» Tìm kiếm:

kim đồng

Nganh xuat ban hau WTO van am anh sach lau Ngành xuất bản hậu WTO, vẫn ám ảnh sách lậu

Ngày 7/11/2006, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO. Gần 3 năm sau Công ước Berne, hơn nửa năm sau WTO, các nhà..

3 nam tu cho chu quan goi dau kiem ma mi 3 năm tù cho chủ quán gội đầu "kiêm" má mì

Để “cải thiện thu nhập”, Phạm Phương Tuyết (38 tuổi, trú tại phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) không ngần ngại biến quán gội đầu..

Mua lu tai Bac Bo 10 nguoi chet va mat tich Mưa lũ tại Bắc Bộ: 10 người chết và mất tích

Theo thống kê đến ngày 18/7, mưa to trên diện rộng tại các huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Bạch Thông, thị xã Bắc Kạn của tỉnh Bắc Kạn đã làm ít nhất..

NSND Luong Dong mung tho 1 tuoi NSND Lương Đống mừng thọ... 1 tuổi!

Thật sự là những lẵng hoa bạn bè đem đến đều ghi "Mừng sinh nhật bé Lương Đống 1 tuổi", và ai nấy cứ gọi "Bé Tư ơi Bé Tư!" khiến ông cụ 92..

Thieu nhi co xa dan truyen chu Thiếu nhi có xa dần truyện chữ?

Trong khi những chương trình ca nhạc, múa hát đang diễn ra rầm rộ thì ở một phòng đọc lặng lẽ của Nhà Thiếu nhi TP.HCM, CLB Bạn yêu sách..

Nhat ky bay cua Gagarin Nhật ký bay của Gagarin

Ngày 12/4/1961, buổi sáng: “…Đã có lệnh lên đường! Mắt tôi hướng về kim đồng hồ: 9h7’ giờ Matxcơva. Tôi nghe một tiếng rít rồi một..

Su tan sat kinh hoang trong nhung tran thuy chien do den Sự “tàn sát” kinh hoàng trong những trận… “thuỷ chiến đỏ, đen”

Dưới cái nóng gay gắt miền Trung, trong kiệt 442 Hoàng Diệu quận Hải Châu (T.P Đà Nẵng) thường ngày có một nhóm thanh niên hơn 20 người mồ..

Chao buoi sang Chào buổi sáng!

* Kim đồng hồ trên tường đang nhích dần đến 8g. Minh Hoa - nhân viên văn phòng đại diện nước ngoài - vừa nhanh chóng đeo thẻ làm việc vừa..

Chao buoi sang Chào buổi sáng!

Kim đồng hồ trên tường đang nhích dần đến 8 giờ. Minh Hoa - nhân viên văn phòng đại diện nước ngoài - vừa nhanh chóng đeo thẻ làm việc vừa..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

Uoc gi duoc yeu anh mot ngay Ước gì được yêu anh một ngày

Những buổi tối cuối tuần, em lặng lẽ trong phòng, chờ đợi kim đồng hồ dịch chuyển qua số 11, để em được phép nhắn tin cho anh, bởi vì giờ..

Xe rua tang toc Xe "rùa"… tăng tốc

Ra khỏi cổng bến xe miền Tây, TP HCM, chiếc xe khách chất lượng cao lập tức tăng tốc hướng về TP Cần Thơ. Sau động tác đạp côn, vào số, kim..

Ly do chinh dang Lý do chính đáng

Một anh chàng mới tậu được một chiếc Mercedes mới toanh và quyết định thử tốc độ trên một con đường vắng vào buổi tối. Khi kim đồng hồ chỉ..

Hong dong ho bao xang Hỏng đồng hồ báo xăng

Hệ thống báo xăng ở chiếc xe máy Hàn Quốc hiệu Deahan II của em hoạt động rất khó hiểu. Đồng hồ báo xăng lúc đúng, lúc sai. Xin cho biết..

Hanh trinh Bac Nam cung lai tau E1 Hành trình Bắc Nam cùng lái tàu E1

4 ngày sau thảm họa tàu lật ở Lăng Cô, phóng viên TS đã có cuộc hành trình cùng kíp lái. Trên lộ đường 30 giờ cùng các anh thức trắng, nín..

Cave mien quan ho Cave miền quan họ

Màn đêm xuống, những con đường đã vắng bóng xe, kim đồng hồ chỉ sang gần 0 giờ, rượu đã cạn, giọng cũng đã khàn, những đôi mắt lúng liếng..

Cham soc 4 loai da Chăm sóc 4 loại da

Người ta nói da mặt là vùng nói lên tuổi tác của người phụ nữ. Chính vì vậy chăm sóc da mặt đã trở thành nỗi lo không nhỏ của người phụ nữ.

Mat di su hung thu Mất đi sự hứng thú

Sự ham muốn tình dục trong mỗi chúng ta không đều đặn như chu kỳ quay của kim đồng hồ. Càng lớn tuổi, bạn có những thay đổi trong chuyện..