» Tìm kiếm:

Không quân Anh

Ky niem 49 nam Ngay truyen thong Bo doi khong quan anh hung Trao huan chuong cho cac phi cong co thanh tich xuat sac Kỷ niệm 49 năm Ngày truyền thống Bộ đội không quân anh hùng:Trao huân chương cho các phi công có thành tích xuất sắc

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày truyền thống Bộ đội không quân anh hùng (3/3/1955 - 3/3/2004), chiều 3.3 tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ..

Bi mat chien dich oanh tac dap nuoc cua phat xit Duc Bí mật chiến dịch oanh tạc đập nước của phát xít Đức

Đêm 16/5/1943, không quân Anh mở cuộc đột kích táo bạo vào thẳng trái tim của ngành công nghiệp phát xít Đức ở thung lũng Ruhr. Vụ oanh tạc..

Khong quan Anh ho tong may bay nem bom Nga Không quân Anh hộ tống máy bay ném bom Nga

Hôm qua, không quân hoàng gia Anh đã phải phái máy bay chiến đấu lên hộ tống các máy bay ném bom chiến lược Nga ở vùng trời bên ngoài nước..

Luc luong canh sat dac nhiem PGK cua Malaysia Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm PGK của Malaysia

Ngày 20/10/1997, Thủ tướng Mahathir Muhammad đã ký quyết định cho phép Cảnh sát Hoàng gia Malaysia thành lập một lực lượng cảnh sát đặc..

Phi co Anh chan duong may bay nem bom cua Nga Phi cơ Anh chặn đường máy bay ném bom của Nga

Hôm qua 6/9, lực lượng không quân Anh đã huy động 4 máy bay chiến đấu Tornado để “cản đường” 8 máy bay ném bom tầm xa của Nga cho dù..

Hinh anh Baghdad sau khi bi oanh kich du doi Hình ảnh Baghdad sau khi bị oanh kích dữ dội

Những cuộc oanh kích liên tiếp suốt ngày hôm qua ở Baghdad làm người dân không thể thoát khỏi không khí chiến tranh một giây phút. Đây là..