» Tìm kiếm:

Khánh Bình Tây

Hai me min va 16 be gai trong duong day buon nguoi sang Trung Quoc Hai mẹ mìn và 16 bé gái trong đường đây buôn người sang Trung Quốc

Mười sáu nạn nhân của đường dây tội ác này là các thiếu nữ con em nhà nông dân chân lấm tay bùn ở một vùng gần chót Cà Mau, bị các “mẹ..

Ca Mau Cau dan vao khu du lich Hon Da Bac bi sap Cà Mau: Cầu dẫn vào khu du lịch Hòn Đá Bạc bị sập

Vào khoảng 13h ngày 30/1 (mùng 2 Tết Bính Tuất), chiếc cầu nối từ đất liền ra Hòn Đá Bạc (đều thuộc xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời,..

Ca Mau dau loang lai xuat hien Cà Mau: dầu loang lại xuất hiện

TT (Cà Mau) - Ngày 4-6, ông Lý Nhạn - phó giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Cà Mau - cho biết dầu loang (dầu thô dạng cục) đang xuất hiện..

Vung U Minh Ha co tru luong than bun lon nhat nuoc Vùng U Minh Hạ có trữ lượng than bùn lớn nhất nước

Khu vực U Minh Hạ gồm các xã Khánh Tiến, Khánh Lâm, Khánh An, Nguyễn Phích (huyện U Minh) và xã Khánh Bình Tây, Trần Hợi (huyện Trần Văn..

Ca Mau An so bien 2 bo con chet Cà Mau: Ăn so biển, 2 bố con chết

Năm thành viên trong một gia đình ngư dân nghèo ở ấp Thời Hưng, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời cùng ăn cơm sáng với so biển đã bị..

Xom dai hoc o Ca Mau "Xóm đại học" ở Cà Mau

Tên "gốc" của xóm này là xóm Huế, có cách nay đã hơn 50 năm. Như một thói quen khó bỏ từ năm sáu chục năm nay, dân xứ Cà Mau hay gọi những..

Ca Mau phai bao ve quy hoach phat trien tai nguyen rung Cà Mau phải bảo vệ quy hoạch phát triển tài nguyên rừng

Trong chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Cà Mau (8-9/9), Chủ tịch nước Trần Đức Lương đi trực thăng thị sát rừng tràm, rừng đước Cà Mau; thăm..