» Tìm kiếm:

Khmer Đỏ

Mot lanh dao Khmer do thua nhan co sai lam Một lãnh đạo Khmer đỏ thừa nhận ""có sai lầm""

Noun Chea, chỉ huy cấp cao dưới quyền Pol Pot mới đây thừa nhận đã có sai lầm trong thời kỳ Khmer đỏ cầm quyền ở Campuchia, song bác bỏ cáo..

Angelina Jolie toi tham Campuchia Angelina Jolie tới thăm Campuchia

Với tư cách là khách mời của Cao uỷ LHQ về vấn đề người tị nạn, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood đã tới thăm các khu trại tập trung và pháo..

Campuchia Tuong nho nan nhan cua Canh dong chet Campuchia: Tưởng nhớ nạn nhân của ""Cánh đồng chết""

Campuchia, hôm qua (7/1), đã tiến hành lễ kỷ niệm 24 năm ngày chế độ Khmer đỏ sụp đổ, đồng thời tưởng niệm các nạn nhân đã thiệt mạng trong..

Tong tu lenh quan doi thoi Khmer Do nhap vien Tổng tư lệnh quân đội thời Khmer Đỏ nhập viện

Ta Mok, cựu tổng tư lệnh quân đội dưới thời Khmer Đỏ Campuchia hôm qua được đưa tới bệnh viện sau khi bị ốm do nhiều loại bệnh. Người ta lo..

Ban tin 13g Israel dong y de luc luong hoa binh chau Au vao Libang Bản tin 13g: Israel đồng ý để lực lượng hòa bình châu Âu vào Libăng

Lễ tang của trùm diệt chủng Khmer Đỏ Ta Mok; NATO: Hy vọng bình ổn Afghanistan có thể chìm xuồng; 60.000 người dân Bắc Triều Tiên bị ảnh..

Cuu thu linh Khmer Do chet truoc khi bi ket an Cựu thủ lĩnh Khmer Đỏ chết trước khi bị kết án

Cựu thủ lĩnh Khmer Đỏ Ta Mok, một trong những đồ đệ tàn bạo nhất của Pol Pot đã chết sáng nay tại một quân y viện tại Phnom Pênh, Campuchia..

Cuu Tu lenh quan doi Khmer Do hon me Cựu Tư lệnh quân đội Khmer Đỏ hôn mê

Cựu Tư lệnh quân đội dưới thời Khmer Đỏ Ta Mok, 80 tuổi, đã hôn mê bất tỉnh, theo lời kể từ cháu gái của y hôm 15/7. Thông tin trên được..

Ga do te duoc chon o sao huyet cu cua Khmer Do "Gã đồ tể" được chôn ở sào huyệt cũ của Khmer Đỏ

Trong tiếng pháo và tiếng than khóc, cựu tư lệnh quân đội Khmer Đỏ Ta Mok - người mà bàn tay dính đến cái chết của khoảng 1,7 triệu người..

Bi kich cuoi doi cua Khieu Ponnary nguoi vo dau cua Pol Pot Bi kịch cuối đời của Khieu Ponnary - người vợ đầu của Pol Pot

Được gọi là "Chị cả" (Sister Number One), người vợ đầu Khieu Ponnary của trùm Khmer Đỏ Pol Pot, đã từng đóng vai trò quan trọng trong sự..

Lanh dao dau tien cua Khmer Do bi buoc toi Lãnh đạo đầu tiên của Khmer Đỏ bị buộc tội

Hôm qua 31/7, một cựu lãnh đạo nhà tù Khmer Đỏ đã bị cáo buộc tội ác chống lại con người. Đây là nhân vật cấp cao đầu tiên của Khmer Đỏ bị..

Do te Tamok bi chet vi benh "Đồ tể" Tamok bị chết vì bệnh

Ta Mok, một trong những tay sai tàn bạo nhất của thủ lĩnh Khmer Đỏ Pol Pot, đã chết vì bệnh ở tuổi 80 vào ngày 21/7 tại Phnom Penh của..

Campuchia Xet xu trum Khmer Do Ieng Sary Campuchia: Xét xử trùm Khmer Đỏ Ieng Sary

Ngày 12-11, cảnh sát Campuchia đã bắt giữ Ieng Sary, cựu ngoại trưởng của chế độ Khmer Đỏ và vợ, Ieng Thirith, đồng thời đưa tới Tòa án..

Canh sat Campuchia vay nha cuu lanh dao Khmer Do Cảnh sát Campuchia vây nhà cựu lãnh đạo Khmer Đỏ

Sáng sớm nay (12/11), cảnh sát Campuchia đã-nbsp;bắt cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Ieng Sary-nbsp;và vợ ông này-nbsp;để đưa đi xét xử tại toà án xử..

Campuchia bat cuu thu tuong Khmer Do Khieu Samphan Campuchia bắt cựu thủ tướng Khmer Đỏ Khieu Samphan

Ngày 19-11, cảnh sát Campuchia đã bắt giữ Khieu Samphan, cựu thủ tướng của chế độ Khmer Đỏ, để đưa ra tòa án xét xử tội diệt chủng do Liên..

Tin van Tin vắn

Ngày 30/12, cảnh sát châu Âu đã ngăn chặn và phát hiện được một số bom thư - Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Khieu Samphan hôm 30.12 thừa nhận rằng..

Den luot Khieu Samphan bi bat Đến lượt Khieu Samphan bị bắt

Ngày 19.11, cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Khieu Samphan (ảnh) đã bị bắt. Người phát ngôn của tòa án kết hợp giữa LHQ và Chính phủ Campuchia cho..

Cuu lanh dao Khmer Do bi bat Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ bị bắt

Ngày 19/11, toà án xét xử tội diệt chủng tại Campuchia, được Liên Hợp Quốc hậu thuẫn, đã tiến hành bắt giữ cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Khieu..

Thu linh Khmer Do song sung tuc trong tu Thủ lĩnh Khmer Đỏ sống sung túc trong tù

Thủ lĩnh Khmer Đỏ Nuon Chea vừa bị bắt hôm 19.9 được hưởng một cuộc sống "chất lượng cao" trong tù nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi hầu tòa...