» Tìm kiếm:

Khải Hưng

Mot dao dien lieu mang Một đạo diễn "liều mạng"

TTCN - Khải Hưng râu rậm, mắt sắc, mặt lạnh, rất “anh chị”, không có dáng nghệ sĩ, lại càng không có tướng giám đốc. Lúc nói chuyện và..

Khai Hung Yeu nhieu phu nu dau phai la xau Khải Hưng: "Yêu nhiều phụ nữ đâu phải là xấu"

Nhiều người nói Khải Hưng khá chảnh và khó tiếp chuyện, nhưng thật ra ông là người dễ bộc bạch, bởi như cách ông tự nhận: "Tôi là người cô..

Dao dien Khai Hung Toi khong so sai Đạo diễn Khải Hưng: "Tôi không sợ sai"

"Cuộc đời có những chuyện khiến con người ta không thể ngờ tới, có thứ tưởng đã bắt được trong tay nhưng lại trượt mất, và có những việc..

Khai Hung Yeu nhieu phu nu dau phai la xau Khải Hưng: "Yêu nhiều phụ nữ đâu phải là xấu"

Nhiều người nói Khải Hưng khá chảnh và khó tiếp chuyện, nhưng thật ra ông là người dễ bộc bạch, bởi như cách ông tự nhận: "Tôi là người cô..

Dao dien Khai Hung Toi phan doi nguoi mau ca si dong phim Đạo diễn Khải Hưng: "Tôi phản đối người mẫu, ca sĩ đóng phim!"

"Tôi rất dị ứng vì họ chỉ coi đóng phim là cuộc dạo chơi chứ không phải nghề chính. Cũng như không phải nhà mình mà chỉ là nhà nghỉ thì.....

Khai Hung Lam quan ly co don lam Khải Hưng: "Làm quản lý cô đơn lắm..."

Từ khi làm giám đốc hãng phim Truyền hình VN, ít có thời gian dành cho niềm đam mê làm phim nên anh tự đề ra "định mức" mỗi năm sản xuất 1..

Khai Hung Yeu nhieu phu nu dau phai la xau Khải Hưng: "Yêu nhiều phụ nữ đâu phải là xấu"

Nhiều người nói Khải Hưng khá chảnh và khó tiếp chuyện, nhưng thật ra ông là người dễ bộc bạch, bởi như cách ông tự nhận: "Tôi là người cô..

Gia ai cung duoc sung suong nhu ong Khai Hung Giá ai cũng được sung sướng như ông Khải Hưng!

Chỉ một trường quay được công ty đối tác xây dựng phục vụ dự án đã đủ để những nhà làm phim sung sướng phát điên… Ôi nền “điện ảnh chạy..

Gia nhu ai cung duoc sung suong nhu ong Khai Hung Giá như ai cũng được sung sướng như ông Khải Hưng!

TS– Chỉt một trường quay được công ty đối tác xây dựng phục vụ dự án đã đủ để những nhà làm phim sung sướng phát điên… Ôi nền “điện..

Khai Hung Khong co thach thuc thi khong ton tai Khải Hưng: "Không có thách thức thì không tồn tại"

"Chẳng gì khó hơn là quản lý nghệ sĩ: họ lắm mồm, ưa lý sự và hay tự ái. Nhưng cũng có phần dễ nếu biết nắm bắt lòng tự trọng, không vùi..

DD Khai Hung Phim Tet khong kheo de bi nhat ĐD Khải Hưng: ""Phim Tết, không khéo dễ bị... nhạt""

Không náo nhiệt chạy đua quảng cáo như phim nhựa chiếuTết, phim truyền hình trầm lắng và giản dị hơn nhiều. Khép lại một năm, Giám đốc..

Khai Hung Lam dao dien gioi con hon la giam doc toi Khải Hưng: "Làm đạo diễn giỏi còn hơn là giám đốc tồi"

"Tôi chọn làm đạo diễn, đó là công việc tôi được đào tạo bài bản từ đầu, có sự đam mê, yêu thích. Với lại, làm đạo diễn nghe “oai” hơn,..

Dao dien Khai Hung noi ve phim truyen hinh Viet Nam Đạo diễn Khải Hưng nói về phim truyền hình Việt Nam

"Chất lượng phim truyền hình năm nay không giảm nhưng cũng không tiến bộ. Không phải là bao biện, nhưng nó nằm trong tình trạng "không bứt..

Dao dien Khai Hung oai Gap nhau cuoi tuan Đạo diễn Khải Hưng "oải" Gặp nhau cuối tuần

Thông tin về việc “Gặp nhau cuối tuần” sẽ dừng phát sóng khiến khán giả truyền hình xôn xao. Đạo diễn Nguyễn Khải Hưng – Giám đốc..

Khai Hung Toi hai long voi nhung bo phim cua minh Khải Hưng: "Tôi hài lòng với những bộ phim của mình"

"Tôi không thích lối nói xã giao, giấu giếm cảm giác hài lòng về những đứa con tinh thần của mình. Dù vậy, tôi biết sự thích thú của tôi và..

Vi sao VN chua co nhung bo phim cham vao tieu cuc xa hoi Vì sao VN chưa có những bộ phim chạm vào tiêu cực xã hội?

Một số bạn đọc đã có ý kiến phản hồi xung quanh những lý giải ban đầu của đạo diễn Khải Hưng - giám đốc Hãng Phim truyền hình VN (TS - Gặp..

NSUT Dao dien Khai Hung co tin vui cuoi nam NSƯT, Đạo diễn Khải Hưng có tin vui cuối năm

Những ngày cuối cùng của năm Bính Tuất 2006, NSƯT - đạo diễn Nguyễn Khải Hưng, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền..

Hoat hinh loi ra cho phim lich su Viet Nam Hoạt hình: lối ra cho phim lịch sử Việt Nam?

Vì sao đề tài lịch sử Việt Nam lại được chuyển giao cho thể loại phim hoạt hình? Hãy nghe các đạo diễn, các nhà sử học... phân tích.

Cac nha lam phim tranh ne de tai tieu cuc xa hoi Các nhà làm phim tránh né đề tài tiêu cực xã hội?

Vì sao VN chưa có những bộ phim chạm vào tiêu cực xã hội như Đông chí hay Quan chức nhà nước của Trung Quốc đang công chiếu và thu hút công..

Nhung dau moc cua phim truyen hinh VN Những dấu mốc của phim truyền hình VN

Bộ phim đầu tiên được thực hiện cuối năm 1982 vắt sang năm 1983: "Người thành phố". Sở dĩ một tập phim phải làm lâu như thế vì công nghệ..