẽ cùng cạnh tranh trong..

Nhac hoa tau thu gian ngay xuan Nhạc hòa tấu thư giãn ngày xuân

Không hẹn mà gặp, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và guitarist Kim Chung cùng mang giai điệu hòa tấu cổ điển êm ái, tạo cảm giác như đang..

Bi ngat xiu vi anh huong cua tram phat song Viettel Bị ngất xỉu vì ảnh hưởng của trạm phát sóng Viettel?

TP - Người dân 2 xã Kim Chung và Sơn Đồng (Hoài Đức - Hà Tây) - nơi đặt trạm điện thoại di động mặt đất của Viettel - lo lắng trước những..

Bi dinh chi tram truong thu y vi khong tiem phong Bị đình chỉ trạm trưởng thú y vì không tiêm phòng

Tối 9-3, ông Đào Duy Tâm - phó giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội - cho biết cơ quan này đã chỉ đạo Chi cục Thú y ra quyết định tạm thời đình chỉ..

Tin van nghe Tin văn nghệ

Chương trình biểu diễn guitar, giới thiệu CD guitar Recuerdos De Tremolo của nghệ sĩ Kim Chung diễn ra lúc 20h ngày 29/8/2006 tại Phòng hòa..

Khong go thoi gian bo phieu quan trong la chat luong Không "gò" thời gian bỏ phiếu, quan trọng là chất lượng

TS- Phó CT HĐND Hà Nội kiêm Phó CT Ủy ban bầu cử Thành phố, Lê Quang Nhuệ khẳng định với những người có trách nhiệm tổ chức bầu cử ở các xã..

Bi ngat xiu vi anh huong cua tram phat song Viettel Bị ngất xỉu vì ảnh hưởng của trạm phát sóng Viettel?

Người dân 2 xã Kim Chung và Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Tây) - nơi đặt trạm điện thoại di động mặt đất của Viettel - lo lắng trước những biểu..

Ngat xiu vi tram phat song Viettel Ngất xỉu vì trạm phát sóng Viettel

Người dân 2 xã Kim Chung và Sơn Đồng (Hoài Đức - Hà Tây), nơi đặt trạm điện thoại di động mặt đất của Viettel, lo lắng trước những biểu..

Tieu S Tu Hy De lai co bau Tiểu S - Từ Hy Đệ lại có bầu

Xuất hiện trong buổi chuẩn bị cho Lễ trao giải truyền hình Kim Chung của Đài Loan mà không mặc áo ôm eo, cũng mang giày cao gót, Tiểu S lại..

Ma mi 24 tuoi linh an 7 nam tu "Má mì" 24 tuổi lĩnh án 7 năm tù

Năm 2001, chị Đặng Thanh Lan mở quán cà phê giải khát mang biển hiệu “Vân Anh” trên đường quốc lộ 32, thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện..

To am xa voi Tổ ấm xa vời

TP - Trong các làng Bầu Đông, Bầu Tây, Cổ Điển (xã Kim Chung-Đông Anh, Hà Nội), Internet và các quán cà phê mọc lên khắp nơi, vậy mà cơ hội..

Lao dong tre o KCN Tim dau mai am rieng Lao động trẻ ở KCN: Tìm đâu mái ấm riêng?

Khi chúng tôi đặt ra câu hỏi này, nhiều công nhân trẻ chợt đượm buồn. Có người bày tỏ từ chuyện nghề không ra nghề, thu nhập thấp, thuê nhà..