» Tìm kiếm:

Kịch Phú Nhuận

Gala cuoi lan 2 tai san khau Kich Phu Nhuan Gala cười lần 2 tại sân khấu Kịch Phú Nhuận

Ngày 2-8, Gala cười lần 2 do VTV thực hiện sẽ diễn đêm khai mạc tại sân khấu Kịch Phú Nhuận và kéo dài liên tục đến tối 5-8. Có 18 tiết mục..

Ba bau Hong Van dau tu vao San khau nho 5B Bà bầu Hồng Vân đầu tư vào Sân khấu nhỏ 5B

Tết này hai vở kịch do bà bầu Hồng Vân của sân khấu Kịch Phú Nhuận đầu tư sẽ được diễn tại Sân khấu nhỏ 5B với dàn diễn viên quen thuộc của..

Sinh them mot dua nua Sinh thêm một đứa nữa

Dù đã là bà bầu khá thành công, chị vẫn mơ trở lại sàn diễn với một vai diễn phù hợp cho thỏa nỗi nhớ nghề. Hồng Vân chia sẻ những kế hoạch..

Kich Phu Nhuan tang toc hien thuc phe phan Kịch Phú Nhuận tăng tốc "hiện thực phê phán"

Sau các vở Số đỏ, Chí Phèo, NSƯT Hồng Vân quyết định sẽ tiếp tục cho ra mắt loạt kịch dựa trên các tác phẩm văn học hiện thực phê phán nổi..

Kich Phu Nhuan Vai net moi dau xuan Kịch Phú Nhuận: Vài nét mới đầu xuân

Sân khấu Phú Nhuận là điểm diễn cho ra mắt chương trình tết đầu tiên, gồm 4 vở kịch ngắn Tình bạn, Cha con một sách, Công ty chế tạo ca sĩ,..

NSUT Hong Van muon sinh them con NSƯT Hồng Vân muốn sinh thêm con

Dù đã là bà bầu khá thành công, chị vẫn mơ trở lại sàn diễn với một vai diễn phù hợp cho thỏa nỗi nhớ nghề. Và cũng như bao người phụ nữ..

NSUT Hong Van muon sinh them con NSƯT Hồng Vân muốn sinh thêm con

Dù đã là bà bầu khá thành công, chị vẫn mơ trở lại sàn diễn với một vai diễn phù hợp cho thỏa nỗi nhớ nghề. Và cũng như bao người phụ nữ..

Kich Phu Nhuan TP HCM se hat cai luong Kịch Phú Nhuận (TP.HCM) sẽ hát cải lương ?

Chắc ăn là cuối năm nay, theo lời của bà bầu Hồng Vân. Hồng Vân rất mê cải lương, nay sẵn có Diệp Lang, Mỹ Chi, Anh Vũ... tại Phú Nhuận,..

Gian truan nghe nhac tuong Gian truân nghề nhắc tuồng

Anh Minh Dũng, Sân khấu Kịch Phú Nhuận, kể: “Tôi tốt nghiệp diễn viên, nhưng muốn có vai kịch thì phải lăn xả với nghề nhắc tuồng. Ban..

Thanh Thuy dung kich tai San khau Phu Nhuan Thanh Thủy dựng kịch tại Sân khấu Phú Nhuận

TTO – Nghệ sĩ Thanh Thủy vừa đưa lên sàn tập sân khấu Kịch Phú Nhuận vở kịch Vạn Phước Gia.

Minh beo dung nhac kich Minh béo dựng nhạc kịch

Bà bầu Hồng Vân đã đầu tư kinh phí cho diễn viên Minh Béo dàn dựng kịch bản Giai điệu tình yêu của tác giả Thanh Hương theo kiểu nhạc kịch..

3 vo dien hay tren san khau kich 3 vở diễn hay trên sân khấu kịch

Tại TP.HCM, không hẹn mà cùng một lúc 3 sân khấu Kịch Sài Gòn, Kịch Phú Nhuận, Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM ra mắt 3 vở diễn cùng có đề tài..

Se tien xa Sẽ tiến xa

"Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, trên cả là sự ngưỡng mộ lẫn nhau. 10 năm trước, chúng tôi đã quen biết, nhưng có lẽ duyên chưa đến..

San choi cuoi tuan 11 1292004 Sân chơi cuối tuần (11, 12-9-2004)

"Sao Mai điểm hẹn" (vòng chung kết xếp hạng) (20g ngày 12-9 tại Nhà thi đấu Maximark Cộnh Hòa) - Phim chiếu rạp: Em và hoàng tử (TP.HCM) -..

San choi TPHCM cuoi tuan 8 952004 Sân chơi TP.HCM cuối tuần (8,9-5-2004)

Phim chiếu rạp: Ký ức Điện Biên - Tình yêu nơi quán rượu - Kẻ phản bội - Công nghệ lăng xê - Sân khấu: Vở mới Mướn chồng (Kịch Phú Nhuận) -..

Chan dung nhung co dao dep Chân dung những cô đào đẹp

TPCN - 19h30 tối nay (8/10) tại rạp Hưng Đạo (TPHCM) LH sân khấu xã hội hóa toàn quốc lần thứ I khai mạc bằng vở Cánh đồng gió.

San khau kich TP HCM Kich ban cu ap luc moi Sân khấu kịch TP.HCM: Kịch bản cũ, áp lực mới?

Gần đây, nhiều đạo diễn đã chọn những kịch bản cũ để dựng lại trên sân khấu. Minh Hoàng với Ngôi nhà không có đàn ông (Kịch Phú Nhuận), Ái..

Thai Hoa trong con sot kich kinh di Thái Hòa trong cơn sốt kịch kinh dị

TP - Vừa làm diễn viên vừa mày mò dựng vở, thế mà Thái Hòa làm nên chuyện. “Cô vợ ma”- vở kịch kinh dị Hòa dựng đã thành hiện tượng:..

Phim san khau dip Tet Dong vui va chay ve Phim, sân khấu dịp Tết: Đông, vui và “cháy vé”

Hôm nay - mùng 6 Tết, các sân khấu, rạp chiếu phim ở TP Hồ Chí Minh phần nào đã biết được thành quả phục vụ tết của mình. Các “bầu” sân..