Cuu quan nhan New Zealand cung khoc Cựu quân nhân New Zealand cũng khóc!

TTCN - Không như các cựu quân nhân Mỹ hoặc Úc được chính phủ chăm sóc sức khỏe, các cựu quân nhân New Zealand phải đợi đến cuối năm 2003,..

Giao chat doc cho nguoi khac lam ac van pham toi “Giao chất độc cho người khác làm ác vẫn phạm tội”

Chuyên gia ngôn ngữ học dùng điện toán Ngô Thanh Nhàn, giáo sư thỉnh giảng của Đại học New York, là một thành viên của cuộc vận động cứu..

Phat kien moi voi vu kien Phát kiến mới với vụ kiện

TTCN - Có thể nộp đơn kiện khi tin rằng bản thân đã bị nhiễm chất da cam. Vấn đề là làm sao xác minh mối liên hệ địa điểm đồn frú/ cư trú/..

Phu luc 2 Noi dau xuyen the ky Phụ lục 2: Nỗi đau xuyên thế kỷ

Trong suốt một thập kỷ, từ năm 1961 đến năm 1971, quân đội Mỹ đã tiến hành một cuộc chiến tranh hóa học lớn nhất trong lịch sử loài người..

Bi mat chien dich rai chat diet la cua My tai Viet Nam 1 Bí mật chiến dịch rải chất diệt lá của Mỹ tại Việt Nam (1)

Máy bay Mỹ đang rải chất độc diệt lá xuống Việt Nam trong Chiến dịch Ranch Hand.Chiến dịch Ranch Hand là mật danh chỉ hoạt động phun hoá..

Toa New York bac don kien cua nan nhan chat doc da cam VN Tòa New York bác đơn kiện của nạn nhân chất độc da cam VN

Sau mười ngày kể từ phiên tranh tụng của vụ kiện nạn nhân da cam VN chống lại các công ty Mỹ sản xuất chất khai quang sử dụng trong chiến..

Nhung bo phim mau da cam Những bộ phim màu da cam

TTCN - Từ ngày 22-4 đến 2-5- 2005, The Gardner Documentary Group (TGDG - Mỹ) đến VN thực hiện bộ phim về đề tài chất độc da cam. Đoàn phỏng..

Nan nhan chat doc da camdioxin Viet Nam da thang trong toa an cong luan Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã thắng trong tòa án công luận

Phát biểu trong cuộc gặp giữa các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và cựu binh Mỹ tại New York, luật sư Constantine Kokkoris, đại diện bên..

Chat da cam tai Paris "Chất da cam tại Paris"

TTCN - Thì hiện tại ở Paris là gì? Chiến tranh Việt Nam đã thuộc về thì quá khứ ở thủ đô Paris vào năm thứ năm thế kỷ 21 này.

Toi san sang lam nhan chung “Tôi sẵn sàng làm nhân chứng”

Ông là Mai Giảng Vũ, lính của chế độ cũ, từng là người phải thừa lệnh đạp những thùng chứa chất độc hóa học rải xuống những vùng đất của VN.

My nen xin loi va boi thuong cho cac nan nhan da cam Mỹ nên xin lỗi và bồi thường cho các nạn nhân da cam

"Mỹ nên chân thành xin lỗi về những sai sót và sử dụng khoản 300 triệu đôla để bồi thường cho các bệnh nhân da cam thay vì dùng số tiền đó..

Kha nang vu kien dioxin duoc thu ly rat cao Khả năng vụ kiện dioxin được thụ lý rất cao

Trước khi bên biện của các nạn nhân chất độc da cam VN thông báo kháng án, giáo sư Ngô Thanh Nhàn, người theo dõi sát sao vụ kiện, nhận..

My Dieu tran ve vu kien chat doc da cam VN vao thang 6 Mỹ: Điều trần về vụ kiện chất độc da cam VN vào tháng 6

Toà Phúc thẩm Mỹ dự kiến sẽ tổ chức phiên điều trần về việc các nạn nhân Việt Nam kháng cáo vào ngày 18 hoặc 19/6 tới, tuy nhiên thời gian..

Quai vat lo mat Quái vật lộ mặt

"Có lẽ di tích đau lòng nhất của chất độc da cam (CĐDC) có thể tìm thấy tại bệnh viện phụ sản ở Sài Gòn. Nơi đây có những bức tường với..

Vi sao chung toi den voi Tuoi Tre Vì sao chúng tôi đến với Tuổi Trẻ?

“Năm 1972, lúc đó dù còn là một cậu bé, tôi vẫn nhớ như in cuộc rải bom hủy diệt của máy bay Mỹ ở khu phố Khâm Thiên, Hà Nội. Nhưng đó là..

Tham lai dong Dak Xier dau thuong Thăm lại dòng Đăk Xier đau thương...

Dòng Đăk Xier uốn quanh chân đồi Sạc Ly, nơi hứng chịu nhiều đợt rải chất khai quang của quân đội Mỹ trong chiến tranh lại là nơi cung cấp..