» Tìm kiếm:

Khớp lệnh

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Khop lenh lien tuc co thanh hoan lien tuc Khớp lệnh liên tục có thành "hoãn" liên tục?

TP - Thông tin về việc khớp lệnh liên tục tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TPHCM sẽ được thực hiện vào ngày 4/6 tới có ảnh hưởng đến tâm..

Khop lenh lien tuc Da san sang nhung van lo Khớp lệnh liên tục: Đã sẵn sàng, nhưng... vẫn lo!

Sau ba lần tạm hoãn, lần thứ tư Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HoSTC) lại thông báo sẽ áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục,..

Vi sao hoan khop lenh lien tuc Vì sao hoãn khớp lệnh liên tục?

Một ngày trước khi nghỉ lễ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSTC) đã triệu tập các công ty chứng khoán để lấy biểu quyết cuối cùng..

Hoan khop lenh lien tuc Hoãn khớp lệnh liên tục

Một ngày trước khi nghỉ lễ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSTC) đã triệu tập các công ty chứng khoán để lấy biểu quyết cuối cùng..

Vi sao hoan khop lenh lien tuc Vì sao hoãn khớp lệnh liên tục?

Một ngày trước khi nghỉ lễ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSTC) đã triệu tập các công ty chứng khoán để lấy biểu quyết cuối cùng..

Chung khoan Nhin va nghi ngoi Chứng khoán: Nhìn và... nghỉ ngơi!

Thị trường chứng khoán (TTCK) đã và đang tiếp tục điều chỉnh sâu. Cho dù đến phiên giao dịch thứ Tư, ngày 18/4, VN-Index đã đạt trở lại cột..

Vi sao hoan khop lenh lien tuc Vì sao hoãn khớp lệnh liên tục?

Một ngày trước khi nghỉ lễ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSTC) đã triệu tập các công ty chứng khoán để lấy biểu quyết cuối cùng..

TP HCM Vi sao hoan khop lenh lien tuc TP.HCM: Vì sao hoãn khớp lệnh liên tục?

Một ngày trước khi nghỉ lễ, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSTC) đã triệu tập các công ty chứng khoán để lấy biểu quyết cuối cùng..

Nha dau tu ngap ngung voi khop lenh lien tuc Nhà đầu tư ngập ngừng với khớp lệnh liên tục

30/7, ngày đầu tiên khớp lệnh liên tục đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến sàn. Tuy nhiên, đa số vẫn đang còn khá e dè, số..

Lai doi ngay khop lenh lien tuc Nha dau tu chan nan Lại dời ngày khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư chán nản

TP - Chiều 30/5, Phó Giám đốc TTGDCK TPHCM (HoSTC) Lê Hải Trà trao đổi riêng với TP đã cho biết, việc thực hiện khớp lệnh liên tục dự kiến..

Trien khai khop lenh lien tuc Cac nha dau tu van dang tham do Triển khai khớp lệnh liên tục: Các nhà đầu tư vẫn đang thăm dò

** VN-Index ngày 30.7 tiếp tục giảm thêm 14,92 điểm đạt 925,44 điểmSáng nay 30.7, ông Lê Hoàng Quân, chủ tịch UBND TP.HCM đã đánh tiếng..

Khop lenh lien tuc nha dau tu phai suy tinh ky hon Khớp lệnh liên tục, nhà đầu tư phải suy tính kỹ hơn

Ông Lê Hải Trà, Phó giám đốc Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM, cho rằng, phương thức khớp lệnh sắp triển khai sẽ bắt nhà đầu tư phải..

Khop lenh lien tuc Thu nghiem tot van lo Khớp lệnh liên tục: Thử nghiệm tốt, vẫn lo

Gần đến ngày thực hiện giao dịch khớp lệnh liên tục 30/7, các công ty chứng khoán liên tục kết nối thử nghiệm với Trung tâm giao dịch chứng..

30 7 thoi han moi de giao dich khop lenh lien tuc 30/7 - thời hạn mới để giao dịch khớp lệnh liên tục

Ông Lê Hải Trà, Phó giám đốc Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM cho hay, bắt đầu từ ngày 30/7, sàn TP HCM sẽ chính thức áp dụng khớp..

San TPHCM se giao dich som hon nua gio Sàn TP.HCM sẽ giao dịch sớm hơn nửa giờ

Từ ngày 3/3/2008, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) sẽ đẩy thời gian giao dịch sớm hơn nửa giờ để tăng tính hiệu quả của phương thức..

Khop lenh lien tuc Cho den gio G Khớp lệnh liên tục: Chờ đến giờ G

Cuối cùng Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM cũng đã có thông báo chính thức sẽ bắt đầu áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục vào ngày..

Khop lenh lien tuc tai TTGDCK TP HCM Tat ca dang cho den gio G Khớp lệnh liên tục tại TTGDCK TP.HCM: Tất cả đang chờ đến giờ G

Sau nhiều lần hoãn, cuối cùng Trung tâm Giao dịch chứng khoán (TTGDCK) TP.HCM cũng có thông báo chính thức sẽ bắt đầu áp dụng phương thức..

Chuan bi tot giup khop lenh lien tuc suon se Chuẩn bị tốt giúp khớp lệnh liên tục suôn sẻ

Để khớp lệnh liên tục có hiệu quả, điều quan trọng là các công ty chứng khoán phải coi trọng các giao dịch của khách hàng và đầu tư công..

Se khop lenh lien tuc tu 30 7 Sẽ khớp lệnh liên tục từ 30/7

Sau nhiều lần hoãn, cuối cùng Trung tâm Giao dịch chứng khoán (TTGDCK) TP HCM cũng có thông báo chính thức sẽ bắt đầu áp dụng phương thức..