Tam biet tu day Tạm biệt từ đây!

“Nhà chiến lược chính trị nổi tiếng và tai tiếng nhất lịch sử Mỹ” (như James Carney viết trên báo Time) Karl Rove - nguyên cố vấn chính..

Cham dut mot ky nguyen Chấm dứt một kỷ nguyên

Khi nhiệm kỳ lãnh đạo của Tổng thống Bush sắp kết thúc, người ta cho rằng Karl Rove không còn nhiều việc để làm. Tuy nhiên, nhiều nhà quan..

Nha trang Co van Karl Rove tiet lo thong tin mat Nhà trắng: Cố vấn Karl Rove tiết lộ thông tin mật

Ban biên tập báo Time cho biết người cung cấp tên của một nhân viên CIA cho Time là cố vấn đặc biệt của Tổng thống Mỹ Karl Rove, nhân vật..

Co van cap cao cua Tong thong Bush tu chuc Cố vấn cấp cao của Tổng thống Bush từ chức

Karl Rove, cố vấn chính trị cấp cao và tín cẩn nhất của Tổng thống Mỹ George W. Bush, đã tuyên bố từ chức vào cuối tháng 8 này.

Karl Rove Khi canh tay phai lia xa ong Bush Karl Rove - Khi “cánh tay phải” lìa xa ông Bush

Chính trường nước Mỹ vừa chứng kiến sự giã từ của ông Karl Rove, một nhân vật tuy chỉ nắm chức Phó chánh văn phòng Nhà Trắng, nhưng lại là..

Co van cua Bush phai dua loi khai truoc Quoc hoi Cố vấn của Bush phải đưa lời khai trước Quốc hội

Bất chấp sự phản đối của Tổng thống Bush, một ủy ban của Quốc hội hôm qua ra lệnh Karl Rove, chiến lược gia của tổng thống, cùng một số..

Thuong nghi si Harry Reid yeu cau tong thong Bush cach chuc ong Karl Rove Thượng nghị sĩ Harry Reid yêu cầu tổng thống Bush cách chức ông Karl Rove

Lãnh tụ phe Dân chủ ở Thượng viện Mỹ yêu cầu tổng thống Bush cách chức một viên cố vấn hàng đầu đang bị điều tra về vụ tiết lộ lý lịch của..

Co van chinh tri Karl Rove se phai ra khai nhan ve vu tiet lo ten tuoi mot nhan vien CIA Cố vấn chính trị Karl Rove sẽ phải ra khai nhận về vụ tiết lộ tên tuổi một nhân viên CIA

Ông Karl Rove, cố vấn chính trị hàng đầu của Tổng Thống Bush, sẽ lại phải ra khai trước một đại bồi thẩm đoàn đang điều tra vụ tiết lộ tên..

Newsweek Tro ly than can cua tong thong Bush da tiet lo nguon tin CIA Newsweek: "Trợ lý thân cận của tổng thống Bush đã tiết lộ nguồn tin CIA"

Newsweek ngày 3-7 cho biết: tác giả vụ tiết lộ nguồn tin bà Valerie Plame là điệp viên CIA cho hai tờ Time và New York Times chính là một..

Canh tay phai cua Bush trong vu tiet lo ten nhan vien CIA Cánh tay phải của Bush trong vụ tiết lộ tên nhân viên CIA

Báo chí Mỹ những ngày này đang hướng sự chú ý vào nhân vật được coi là bộ não của Tổng thống Bush – Karl Rove. Ông này bị cáo buộc dính..

Con khuya Còn khuya!

Nếu thời trước, cựu tổng thống Nixon có Watergate, Clinton có Monicagate thì bây giờ Tổng thống Bush cũng có Karlgate. Karl đây là Karl..

Canh tay phai cua Bush trong vu tiet lo ten nhan vien CIA Cánh tay phải của Bush trong vụ tiết lộ tên nhân viên CIA

Báo chí Mỹ những ngày này đang hướng sự chú ý vào nhân vật được coi là bộ não của Tổng thống Bush – Karl Rove. Ông này bị cáo buộc dính..

Thu ky bao chi Nha trang McClellan tu chuc Thư ký báo chí Nhà trắng McClellan từ chức

Thư ký báo chí, cũng là người phát ngôn quen thuộc của Nhà trắng Scott McClellan ngày 19/4 đã tuyên bố từ chức và cố vấn chính trị Karl..

Bush yeu cau kien nhan ve vu do ri thong tin cua CIA Bush yêu cầu kiên nhẫn về vụ dò rỉ thông tin của CIA

Tổng thống Mỹ George W. Bush đã từ chối không bầy tỏ sự ủng hộ hay lên án trưởng ban cố vấn chính trị, Karl Rove, về việc rất có khả năng..

Cuu nhan vien CIA viet hoi ky to cao Nha Trang Cựu nhân viên CIA viết hồi ký tố cáo Nhà Trắng

Ngay sau khi cuốn hồi ký “Fairgame: My Life as a Spy, My Betrayal by the White House” (Cuộc chơi công bằng: Cuộc đời điệp viên của tôi,..

Co van Nha Trang Karl Rove thong bao tu chuc Cố vấn Nhà Trắng Karl Rove thông báo từ chức

Karl Rove, cố vấn chính trị thân cận nhất của Tổng thống Mỹ G.Bush, đã bất ngờ tuyên bố trên Báo Wall Street Journal số hôm qua rằng ông sẽ..

Thuong vien My xem xet dao luat bao ve cac nha bao Thượng viện Mỹ xem xét đạo luật bảo vệ các nhà báo

Sau khi Karl Rove, cố vấn tổng thống Mỹ bị sa thải do có dính líu tới việc tiết lộ thân phận của một điệp viên CIA ngầm, chính quyền Bush..