Khi Tong thong My lay lam tiec Khi Tổng thống Mỹ “lấy làm tiếc”

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng ABC được đăng tải hôm qua, Tổng thống Mỹ G.Bush thổ lộ rằng một số câu nói của mình trong quá khứ không..

Khi Tong thong Putin buoc toi nuoc My Khi Tổng thống Putin “buộc tội” nước Mỹ

Hội nghị an ninh quốc tế thường niên tại Munich (Đức) từ 9 đến 11-2 đã chứng kiến một trong những bài công kích Mỹ mạnh mẽ nhất của Tổng..

Khi Tong thong Bush bong dua Khi Tổng thống Bush bông đùa

Trong không khí thoải mái của bữa tiệc tối lần thứ 63 của Hội các nhà báo Đài truyền hình và phát thanh tại khách sạn Washington Hilton hôm..

Khi Tong thong Putin chat Khi Tổng thống Putin "chat"

Lên mạng internet để "chat" với bàn dân thiên hạ là cách mà vị tổng thống nổi tiếng nghiêm khắc của Nga V.Putin đã chọn để đánh bóng hình..

Khi Tong thong Bush phu quyet Khi Tổng thống Bush phủ quyết...

Tổng thống G.Bush vừa bác một dự luật liên quan đến chiến lược của Mỹ tại Iraq. Hành động này cho thấy mâu thuẫn giữa Quốc hội do đảng Dân..

Khi Tong thong Phap nghi de Khi Tổng thống Pháp… nghỉ đẻ!

Tổng thống Pháp phải đối mặt với vô số rắc rối: tỷ lệ dân chúng ủng hộ giảm sút, ít đồng minh, mặt bỗng nổi mụn trước lúc đọc một diễn văn..

Khi Tong thong Bush muon tro lai VN Khi Tổng thống Bush muốn trở lại VN

Đọc báo thấy tin Tổng thống Mỹ Bush nói rất thích đi du lịch VN. Rồi Thủ tướng Úc Howard đã chạy bộ quanh bờ hồ tại Hà Nội cùng những người..

Khi Tong thong Bush gap Jack Abramoff Khi Tổng thống Bush gặp Jack Abramoff

Vụ scandal xoay quanh Jack Abramoff vẫn tiếp tục là điểm nóng khi gần đây tờ Time đột nhiên đưa tin về những bức hình của ông Bush chụp với..

Khi Tong thong My tam su Khi Tổng thống Mỹ ... tâm sự

Tổng thống Mỹ George W.Bush vừa có bài phát biểu dài 76 phút ""đầy tâm sự"" tại trung tâm quận Pennsylvania Dutch, thành phố Lancaster,..

Khi Tong thong bi bat gap chui the Khi Tổng thống bị bắt gặp chửi thề

Hôm 23/2, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã bị bắt gặp chửi thề với một người khách tại hội chợ nông nghiệp được tổ chức ở thủ đô Paris.

Putin dong y tro thanh Thu tuong Putin đồng ý trở thành Thủ tướng

Hôm qua 17/12, tại hội nghị của Đảng Nước Nga thống nhất, Tổng thống Vladimir Putin đã cho biết ông sẽ đồng ý trở thành thủ tướng nếu..

Nga xon xao vi anh nguc tran cua Tong thong Putin Nga xôn xao vì ảnh ngực trần của Tổng thống Putin

Khi Tổng thống Nga Vladimir Putin thể hiện sức mạnh ngoại giao và quân sự của Nga, ông luôn là tâm điểm của sự chú ý. Nhưng ít ai có thể..

Ai se la TTK moi cua LHQ Ai sẽ là TTK mới của LHQ?

Khi Tổng thư ký Liên hợp quốc (TTK LHQ) Kofi Annan sắp mãn nhiệm vào cuối năm nay, một trong những vấn đề nóng bỏng nhất ở trụ sở của LHQ..

Gia cuoc ADSL Su that duoc phoi bay Giá cước ADSL: Sự thật được phơi bày

Khi Tổng công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) giảm cước ADSL kể từ 1/7, tất cả các công ty cung cấp dịch vụ ADSL đều phản đối và..

Nha Trang chuan bi cho tat noi nhiu cua Tong thong Bush Nhà Trắng chuẩn bị cho tật "nói nhịu" của Tổng thống Bush

Khi Tổng thống Mỹ Bush có phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ngày 25/9, một bản nháp của bài diễn văn đã xuất hiện trên trang web..

Bush Putin se thang than voi nhau o Washington Bush - Putin sẽ "thẳng thắn" với nhau ở Washington?

Khi Tổng thống Nga Putin đến thăm người đồng nhiệm Mỹ Bush tại Washington hôm nay, những tranh cãi về các nước hậu Xô viết có thể là một đề..

Chuyen di dai bai cua ong Bush Chuyến đi “đại bại” của ông Bush

Khi Tổng thống Mỹ Bush kết thúc chuyến công du 8 ngày Trung Đông, thậm chí những người được cho là “bạn ruột” của ông cũng thấy hoài..

Chuyen di dai bai cua ong Bush Chuyến đi “đại bại” của ông Bush

Khi Tổng thống Mỹ Bush kết thúc chuyến công du 8 ngày Trung Đông, thậm chí những người được cho là “bạn ruột” của ông cũng thấy hoài..

Tam su cua hai nu sinh tang hoa cho Tong thong Bush Tâm sự của hai nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Bush

Nữ sinh Phan Thúy Hằng. Ảnh: Dân Trí.Khi Tổng thống Mỹ cùng phu nhân bước xuống sân bay Nội Bài, có hai cô gái trong tà áo dài trắng và..

Tong thong co hon mot de nhat phu nhan Tổng thống có hơn một đệ nhất phu nhân

Khi Tổng thống Kenya, ông Mwai Kibaki đến Nhà Trắng trong chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ mới đây, thì vợ ông, bà Lucy Kibaki với chiếc áo..