Hanh trinh tren dat My Ky cuoi Dat tay len giay ong John Harvard Hành trình trên đất Mỹ - Kỳ cuối: Đặt tay lên giày ông John Harvard

Khu Đại học Harvard nằm ở trung tâm TP Boston, còn Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) nằm gần con sông Charles ở mạn Đông Nam TP. Trong..

TP Ho Chi Minh Phu My Hung xin dau tu khu dai hoc 583 ha TP Hồ Chí Minh: Phú Mỹ Hưng xin đầu tư khu đại học 583 ha

Liên quan đến chủ trương giao cho Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư dự án khu đại học 583 ha tại huyện Bình Chánh, theo đề xuất của Ban..

Binh Thuan danh 50ha dat xay dung khu dai hoc Bình Thuận: dành 50ha đất xây dựng khu đại học

Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận cho biết tỉnh đã quyết định dành 50ha đất ở xã Phong Nẫm, phía tây thành phố Phan Thiết, để xây dựng khu đại..

Ha be ten khung Hạ bệ tên khùng!

Không thể như thế được. Vừa bước vào khuôn viên trường đại học, tôi đã thấy khắp nơi dán đầy những tấm áp phích với dòng chữ ngoằn ngoèo..

Hue xom ti nan trong khu dai hoc Huế: xóm "tị nạn" trong khu đại học

Xóm có đến hàng trăm con người cùng cảnh sống tạm bợ và nghèo khó; không hộ khẩu, không giấy chứng minh nhân dân với những ngôi nhà rách..

Xom ti nan trong khu dai hoc Xóm "tị nạn" trong khu đại học

Xóm có đến hàng trăm con người cùng cảnh sống tạm bợ và nghèo khó, không hộ khẩu, không giấy chứng minh nhân dân với những ngôi nhà rách..

Tom Wolfe duoc Tong thong Hoa Ky ham mo nhat Tom Wolfe được Tổng thống Hoa Kỳ hâm mộ nhất

TPCN - Bên cạnh các thú giải trí như cưỡi xe đạp, đánh bóng chày, Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm rất mê đọc sách. Hồi đầu năm, tờ New York..

Nhung tiet lo kinh hoang ve 2 cuoc tham sat cua Cho Seung hui Những tiết lộ kinh hoàng về 2 cuộc thảm sát của Cho Seung-hui

Hai ngày sau khi xảy ra vụ thảm sát ở Đại học Công nghệ Virginia (Mỹ), những hình ảnh và phim video về kẻ thủ ác Cho Seung-hui với những..

Mot thu linh doi lap Pakistan bi quan thuc Một thủ lĩnh đối lập Pakistan bị quản thúc

Hôm qua, chính quyền Pakistan đã bắt giữ Imran Khan, một thủ lĩnh đối lập ở Pakistan, không lâu sau khi ông này xuất hiện tại một cuộc biểu..

Cup dien ngay 23 9 2004 Cúp điện ngày 23/9/2004

Cúp điện tại Hà Nội: Thứ năm 23/9/2004: Q.Hoàn Kiếm: phố Lý Thường Kiệt, Đại sứ quán Úc, từ số 63-65 Quán Sứ (5g-13g). Q.Đống Đa: phố Chùa..

Bay vit cua Emma Bầy vịt của Emma

Mùa đông năm 1966 đã ập vào trường đại học của chúng tôi ở New York với một sự tàn bạo có một không hai so với hàng chục năm trước đó...

TP HCM Khanh thanh cong trinh khu Trung tam Dai hoc Quoc gia TP HCM: Khánh thành công trình khu Trung tâm Đại học Quốc gia

Ngày 28/4, lễ khánh thành và đưa vào sử dụng khu Trung tâm Đại học Quốc gia TP.HCM đã được tổ chức trọng thể tại Khu đại học Thủ Đức. Công..

Loi ban giao the he cua mot tuong dai khoa hoc Lời bàn giao thế hệ của một "tượng đài" khoa học

VS Nguyễn Văn Hiệu tha thiết mong TS đăng tải toàn bộ nội dung nói chuyện của ông với các NCS sáng nay để tất cả các trí thức trẻ biết được..

Ket thuc Lien hoan phim Viet Nam quoc te 2005 Kết thúc Liên hoan phim Việt Nam quốc tế 2005

Đêm 17/4, tại phòng chiếu khu Đại học Nhân văn (Đại học Tổng hợp California) trở nên quá tải, bởi phòng chỉ có 300 ghế, nhưng có đến 350..

Trao hoc bong Dieu Xien Trao học bổng "Điểu Xiển"

Sáng 31.8, tại Khu Đại Nam thế giới du lịch (tỉnh Bình Dương), Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng "Điểu Xiển"..