Kieu Anh Toi den voi dien anh la vi tien Kiều Anh: “Tôi đến với điện ảnh là vì… tiền!”

“Tôi là người thích tiền. Nhưng, tiền không phải là tất cả. Nếu tôi sống vì tiền thì tôi đã lấy chồng vài năm trước đây. Khi ấy, đã có..

Ha Kieu Anh don giao thua trong chua Hà Kiều Anh đón giao thừa trong chùa

Nhìn chị ngoài đời trẻ và đẹp hơn nhiều so với khi lên hình hoặc dưới ánh đèn sân khấu. Một hoa hậu, một người mẫu, một diễn viên...nổi..

Ha Kieu Anh va bi quyet giu gin nhan sac Hà Kiều Anh và bí quyết giữ gìn nhan sắc

Đăng quang đã 10 năm nhưng vẻ đẹp của cô ngày càng hoàn thiện. Tất bật với công việc kinh doanh, vậy mà cô vẫn không quên dành thời gian..

Kieu Anh Khoc khong phai la de Kiều Anh: "Khóc không phải là dễ"

Kiều Anh được biết đến qua một số bộ phim trên truyền hình như: "Phía trước là bầu trời", "Người thừa của dòng họ", "Vào đời" và mới đây là..

Kieu Anh nho ve ngay cu Kiều Anh nhớ về ngày cũ...

“Ngày xưa, nhà trồng rau, tôi đi bán rau. Có hôm nhận cả hoa quả người ta buôn từ Tuyên Quang về bán thêm. Thỉnh thoảng làm thêm một..

Ha Kieu Anh Nguyen Gia Thieu Gai sac gap trai tai Hà Kiều Anh - Nguyễn Gia Thiều: Gái sắc gặp trai tài

"Không hiểu từ bao giờ Kiều Anh đem lòng yêu chàng trai mắt một mí và… thấp hơn mình. Khi anh quỳ xuống trước mặt để ngỏ lời cầu hôn,..

Nu Bi thu Doan Hoa thep Nữ Bí thư Đoàn “Hoa thép”

Một trưa tháng Tư, tôi gặp Phạm Kiều Anh - Bí thư Đoàn Cty Thép miền Nam, cán bộ Phòng Kế hoạch. Kiều Anh gần như gây cho người đối diện sự..

Ha Kieu Anh khong nen do toi cho Nguyen Gia Thieu Hà Kiều Anh không nên đổ tội cho Nguyễn Gia Thiều

Dù sao Kiều Anh cũng là vợ của anh Thiều, khi chồng đang gặp khó khăn hoạn nạn thì cùng gánh đỡ, thế mà cứ một mực khai là không biết gì,..

Hoan ho Kieu Anh da phan bien anh Duc rat hay Hoan hô Kiều Anh đã phản biện anh Đức rất hay

Tôi là đàn ông, nhưng không già bằng anh Đức, cũng không có điều kiện đi học ở nước ngoài như anh nên cảm thấy khó khăn khi phản đối ý kiến..

Am huong Viet Nam trong tieng dan piano o Slovakia Âm hưởng Việt Nam trong tiếng đàn piano ở Slovakia

Tốt nghiệp Trung cấp Piano Nhạc viện Hà Nội năm 1986, Kiều Anh giành được suất học tại Học viện Âm nhạc Bratislava (Tiệp Khắc cũ, nay là CH..

Ong quan ho "Ông quan họ"

TTCN - Không thuộc biên chế của một đoàn ca hát quan họ nào, cũng không phải là con nhà nòi trong nghiệp điền dã sưu tầm âm nhạc, nhưng ông..

Kieu Anh va nhung thanh cong tren man anh Kiều Anh và những thành công trên màn ảnh

Xuất thân từ diễn viên múa nhưng Kiều Anh được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình: "Phía trước là bầu trời", "Người thừa của..

Ha Kieu Anh noi ve 10 nam de nho Hà Kiều Anh nói về "10 năm để nhớ"

Cô đã bỏ kinh phí tổ chức show ca nhạc thời trang kỷ niệm 10 năm đăng quang và mời khán giả đến xem miễn phí. Chương trình được dàn dựng..

Nguoi dep de du bang tien Người đẹp dễ dụ bằng tiền

Không phải ngẫu nhiên mà đa số người đẹp, sau khi đăng quang, lại dính dáng chuyện tình cảm với các "đại gia", những người "ngồi trên đống..

Kieu Anh khong biet ma so ket tien Kiều Anh không biết mã số két tiền

Phiên tòa xét xử vụ "buôn lậu", "trốn thuế" tại Công ty Đông Nam ngày 23/11 thực sự sôi động khi tòa tiến hành thẩm vấn nguồn gốc của số..

Me con Ha Kieu Anh nho luat su lo vu Dong Nam Mẹ con Hà Kiều Anh nhờ luật sư lo vụ Đông Nam

Luật sư Phan Trung Hoài, Đoàn Luật sư TP HCM vừa cho TS biết, Hà Kiều Anh đã mời ông bảo vệ quyền lợi cho Nguyễn Gia Thiều trong vụ án Đông..

Them mot phim ve Dien Bien Phu Thêm một phim về Điện Biên Phủ

TTCN - Không ít người đã can đạo diễn Đỗ Minh Tuấn khi đạo diễn Vua bãi rác vừa từ Mỹ trở về và hăm hở nhận kịch bản Người hàng binh - một..

Truong Ngoc Anh chi can ban chat luong Trương Ngọc Ánh chỉ cần bạn "chất lượng"

"Tôi luôn đặt tôi vào tâm trạng của Hà Kiều Anh. Chuyện kém may mắn đâu phải do ai muốn. Còn việc tôi có là bạn thân nhất của Hà Kiều Anh..

Nguoi hang binh se khong thanh hang ton "Người hàng binh" sẽ không thành ...hàng tồn!

Nhiều đại cảnh hoành tráng, xúc động, lột tả được không khí đấu tranh ác liệt và những gian khổ của những người chiến sĩ Điện Biên; diễn..

Truong Ngoc Anh Khong nhat thiet phai co nhieu ban than Trương Ngọc Ánh: Không nhất thiết phải có nhiều bạn thân

"Tôi luôn đặt tôi vào tâm trạng của Hà Kiều Anh. Chuyện kém may mắn đâu phải do ai muốn. Còn việc tôi có là bạn thân nhất của Hà Kiều Anh..