Ban danh sach de cu Grammy 2005 Bản danh sách đề cử Grammy 2005

Để bạn đọc tiện theo dõi giải Grammy 2005, chúng tôi xin đăng bản danh sách đề cử giải Grammy 2005 vừa công bố. Chúng tôi xin được lượt bớt..

Gammy lan thu 50 West va Springsteen thang lon Gammy lần thứ 50: West và Springsteen thắng lớn

Rapper Kanye West, người đã dẫn đầu danh sách với 8 đề cử xuất sắc giành 3 giải thưởng trong đó có giải thưởng ca sĩ biểu diễn nhạc rap và..

Cuu tro nan nhan bao Katrina Cứu trợ nạn nhân bão Katrina

Các nghệ sĩ thế giới đã và đang tổ chức nhiều buổi quyên góp, tham gia những chương trình truyền hình nhân đạo, hòa nhạc từ thiện nhằm xoa..

Kanye West dung phai ga lieu Kanye West đụng phải gã liều

Rapper Kanye West chuẩn bị đối mặt với Tòa khi tay đua liều lĩnh rất nổi tiếng Evel Knievel quyết định đưa anh ra Tòa vì tội bôi nhọ hình..

De cu Grammy 2007 da co chu - Đề cử Grammy 2007 đã có chủ

Với 8 đề cử, tay rap Mỹ Kanye West dẫn đầu danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc Grammy lần thứ 50 được công bố hôm qua 6/12. Theo sát anh là..

Hu hon thoat toi trom ban quyen Hú hồn, thoát tội trộm bản quyền!

Hai ca sĩ nhạc rap của Mỹ Kanye West (ảnh) và Chris "Ludacris" Bridges vừa được tòa xử trắng án trong một vụ kiện ăn cắp bản quyền.

Kanye West Vs 50 Cent Kanye West Vs. 50 Cent

Trang bìa tạp chí Rolling Stone số ra ngày 11 tháng 9 tới đây sẽ xuất hiện hình ảnh hai chàng trai đình đám trong làng nhạc hip-hop sôi..

Me cua rapper Kayne West qua doi Mẹ của rapper Kayne West qua đời

Donda West - Mẹ và cũng là quản lý của ngôi sao Kayne West, cựu trưởng khoa tiếng Anh Đại học Quốc gia Chicago và hiện là Chủ tịch Quỹ..