Phau thuat mat mien phi cho nguoi mu ngheo Phẫu thuật mắt miễn phí cho người mù nghèo

Ngày 16.12, đoàn bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với các bác sĩ khoa Mắt Bệnh viện tỉnh An Giang, tổ chức đợt..

Tu van truc tuyen ve cham soc phong va tri can thi Tư vấn trực tuyến về chăm sóc, phòng và trị cận thị

Những năm gần đây, cận thị trở thành bệnh thường gặp, có xu hướng tăng mạnh (đặc biệt trong học sinh), thậm chí thành nỗi lo âu của nhiều..

Benh vien bay lan dau tien den Viet Nam “Bệnh viện bay” lần đầu tiên đến Việt Nam

(VM) – “Bệnh viện bay” do tổ chức ORBIS International tài trợ đã lần đầu tiên đến Việt Nam và chọn thành phố Đà Nẵng là nơi tiến hành..

Phau thuat lasik bang ky thuat moi nhat Phẫu thuật lasik bằng kỹ thuật mới nhất

Khoa mắt quốc tế Bệnh viện Đa Khoa An Sinh, TP HCM, vừa đưa vào sử dụng máy Excimer laser thế hệ thứ 5 trong điều trị tật khúc xạ. So với..

Gian lan tai phong kham mat Benh vien Cho Ray Gian lận tại phòng khám mắt Bệnh viện Chợ Rẫy

Một kiểu gian lận người bệnh và cả cơ quan bảo hiểm y tế đã được một nhóm người thuộc phòng khám mắt của một bệnh viện lớn thuộc Bộ Y tế..

Cham soc mat khi tre bat dau den truong Chăm sóc mắt khi trẻ bắt đầu đến trường

Tiếp theo chủ đề Chăm sóc mắt cho trẻ từ sơ sinh đến 3 - 5 tuổi, bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, khoa Mắt Bệnh viện FV sẽ tiếp tục tư vấn cho..

Quan ly kinh thuoc Bao gio Quản lý kính thuốc - Bao giờ?

Từ ngày 6.1.2004, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 1, quy định rất rõ, người đứng đầu các cơ sở dịch vụ kính thuốc phải có một trong các..

Lan dau tien Benh vien Bay den da Nang Lần đầu tiên Bệnh viện Bay đến đà Nẵng

TPCN - Chiều qua 7/10, Bệnh viện Bay (Flying Eye Hospital) gồm 24 y, bác sĩ chuyên khoa mắt và phi hành đoàn Mỹ đã đáp an toàn xuống sân..

Phau thuat mat va giup nguoi ngheo Phẫu thuật mắt và giúp người nghèo

Trong chương trình “Mang lại ánh sáng cho người mù nghèo”, hôm qua 1/7, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (HBTBNN) TP Hồ Chí Minh phối hợp..

Benh vien bay ha canh xuong Da Nang “Bệnh viện bay” hạ cánh xuống Đà Nẵng

Sáng 7/10, “Bệnh viện bay” do tổ chức ORBIS International tài trợ đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là bệnh viện chuyên..

14 ca duoc ghep giac mac mien phi 14 ca được ghép giác mạc miễn phí

Trong hai ngày 16 và 17-3, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp cùng khoa bán công chuyên khoa mắt kỹ thuật cao thuộc Bệnh viện..

Tam biet kinh vien thi Tạm biệt kính viễn thị!

Hàn lâm viện khoa mắt của Mỹ đã tìm ra một cách người bị viễn thị không còn cần phải mang kính nữa.

Dieu tri benh le o tre em Điều trị bệnh lé ở trẻ em

Người mắc bệnh lé chiếm 3% dân số nhưng nhiều bậc cha mẹ chỉ biết chung chung rằng lé làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt chứ không có..

Xin dung vo cam nhu the Xin đừng vô cảm như thế !

Dưới đây là câu chuyện đã xảy ra với gia đình tôi vào tối thứ hai 31.10.2005 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM. Xin gửi đến quý báo như lời..

Co nen do mat o cua hang kinh Có nên đo mắt ở cửa hàng kính?

N. T. H., sinh viên Đại học KHXH-NV TP HCM, thở phào nhẹ nhõm khi nghe bác sĩ Khoa Mắt Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết mắt cô bị mỏi nhẹ, chỉ..