» Tìm kiếm:

Kevin Bacon

Kevin Bacon va mot vai kho nuot Kevin Bacon và một vai "khó nuốt"

Đã lâu không thấy Kevin Bacon xuất hiện, giờ đây, với phim The Woodsman trong vai người tù được phóng thích Walter, một vai được coi là thử..

Kevin Bacon ngoi sao thu 2238 tren Con duong danh vong Kevin Bacon : ngôi sao thứ 2.238 trên Con đường danh vọng

Tiếp theo ngôi sao lão thành Anthony Hopkins, Bacon (45 tuổi ) đã được ghi tên trên Con đường danh vọng ( Hollywood Walk of Fame ). Kevin..

Kevin Bacon duoc ghi danh tren Dai lo Hollywood Kevin Bacon được ghi danh trên Đại lộ Hollywood

Trước sự chứng kiến của những người hâm mộ tại câu lạc bộ Cinespace, nam diễn viên của "Animal House" và "Diner và JFK" đã vinh dự nhận..

Cinemax 73 Flatliners Cinemax 7/3: Flatliners

Liệu cái chết đã phải hành trình cuối cùng? Nhóm bạn gồm năm sinh viên y khoa táo bạo và liều lĩnh - Nelson (Kiefer Sutherland), Rachel..

Cinemax 103 Running Mates Cinemax 10/3: Running Mates

Thống đốc bang Michigan, James Reynolds Pryce là một người may mắn. Ông được đảng của mình chọn lựa là ứng cử viên ra tranh cử tổng thống..

Cinemax 259 Treasure Island Cinemax 25/9: Treasure Island

Trước khi qua đời, mẹ của Jim trao cho anh tấm bản đồ một hòn đảo chứa kho báu. Jim đã đi trên con tàu của thuyền trưởng Smolett để bắt đầu..

Cinemax 19 Apollo 13 Cinemax 1/9: Apollo 13

Con tàu vũ trụ mang tên Apollo 13 khởi hành vào 13h13 phút ngày 13/4. Với những người mê tín thì đây là một ngày rất xấu. Và điều đáng tiếc..

Cinemax 2212 The Fugitive Cinemax 22/12: The Fugitive

Richard Kimble đã hãm hại và buộc tội giết vợ. Và anh không có một bằng chứng nào bác bỏ giả thuyết này. Trường hợp này chắc chắn đến nỗi..

Cinemax 105 The Perfect Daughter Cinemax 10/5: The Perfect Daughter

Tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài vì tai nạn ôtô, Alexandra trở về nhà nhưng lại bỏ trốn ít lâu sau đó. Hai năm trôi qua, bỗng sự xuất hiện của..

Where the Truth Lies se ra mat vao ngay 2 12 2005 Where the Truth Lies sẽ ra mắt vào ngày 2/12/2005

Phim kể về một nữ nhà báo cố gắng làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự việc bị lờ đi khoảng vài năm trước đây, khi một nhóm hài đã tìm thấy một..

HBO ngay 311 Waterland HBO ngày 31/1: Waterland

Tom Crick, một giáo viên lịch sử cấp ba đang gặp nhiều mối liên hệ rắc rối, với lớp học và vợ của mình. Anh đánh bạo kể cho học sinh những..

HBO ngay 113 The Fog HBO ngày 11/3: The Fog

Một chiếc thuyền buồm từ thế kỉ xa xôi quay trở lại từ thế giới bên kia đầy nước, với thủy thủ đoàn xác chết. Đây là sự trở lại đòi trả thù..

Cinemax 255 Apollo 13 Shadow Hunter Cinemax 25/5: Apollo 13 - Shadow Hunter

Con tàu vũ trụ Apollo 13 chở phi hành đoàn lên thám hiểm Mặt trăng vào đúng 13h13 phút ngày 13/4, một ngày được coi là đen đủi. Liệu có..

HBO 26 White Water Summer HBO 2/6: White Water Summer

Để thực hiện thành công chuyến thám hiểm, cậu bé 14 tuổi Alan tự nhủ với mình rằng phải chiến thắng được nỗi sợ hãi của bản thân. Nhưng..