De xuat di doi cho Kim Bien Đề xuất di dời chợ Kim Biên

UBND quận 5 vừa đề xuất UBND TP di dời chợ Kim Biên đến chợ tạm trên hai tuyến đường Phan Văn Khỏe (từ Vạn Tượng đến Ngô Nhân Tịnh) và..

Bao dong phu gia thuc pham khong nguon goc Báo động phụ gia thực phẩm không nguồn gốc

Trong hàng trăm mặt hàng phụ gia thực phẩm được bày bán ở chợ Kim Biên (TP HCM) có nhiều mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ. Nhiều sản..

De nghi di doi cho Kim Bien vi khong an toan PCCC Đề nghị di dời chợ Kim Biên vì không an toàn PCCC

Hôm qua, đoàn kiểm tra an toàn PCCC Công an TP HCM đã kiểm tra khu chợ đầu mối cung cấp các loại hóa chất này. Tại đây, hầu hết các lối đi..

2 3 chat phu gia thuc pham va huong lieu tai cho Kim Bien khong nguon goc 2/3 chất phụ gia thực phẩm và hương liệu tại chợ Kim Biên không nguồn gốc

TP - Khoảng 2/3 sản phẩm phụ gia thực phẩm và hương liệu tại chợ Kim Biên, TP HCM không có công bố chất lượng sản phẩm theo quy định, nguồn..

Chay hoa chat o cho Kim Bien Cháy hóa chất ở chợ Kim Biên

Trưa ngày 4/6, tiểu thương chợ Kim Biên (Q.5, TP Hồ Chí Minh) một phen hốt hoảng khi sạp Oanh số 17, tổ 13 - chuyên mua bán các loại hóa..

Quan ly kinh doanh hoa chat o cho Kim Bien Quản lý kinh doanh hóa chất ở chợ Kim Biên

Ngày 15-4, tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM đã diễn ra hai cuộc hội thảo về rau an toàn - sản phẩm gia cầm an toàn; vệ sinh an toàn trong..

Tieu thuong trao tang nha tinh nghia Tiểu thương trao tặng nhà tình nghĩa

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày 15/10 Chi hội thanh niên chợ Kim Biên và Hội Cựu chiến..

Dieu dang so tu mot cho hoa chat Điều đáng sợ từ một chợ hóa chất

Chưa khi nào hai từ “hóa chất” lại trở nên quen thuộc với mọi người như bây giờ, hầu như trong góc bếp nhà nào cũng có một vài loại nằm..

Hoa chat phu gia thuc pham ban bua bai Hóa chất, phụ gia thực phẩm bán bừa bãi

Tại hội nghị tổng kết "5 năm chương trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 2001 - 2005" diễn ra tại TP.HCM từ ngày 14 -16/4, bà Lưu Thị..

Muc tuoi nho hoa chat cam Mực tươi nhờ... hoá chất cấm

Chỉ cần mua những gói bột đắng ở chợ Kim Biên (TP HCM) ướp vào mực thay cho muối hay đá lạnh, là có những mẻ hàng tươi ngon. Nhiều ngư dân..

Muc tuoi nho hoa chat chua doc tinh Mực tươi nhờ... hoá chất chứa độc tính

Chỉ cần mua những gói bột đắng ở chợ Kim Biên (TP HCM) ướp vào mực thay cho muối hay đá lạnh, là có những mẻ hàng tươi ngon. Nhiều ngư dân..

Thuoc chong thiu cho thuc pham thuc ra la phan ure "Thuốc chống thiu" cho thực phẩm thực ra là phân ure

Gần đây, một số cơ sở sản xuất đồ nguội ở TP HCM đã thay thế hàn the để chống ôi thiu bằng một loại thuốc chống nhớt mới đang bán ở chợ hóa..

Den vinh cuu van bay ban tran lan “Đèn vĩnh cửu” vẫn bày bán tràn lan

Mặc dù ngành Bưu chính Viễn thông đã đưa ra khuyến cáo nghiêm cấm sử dụng “đèn vĩnh cửu” gắn trên line điện thoại hay internet, tuy..

Quan ly chat kinh doanh phu gia thuc pham Quản lý chặt kinh doanh phụ gia thực phẩm

Hầu hết hóa chất công nghiệp phụ gia thực phẩm tại chợ Kim Biên không bảo đảm quy định về nhãn mác, bao bì.

Ruou Dom Nguoi ta san xuat nhu the nao Rượu "Dỏm": Người ta sản xuất như thế nào?

Muốn có rượu giá rẻ chỉ cần ra khu vực chợ Kim Biên (TPHCM) mua nguyên liệu về pha chế chỉ mất ba mươi giây

Hiem hoa chet nguoi cua viec ban hoa chat tran lan Hiểm họa chết người của việc bán hoá chất tràn lan

90% mẫu thức ăn đường phố, được Viện Vệ sinh y tế công cộng TP HCM kiểm tra, không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là do có chứa..

Long den Viet Nam chat vat tren san nha Lồng đèn Việt Nam chật vật trên sân nhà

Còn hơn 2 tuần nữa đến tết Trung thu, nhiều tuyến đường ở các khu vực quận 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình... đang rầm rộ trưng bày các gian..

Muc tuoi nho hoa chat cam Mực tươi nhờ... hoá chất cấm

Chỉ cần mua những gói bột đắng ở chợ Kim Biên (TP HCM) ướp vào mực thay cho muối hay đá lạnh, là có những mẻ hàng tươi ngon. Nhiều ngư dân..

An toan ve sinh thuc pham Luc bat tong tam Bai 1 Hoa mat vi pham mau phu gia An toàn vệ sinh thực phẩm - “Lực bất tòng tâm” - Bài 1: Hoa mắt vì phẩm màu, phụ gia…!

Bước vào các chợ ở TPHCM trong những ngày này, người tiêu dùng dễ bị “dẫn dụ” bởi màu sắc rất bắt mắt của các loại bánh, mứt; mùi thơm..