» Tìm kiếm:

Khánh Đoan

Ngay 83 buon cua cac nu hoang Ngày 8/3 buồn của các """"nữ hoàng""""

Mang về những tấm HCV quý giá cho Khánh Hoà và tổ quốc nhưng những cô gái vàng Khánh Đoan, Trúc Vân và Thu Lan đón nhận ngày 8/3 với nhiều..

Ngay 83 buon cua cac nu hoang Ngày 8/3 buồn của các ""nữ hoàng""

Mang về những tấm HCV quý giá cho Khánh Hoà và tổ quốc nhưng những cô gái vàng Khánh Đoan, Trúc Vân và Thu Lan đón nhận ngày 8/3 với nhiều..

Chien thang tung bung cua dien kinh Viet Nam Chiến thắng tưng bừng của điền kinh Việt Nam

Tiếp sau chiến thắng oanh liệt ở nội dung 400m và 1500m của 2 cô gái Nguyễn Thị Tĩnh và Nguyễn Lan Anh (lập 2 kỷ lục mới cho SEA Games),..

Chuyen o gia dinh nhay cao Chuyện ở “gia đình” nhảy cao

Trong lịch sử tham dự SEA Games, điền kinh VN thành công nhất là vào năm 2001 tại Malaysia với 3 HCV của Khánh Đoan (800m, 1.500m) và Thu..

Khanh Doan ban anh Khánh Đoan bán ảnh

Nhân cuộc chạy bộ "Vì trẻ em khuyết tật" được tổ chức tại TP HCM sáng 12/5, nữ hoàng điền kinh Phạm Đình Khánh Đoan đã rao bán tấm ảnh chị..

Tham hoang cung cua cac nu hoang Thăm "hoàng cung" của các "nữ hoàng"!

Nhân dịp đoàn đua xe đạp ghé Nha Trang, chúng tôi dành trọn một buổi chiều đi thăm ba “nữ hoàng” điền kinh đã mang vinh quang về cho..

Khanh Hoa uu tien cap dat nha cho cac co gai vang Khánh Hòa ưu tiên cấp đất, nhà cho các ""cô gài vàng""

Các VĐV như Khánh Đoan, Thu Lan, Trúc Vân,... sẽ được tỉnh Khánh Hòa xem xét và ưu tiên trong việc mua căn hộ để ổn định chỗ ở...

Khanh Hoa uu tien cap dat nha cho cac co gai vang Khánh Hòa ưu tiên cấp đất, nhà cho các ""cô gài vàng""

Các VĐV như Khánh Đoan, Thu Lan, Trúc Vân,... sẽ được tỉnh Khánh Hòa xem xét và ưu tiên trong việc mua căn hộ để ổn định chỗ ở...

Cach chim nu hoang Cách chim nữ hoàng

TTCN - Một sự trùng hợp thú vị ở môn điền kinh là hầu hết những người thành danh đều từ khó khăn gian khổ đi lên. Với Lan Anh, cô gái vàng..

Dien kinh Viet Nam thong tri duong chay 800m Điền kinh Việt Nam thống trị đường chạy 800m

Lúc 16 giờ, cự ly chạy 800m khởi tranh vòng chung kết. Việt Nam có hai VĐV dự tranh là Phạm Đình Khánh Đoan và Đỗ Thị Bông, một gương mặt..

Bon co gai lam nao dong My Dinh Bốn cô gái làm "náo động" Mỹ Đình

Phần lớn trong số khoảng chục ngàn khán giả đến sân Mỹ Đình chiều qua 8-12 là nhằm xem “cuộc chiến” Duy Bằng - Loo Kun Zee ở bãi nhảy..

Pham Dinh Khanh Doan ung cu vao HDND tinh Khanh Hoa Phạm Đình Khánh Đoan ứng cử vào HĐND tỉnh Khánh Hoà

Sở TDTT tỉnh Khánh Hoà vừa chọn nhà vô địch điền kinh SEA Games 21 Phạm Đình Khánh Đoan đại diện cho ngành thể thao tham gia ứng cử vào Hội..

Giai dien kinh toan quoc Can kiet mo vang Khanh Hoa Giải điền kinh toàn quốc: Cạn kiệt mỏ vàng Khánh Hoà

Chiều nay, Trúc Vân lại bị vượt mặt ở nội dung sở trường 10.000 m mà cô từng giành HC vàng tại SEA Games 2003. Sự thất bại ở giải toàn quốc..

Dien kinh Vang rong Điền kinh: Vàng ròng!

Chỉ một SEA Games 22, điền kinh đã kiếm được 8 HCV, hơn cả toàn bộ lịch sử điền kinh VN tại các kỳ SEA Games trước đây cộng lại! Đó là một..

Chan dung 10 VDV tieu bieu toan quoc Chân dung 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc

Họ là những người đã có nhiều đóng góp cho thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế năm 2001. Bên cạnh những gương mặt đã..

Pham Dinh Khanh Doan va chien cong tuyet voi Phạm Đình Khánh Đoan và chiến công tuyệt vời

Tối qua (14/9), ĐKVĐ SEA Games cự ly chạy 800 m nữ Phạm Đình Khánh Đoan vào cuộc ở nội dung 1.500 m. Do đây không phải là sở trường của..

Pham Dinh Khanh Doan tro lai thi dau Phạm Đình Khánh Đoan trở lại thi đấu

Nữ VĐV điền kinh Phạm Đình Khánh Đoan sau một năm vắng bóng trên đường chạy vì lý do lập gia đình và ứng cử HĐND, sẽ thi đấu trở lại tại..

Dien kinh Viet Nam tai SEA Games 24 Nong truoc vach xuat phat Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 24: Nóng trước vạch xuất phát

Một ngày sau lễ khai mạc SEA Games 24, điền kinh sẽ nhập cuộc. Dù không có nhiều người hâm mộ nhiều bằng bóng đá nhưng trong sân chơi lớn..

Pham Dinh Khanh Doan len xe hoa Phạm Đình Khánh Đoan lên xe hoa

Trưa qua, cô gái vàng của điền kinh Việt Nam đã tổ chức hôn lễ cùng một chàng kỹ sư tin học, có sự chung vui của bạn bè và giới thể thao..

Dien kinh VN tai SEA Games 22 Khong de kiem 4 HCV Điền kinh VN tại SEA Games 22: Không dễ kiếm 4 HCV!

SEA Games Malaysia 2001, điền kinh (ĐK) VN có ba HCV từ Phạm Đình Khánh Đoan (800m, 1.500m) và Phan Thị Thu Lan (nhảy xa). Ở SEA Games 22..