» Tìm kiếm:

Jose Manuel Barroso

EU va My se thuc day vong dam phan Doha EU và Mỹ sẽ thúc đẩy vòng đàm phán Doha

Chủ tịch Liên minh châu Âu, ông Jose Manuel Barroso đã tới Washington để hội đàm với Tổng thống George W. Bush tại Nhà Trắng. Tháp tùng Chủ..

De cu trao giai thuong Nobel cho ong Helmut Kohl Đề cử trao giải thưởng Nobel cho ông Helmut Kohl

Chủ tịch cao uỷ EU – ông Jose Manuel Barroso đã đề cử trao giải thưởng Nobel về hoà bình cho cựu thủ tướng Đức Helmut Kohl (76 tuổi) nhân..

EU duy tri muc vien tro cho VN 160 trieu euro moi nam EU duy trì mức viện trợ cho VN 160 triệu euro mỗi năm

Hôm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thủ đô Brussels, bắt đầu chuyến thăm và làm việc một ngày tại Ủy ban châu Âu (EC) và Vương quốc..

EU keu goi My gay suc ep voi Nga EU kêu gọi Mỹ gây sức ép với Nga

Liên minh châu Âu (EU) hôm nay đã kêu gọi Mỹ gây sức ép đối với Nga để nước này mở cửa thị trường năng lượng và phát triển dân chủ. Lời kêu..

EU keu goi My gay suc ep voi Nga EU kêu gọi Mỹ gây sức ép với Nga

Liên minh châu Âu (EU) hôm nay đã kêu gọi Mỹ gây sức ép đối với Nga để nước này mở cửa thị trường năng lượng và phát triển dân chủ. Lời kêu..

G8 muon som dat thoa thuan thuong mai tu do G8 muốn sớm đạt thỏa thuận thương mại tự do

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jose Manuel Barroso cho biết, lãnh đạo Tổ chức các nước công nghiệp phát triển (G8) hy vọng trong vòng 1 tháng tới,..

EU ky niem 50 nam thanh lap EU kỷ niệm 50 năm thành lập

Ngày mai 25/3, tròn 50 năm ngày ký kết Hiệp ước Roma thành lập Liên minh châu Âu EU. Các lãnh đạo Liên minh châu Âu sẽ gặp gỡ tại Berlin,..

EU dong vai tro quan trong voi LHQ EU đóng vai trò quan trọng với LHQ

Hôm qua (24/1), tân Tổng thứ ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki - Moon đã đánh giá cao sự đóng góp "quan trọng sống còn" của Liên minh Châu Âu..

EU lo ngai chu nghia bao ho cua My EU lo ngại chủ nghĩa bảo hộ của Mỹ

Chủ tịch Uỷ ban châu Âu Jose Manuel Barroso cảnh báo rằng làn sóng bảo hộ ngày càng tăng tại Mỹ có thể gây rủi ro cho những khoản đầu tư..

Anh Chu tich Uy ban chau Au o Viet Nam Ảnh Chủ tịch Ủy ban châu Âu ở Việt Nam

Ông Jose Manuel Barroso hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và thăm Văn Miếu, trong chuyến thăm đầu tiên của một chủ tịch Ủy ban châu Âu..

EC se vien tro 304 trieu euro EC sẽ viện trợ 304 triệu euro

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ không tiến hành thêm bất kỳ cuộc điều tra chống bán phá giá nào đối với các mặt hàng xuất khẩu của VN, Chủ tịch EC..

EU muo n giu p Pha p sau ba o do ng EU muốn giúp Pháp sau bạo động

Chủ tịch Liên hiệp Châu Âu Jose Manuel Barroso đã đề nghị trao cho Pháp một khoản tiền lên đến 60 triệu đôla để hỗ trợ việc cải thiện những..

Trung Quoc dat duoc thoa thuan voi EU ve may mac Trung Quốc đạt được thỏa thuận với EU về may mặc

Cao ủy Thương mại EU, Peter Mandelson đã đạt được thỏa thuận về hàng may mặc với Trung Quốc trong cùng ngày các lãnh đạo của EU, gồm cả chủ..