» Tìm kiếm:

kỳ đồng

Hoa Ky dong y di chuyen can cu o Okinawa Hoa Kỳ đồng ý di chuyển căn cứ ở Okinawa

Truyền thông tại Nhật trích lời Bộ Quốc phòng nước này nói Hoa Kỳ đồng ý đề xuất của Nhật di chuyển một căn cứ không quân gây nhiều tranh..

Da Nang 5 nam chua xong 100m duong Đà Nẵng: 5 năm chưa xong 100m đường

Hàng trăm hộ dân sống ở các phường Xuân Hà, Thanh Lộc Đán và An Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã bức xúc phản ảnh con đường Kỳ Đồng..

Tho Nhi Ky dong y dua quan toi Iraq Thổ Nhĩ Kỳ đồng ý đưa quân tới Iraq

Sau hai tiếng rưỡi họp kín, hôm qua, quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ (TNK) đã nhất trí với đề xuất triển khai lực lượng gìn giữ hoà bình tới quốc gia..

Thu Ky dong tinh Thư Kỳ đồng tính?

Có thể bị trục xuất khi nhập cảnh vào Hàn Quốc, bị một cô nàng đồng tính lên tiếng về quan hệ với mình, Thư Kỳ đang loay hoay giữa rất..

Hoa Ky dong y di chuyen can cu o Okinawa Hoa Kỳ đồng ý di chuyển căn cứ ở Okinawa

Truyền thông tại Nhật Bản trích lời Bộ Quốc Phòng nước này nói rằng Hoa Kỳ đã đồng ý về đề xuất của Nhật di chuyển một căn cứ không quân..

Hy Lap va Tho Nhi Ky dong dang cai to chuc EURO 2008 Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đồng đăng cai tổ chức EURO 2008

Sau nhiều ngày thảo luận, hôm qua (29/8), liên đoàn bóng đá hai nước này đã thông qua thỏa thuận trên. Đây là một bước tiến mới trong quá..

Lai suat cac nuoc dong loat tang Lãi suất các nước đồng loạt tăng

Ngân hàng trung ương các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhỹ Kỳ đồng loạt tăng mạnh lãi suất ngày 8/6 nhằm kiềm chế lạm phát trong khi lãi..

Tho Nhi Ky chia se khi dot cho Gruzia Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ khí đốt cho Gruzia

Thổ Nhĩ Kỳ đồng ý dành một phần trong nguồn khí đốt khổng lồ của họ ở vùng Caspian cho Gruzia, để nước này bớt phụ thuộc vào Nga. > Gruzia..

Giot mua bien mat tro thanh 1735km "Giọt mưa biến mất" trở thành "1735km"

Hãng phim Kỳ Đồng Production đã đánh dấu việc kết thúc phần quay bộ phim truyện nhựa "Giọt mưa biến mất" bằng việc thay đổi tên phim thành..

Giot mua bien mat doi ten phim “Giọt mưa biến mất” đổi tên phim

Hãng phim Kỳ Đồng Production đã đánh dấu việc kết thúc phần quay bộ phim truyện nhựa "Giọt mưa biến mất" bằng việc thay đổi tên phim thành..

Sao dang lam gi Sao đang làm gì?

* 1.735 km là đoạn đường mà Yến Ngọc đã đi qua! Và đó cũng là tựa đề bộ phim truyện nhựa của đạo diễn Đặng Tuấn do Hãng phim Kỳ Đồng sản..

Ra mat website bo phim 1735 km Ra mắt website bộ phim 1735 km

Hãng phim Kỳ Đồng đã chính thức ra mắt website bộ phim 1735 km dành riêng cho giới trẻ trên địa chỉ www.1735km.com.

Giot mua bien mat bo phim truyen dau tien quang ba ve du lich ""Giọt mưa biến mất"" - bộ phim truyện đầu tiên quảng bá về du lịch

Bộ phim ""Giọt mưa biến mất"" là bộ phim dành cho giới trẻ do Hãng phim Kỳ Đồng (Kỳ Đồng Productions) sản xuất. Đây là sản phẩm đầu tay của..

1735km chet vi qua tu tin 1.735km: "chết" vì quá tự tin?

Người ta hay nói Chết vì thiếu hiểu biết, nhưng giờ đây giới làm phim Việt Nam biết thêm một kiểu chết nữa - Chết vì quá tự tin. Đấy là cái..

Nguoi mau Yen Ngoc tiep buoc con duong dien vien Người mẫu Yến Ngọc tiếp bước con đường... diễn viên!

Sau vai Ngọc trong bộ phim truyện nhựa Những cô gái chân dài (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - Hãng phim Thiên Ngân), Yến Ngọc lại tất bật đến với..

1735km ra rap 1735km ra rạp

Bộ phim truyện nhựa đầu tiên của Hãng phim Kỳ Đồng (tựa cũ Giọt mưa biến mất) này sẽ chính thức công chiếu từ ngày 7/10 trên các rạp..

Ban co tu tin tro thanh dao dien “Bạn có tự tin trở thành đạo diễn?”

Đây là câu hỏi mời gọi tham gia một cuộc thi quay video cực ngắn từ 30 giây đến 1 phút: nhận tác phẩm dự thi bằng đĩa CD-ROM hoặc DVD, từ..

Bo phim 1.735km Chet vi qua tu tin Bộ phim "1.735km": "Chết" vì quá tự tin?

Người ta hay nói Chết vì thiếu hiểu biết, nhưng giờ đây giới làm phim VN biết thêm một kiểu chết nữa - Chết vì quá tự tin. Cùng với cái..

Giot mua bien mat va nhung van de cua tri thuc tre "Giọt mưa biến mất" và những vấn đề của trí thức trẻ

Hãng phim Kỳ Đồng Production đã chính thức ra mắt và giới thiệu bộ phim "chào hàng": Giọt mưa biến mất. Có thể coi đây là bộ phim truyện..

Nhung chuyen cuoi ra nuoc mat tren phim truong Những chuyện "cười ra nước mắt" trên phim trường

Hàn Thái Tú, Ngọc Thúy trong bộ phim "Trái đắng" lăn xả tập luyện nhưng vẫn bị khán giả xem là diễn xuất không nhập vai. Cặp người mẫu..