Khi Bo truong vi hanh Khi Bộ trưởng... vi hành

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Mai Ái Trực đã có buổi vi hành tại quận Long Biên (Hà Nội) ngày 13/4, nhằm tìm hiểu việc thực hiện..

Khi Bo truong phai ra tay Khi Bộ trưởng phải ra tay...

Báo chí tuần qua đồng loạt đưa tin Bộ trưởng chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã công du Đà Nẵng để mời cho được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng..

Khi Bo truong la chinh khach Khi Bộ trưởng là chính khách

Nói đến từ chính khách, ta thường nghĩ đến những người tài ba trong lịch sử Trung Quốc xưa như Tề Án Anh, Trương Nghi, Tô Tần... với tài du..

Nga Khi Bo truong phai tiet lo tai san va thu nhap Nga : Khi Bộ trưởng phải tiết lộ tài sản và thu nhập

TP - Dư luận Liên bang Nga đang sôi lên sau khi tờ báo chính thức của chính phủ Rossiskaya Gazeta công bố bản danh sách về thu nhập của các..

Khi Bo truong du lich ASEAN tu tiep thi Khi Bộ trưởng du lịch ASEAN tự "tiếp thị"

Khắc phục hậu quả sóng thần và hội nhập du lịch ASEAN 2010 là hai nhiệm vụ chính được các bộ trưởng du lịch ASEAN xác định tại Langkawi,..

Khi Bo soan thoi khoa bieu cho mot lop 5 Khi Bộ soạn thời khóa biểu cho một lớp 5

Để tìm hiểu thực trạng kết quả học tập của học sinh lớp 5 và việc triển khai dự án Giáo dục tiểu học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Bộ..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

Trưởng thành; Khi Bộ trưởng Nội vụ Bồ Đào Nha nếm mùi vòi rồng; Ba Lan: Trở thành nghị sĩ trước, làm cô tú sau; Đến Lance Armstrong cũng..

Thoa man voi phan chat van Bo truong Thuong mai Thoả mãn với phần chất vấn Bộ trưởng Thương mại

Khi Bộ trưởng Trương Đình Tuyển trả lời chất vấn xong, tôi nghĩ không những Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thống đốc Lê Đức Thuý cảm thấy..

NXB Giao duc tu nguyen xin xoa the doc quyen NXB Giáo dục tự nguyện xin xoá thế độc quyền

Theo tin từ Ban lãnh đạo NXB Giáo dục ngày 28/11, NXB này đã tự nguyện xin Bộ GD-ĐT được xoá thế độc quyền. Khi Bộ có câu trả lời chính..

Han muc quang cao Vua muon bo vua tiec Hạn mức quảng cáo: Vừa muốn bỏ, vừa tiếc

Lâu nay, các doanh nghiệp liên tục đề nghị xem xét lại mức giới hạn trần 10% chi phí hợp lý cho quảng cáo, tiếp thị. Khi Bộ Tài chính dự..

Minh bach hoa va cong khai hoa Minh bạch hóa và công khai hóa

“Khi Bộ Thương mại cho đăng tải lên mạng danh sách các doanh nghiệp được phân giao hạn ngạch, đó mới chỉ là bước công khai hóa. Còn minh..

Nhung chieu lua Những chiêu lừa

Khi Bộ LĐ-TB-XH bật đèn xanh triển khai thí điểm XKLĐ qua các thị trường lớn như Úc, Mỹ, Singapore..., các doanh nghiệp XKLĐ đang trong thế..

Mam tom duoc thom tro lai Mắm tôm được "thơm" trở lại

Khi Bộ Y tế công bố hết dịch tiêu chảy cấp và được ăn mắm tôm trở lại, những người dân làm nghề sản xuất mắm tôm ở các huyện ven biển Thanh..

Hoang mang giua nga ba duong Hoang mang giữa "ngã ba đường"

Khi Bộ GDĐT quyết định bỏ kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở, các em học sinh chưa kịp mừng thì lại đang phải đối mặt với cuộc "rượt đuổi"..