» Tìm kiếm:

Keiko Matsui

Hay thu nghe Keiko Matsui Hãy thử nghe Keiko Matsui!

TTCN - Tên tuổi Keiko Matsui đã được đông đảo người Việt biết đến - dù có thể chưa từng nghe nhạc của cô - sau xìcăngđan Tình thôi xót xa...

Se co mot Hoi dong tham dinh ve vu Bao Chan Sẽ có một Hội đồng thẩm định về "vụ Bảo Chấn"?

Trước đây giới âm nhạc đã từng xôn xao trước sự kiện ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm, Nhé anh (một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hà) là..

Dung de Tinh thoi xot xa phai Xot tinh xa thoi Đừng để "Tình thôi xót xa" phải "Xót tình xa thôi"

"Tôi nào biết, tôi nào có hay" có sự giống nhau đến kỳ lạ giữa tác phẩm của Bảo Chấn và "Frontier" của Keiko Matsui. Cho dù “cảm xúc giữa..

Khi Enya gap Mike Oldfield Khi Enya gặp Mike Oldfield

Giống như Keiko Matsui, Blackmore"s Night được hầu hết báo chí ở Việt Nam nhắc đến cách đây vài năm với scandal đạo nhạc Renaissance faire..

Kazu Matsui Bao Chan da copy giai dieu cua chung toi Kazu Matsui: "Bảo Chấn đã copy giai điệu của chúng tôi"

Sau khi TS đưa tin về sự giống nhau đến khó hiểu giữa "Tình thôi xót xa" của nhạc sĩ Bảo Chấn và "Frontier" của nữ nhạc sĩ Kazu Matsui,..

NS Bao Chan Dung de nhung nguoi ham mo anh phai bat khoc NS Bảo Chấn! Đừng để những người hâm mộ anh phải bật khóc...

Sau khi TS tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến nhạc sĩ Bảo Chấn và công bố thêm những lá thư mới nhất từ phía người đại diện của Keiko..

Phai tu tin vao nen am nhac nuoc nha hon Phải tự tin vào nền âm nhạc nước nhà hơn

Là một người yêu mến những tình khúc trữ tình sâu lắng của nhạc sĩ Bảo Chấn, cùng sự quan tâm sâu sắc đối với âm nhạc VN, tôi thật sự ngạc..

Tinh thoi xot xa co nguon goc tu Nhat Ban "Tình thôi xót xa" có nguồn gốc từ Nhật Bản?

Gần đây, có ý kiến cho rằng, ca khúc trên có phần giai điệu giống y chang tác phẩm "Frontier" do nữ ca sĩ Keiko Matsui thể hiện. Tác giả..

Tinh thoi xot xa Frontier ai copy ai Tình thôi xót xa - Frontier: ai "copy" ai?

Thời gian qua, dư luận trong nước đã lên tiếng phê phán một số bài hát VN nhưng lại na ná nhạc Hoa, nhạc Thái. Chính trong bối cảnh đó, mới..

Tinh thoi xot xa copy nhac Nhat "Tình thôi xót xa" copy nhạc Nhật?

Nghi án "Tình thôi xót xa" khiến giới yêu nhạc Việt Nam xôn xao. Không thể phủ nhận sự giống nhau đến mức khó hiểu giữa giai điệu bài hát..