Sai Gon karaoke Sài Gòn karaoke

Trong tuần qua, khi dư luận bắt đầu rộ lên về hoạt động Karaoke, phóng viên TS đã thử đi hát tại nhiều nơi, xem đây như là một cuộc khảo..

Khong OK vu Karaoke Không "OK" vụ Karaoke

Có một diễn đàn điện tử đã chơi chữ cho forum của mình " Cấm kara, bạn có... OK?". Sự kiện đến năm 2005, có thể chẳng còn bộ môn giải trí..

Quy hoach tap trung cac quan karaoke Quy hoạch tập trung các quán karaoke?

Bộ VHTT đang chuẩn bị dự thảo một văn bản thay thế những điểm đã lỗi thời của Nghị định 87/CP. Theo đó, các quán karaoke sẽ quy hoạch vào..

Te nan phat sinh loi do karaoke Tệ nạn phát sinh, lỗi do karaoke?

Chỉ thị 17 của Chính phủ về việc tạm ngưng cấp giấy phép cho các vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke, cho thấy một lần nữa karaoke được..

Karaoke co toi gi ma bi Bo Van hoa Thong tin de nghi cam kinh doanh Karaoke có tội gì mà bị Bộ Văn hóa - Thông tin đề nghị cấm kinh doanh?

Vừa qua (ngày 2/2), Bộ Văn hóa - Thông tin đã có tờ trình Chính phủ đề nghị dừng cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke từ ngày 1/1/2005 và..

Bo VHTT chinh thuc co y kien ve de nghi cam kinh doanh karaoke Bộ VHTT chính thức có ý kiến về đề nghị cấm kinh doanh karaoke

Tại cuộc họp báo, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn chính thức có ý kiến về đề nghị cấm kinh doanh karaoke, sau khi báo chí trong những ngày qua liên..

Ban doc tiep tuc len tieng ve viec cam karaoke Bạn đọc tiếp tục lên tiếng về việc "cấm karaoke"

Những ngày vừa qua, Thanh Niên đã đưa tin về việc Bộ VH-TT đề nghị ngừng cấp giấy phép kinh doanh cho các dịch vụ karaoke và đến đầu năm..

Dich vu van hoa nhay cam bien tuong Dịch vụ văn hóa nhạy cảm... biến tướng

Trong những dịch vụ văn hóa nhạy cảm như vũ trường, karaoke, quán bar không hiếm gì những chuyện đúng có, sai có, đôi khi cả những chuyện..

Sao lai cam karaoke Sao lại cấm karaoke?

Sau khi báo TS đưa tin Bộ Văn hóa - thông tin đề nghị cấm tổ chức, cá nhân VN kinh doanh karaoke trên địa bàn toàn quốc kể từ ngày..

Muon mau dich vu karaoke Muôn màu dịch vụ karaoke

Dù Sở VH - TT TP HCM đã tạm ngưng cấp phép hành nghề karaoke từ đầu năm 2000, nhưng đến nay, vẫn có hàng trăm hồ sơ được gửi tới. Tại các..

Khong chap nhan kieu karaoke tay vin Không chấp nhận kiểu karaoke "tay vịn"

"Một số người hỏi tôi về quy định mỗi phòng karaoke không được quá 1 nhân viên. Nếu chỉ làm "tay vịn" cho khách, tôi không gọi là nhân viên..

Se dong cua quan karaoke neu ho lien ke kien nghi Sẽ đóng cửa quán karaoke nếu hộ liền kề kiến nghị

"Nếu không đồng ý cho quán hoạt động, các hộ liền kề gửi văn bản tới Sở Văn hóa Thông tin hoặc cơ quan cấp phép cấp quận, huyện. Quán..

Cac chu quan that vong vi cam kinh doanh karaoke Các chủ quán thất vọng vì cấm kinh doanh karaoke

Anh Nguyễn Văn Tuấn, chủ quán karaoke Bình Minh, phố Lò Đúc (Hà Nội) sáng 24/2 ngạc nhiên khi biết Bộ Văn hóa Thông tin đề nghị cấm kinh..

Vinh Long Karaoke sach keu cuu Vĩnh Long: “Karaoke sạch” kêu cứu

TP - “Xóm karaoke vườn còng” ở thị xã Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đã được địa phương công nhận là điển hình “karaoke lành mạnh” đang..

Lap duong day nong phan anh quan karaoke vi pham Lập đường dây nóng phản ánh quán karaoke vi phạm

Nhiều gia đình ở cạnh quán karaoke vì không chịu được nên đã phải chuyển đi nơi khác. Việc ban hành Nghị định 11 hy vọng sẽ giúp các hộ dân..

Sinh vien di karaoke Sinh viên đi karaoke

Một cách xả stress hiệu quả và ít tốn kém thu hút khá nhiều sinh viên đó là đi hát karaoke. Nhiều khi hát sai nhạc, sai lời nhưng karaoke..

Nu tiep vien khong so e neu cam kinh doanh karaoke Nữ tiếp viên không sợ "ế" nếu cấm kinh doanh karaoke

Dư luận TP HCM đang xôn xao về đề nghị cấm kinh doanh karaoke, nhưng dường như việc đó chỉ ảnh hưởng đến các chủ quán. Đối với các cô gái..

Nhuc nhoi ca phe tra hinh Nhức nhối cà phê trá hình

Có lẽ chưa bao giờ dư luận lại lo ngại nhiều như hiện nay trước những biến tướng của một loại hình văn hóa giải trí vốn được xem là lành..

Khong the thay kho la cam Không thể thấy “khó” là... “cấm”!

Dư luận đang quan tâm đến đề nghị “cấm kinh doanh karaoke”. Ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về đề nghị này ra sao? Chúng tôi xin giới..

Nhuc nhoi karaoke den Nhức nhối karaoke "đen"

Được khuyến khích là "không mặc áo lót", các cô gái karaoke khá khêu gợi và dùng ngay "vốn tự có" để kích dục và mớm lời đưa khách về bãi..