» Tìm kiếm:

Jon Bon Jovi

Jon Bon Jovi thuong hai Pete Doherty Jon Bon Jovi thương hại Pete Doherty

Pete Doherty, chàng ca sĩ nghiện ngập dù muốn hay không cũng không thể tránh được sự thương hại đầy mỉa mai của đồng nghiệp Jon Bon Jovi.

Jon Bon Jovi tro thanh nha dien thuyet Jon Bon Jovi trở thành nhà diễn thuyết

Tiếp nối những người nổi tiếng, Jon Bon Jovi sẽ tham gia một diễn đàn xã hội tại trường Đại học Oxford, Anh, vào ngày 15/6. Theo anh, đây..

Jon Bon Jovi tu choi cong kich tong thong Bush Jon Bon Jovi từ chối công kích tổng thống Bush

Tổng thống Bush luôn trở thành tâm điểm của những trận công kích bắt nguồn từ các ngôi sao lớn. Người ta cho rằng Jon Bon Jovi cũng góp vui..

Jon Bon Jovi Toi la Tom Cruise trong am nhac Jon Bon Jovi: “Tôi là Tom Cruise trong âm nhạc!”

Jon Bon Jovi vừa mới tự nhận mình là một Tom Cruise trong nền công nghiệp âm nhạc, bởi vì mặc dù thành công trên phương diện thương mại..

Jon Bon Jovi het hung voi nghiep dien anh Jon Bon Jovi hết hứng với nghiệp điện ảnh?

Ngôi sao nhạc rock Jon Bon Jovi vừa tuyên bố chính thức từ bỏ phim trường Hollywood.

Jon Bon Jovi tung buon ban ma tuy Jon Bon Jovi từng buôn bán ma túy

Trong những năm tháng thơ ấu tại New Jersey, chàng ca sĩ Jon Bon Jovi từng là một tay bán lẻ thuốc phiện. Thông tin trên được chính anh..

Jon Bon Jovi Dep trai qua cung kho Jon Bon Jovi: ‘Đẹp trai quá cũng khổ’

Ngôi sao điển trai bậc nhất làng nhạc rock cho biết, vẻ ngoài bảnh bao khiến nhiều người quên mất anh là một tài năng âm nhạc thực thụ. Jon..

Elton John va Jon Bon Jovi tham gia chuong trinh Ally McBeal Elton John và Jon Bon Jovi tham gia chương trình Ally McBeal

Theo chân đồng nghiệp Sting, từng rất thành công trong serie truyền hình của Mỹ "Ally McBeal", Elton John đã chính thức chấp nhận thử sức..

Jon Bon Jovi khong muon trao giai cho Michael Jackson Jon Bon Jovi không muốn trao giải cho Michael Jackson?

Giải thưởng âm nhạc World Music Awards đã khép lại đầy sôi động và rất thành công vừa đúng một tuần. Thế nhưng, có một sự thật cũng không..

Jon Bon Jovi bo dien phim de lam tu thien Jon Bon Jovi bỏ diễn phim để làm từ thiện

Chàng trai hào hoa này đã thông báo hoãn thực hiện 9 tập phim cho chương trình truyền hình "Ally McBeal". Theo anh, việc cần thiết nhất..

Jon Bon Jovi bi quay roi Jon Bon Jovi bị quấy rối

Rocker nổi tiếng đẹp trai và đào hoa của Mỹ phát cáu khi một anh chàng xán đến gần ở một bữa tiệc ở đảo St Barths (vùng Caribbe) và... sờ..

Lo so lon nhat cua Jon Bon Jovi Lo sợ lớn nhất của Jon Bon Jovi

Ngôi sao nhạc rock cho biết, anh đang phải mát-xa da đầu hàng ngày để tránh rụng tóc. Thủ lĩnh Bon Jovi mới qua tuổi 40, nhưng không biết..

Bon Jovi lam chinh khach Bon Jovi làm chính khách?

Tay rocker Jon Bon Jovi vừa mới đổ thêm dầu vào tin đồn về việc anh sẽ tái xuất trên chính trường Mỹ sau cuộc đàm đạo sôi nổi kéo dài 2..

Soul Saturn Aura 2007 Mai am cho nguoi ngheo Soul Saturn Aura 2007 – Mái ấm cho người nghèo

Các thành viên trong đội bóng bầu dục Philadelphia Soul cùng Jon Bon Jovi, 1 trong 3 người sở hữu đội bóng, và ngài Jill Lajdzak, tổng giám..

Bon Jovi va Bill Clinton khoi phuc nha o Philadelphia Bon Jovi và Bill Clinton khôi phục nhà ở Philadelphia

Jon Bon Jovi có kế hoạch mới nâng cấp những ngôi nhà ở Philadelphia bằng chính những đồng tiền từ thiện mà anh hiến tặng. Điều đặc biệt là..

Bon Jovi Song la de hat Bon Jovi: "Sống là để hát"

Có người nói "Sức mạnh của Bon Jovi thể hiện trong từng nốt nhạc, từng ca từ"; cũng có người tỏ ra nghi ngờ khả năng ấy. Nhưng một khi nghe..