» Tìm kiếm:

Johnny Hallyday

Johnny Hallyday Bieu tuong lon cua am nhac duong thoi Phap Johnny Hallyday: Biểu tượng lớn của âm nhạc đương thời Pháp

Trong giới nghệ sỹ rock ở Pháp từ năm 1959 đến nay, Johnny Hallyday là người nổi trội nhất. Ông được coi là biểu tượng lớn của âm nhạc..

Johnny Hallyday van chiem ngoi Figaro Johnny Hallyday vẫn chiếm ngôi Figaro

Tờ báo Figaro đã đánh dấu “một sự thay đổi tuyệt vời” cho các bài hát mới bằng tiếng Pháp, thể loại nhạc và những bài hát được giới thiệu..

Johnny Hallyday ca si Phap co muc thu nhap cao nhat Johnny Hallyday - ca sĩ Pháp có mức thu nhập cao nhất

Johnny Hallyday là ca sĩ Pháp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2006 với 8,75 triệu euro, xếp trên Mylène Farmer và Diam’s. Đây là danh..

Chuyen luu dien cuoi cung cua Johnny Hallyday Chuyến lưu diễn cuối cùng của Johnny Hallyday

Tối 2-12-2007, trên kênh truyền hình TF1, ca sĩ thần tượng của Pháp Johnny Hallyday tuyên bố sẽ thực hiện chuyến lưu diễn cuối cùng vào năm..

Johnny Hallyday xuat ban tap chi rieng Johnny Hallyday xuất bản tạp chí riêng

Rocker người Pháp chuẩn bị phát hành số bán nguyệt san đầu tiên vào tuần tới. Đây vốn là bản tin nội bộ dành cho thành viên fan club chính..

Johnny Hallyday thua kien Johnny Hallyday thua kiện

“Elvis của nước Pháp” thất bại trong cuộc chiến pháp lý với hãng Universal khi đòi quyền sở hữu danh mục hơn 1.000 bài hát mình ghi âm..

Johnny Hallyday ky niem su nghiep o tuoi 60 Johnny Hallyday kỷ niệm sự nghiệp ở tuổi 60

Hôm qua, biểu tượng âm nhạc Pháp đã ăn mừng sinh nhật thứ 60 bằng một chương trình khổng lồ tại sân vận động ở Paris. Sau nhiều năm đại phá..

Ngoi sao qua co biem Ngôi sao qua cọ biếm

1. Danh ca kiêm diễn viên Pháp kỳ cựu Johnny Hallyday đã kiếm thêm được chút “cháo” rất ngon lành nhờ quảng bá cho một hãng sản xuất..

Justin Timberlake mo nha hang Justin Timberlake mở nhà hàng

TP- Các ngôi sao thường muốn thử sức mình trong việc kinh doanh nhà hàng như C Johnny Hallyday, Bruce Willis, Sylvester Stallone, và trong..

Justin Timberlake mo nha hang Justin Timberlake mở nhà hàng

Các ngôi sao thường muốn thử sức mình trong việc kinh doanh nhà hàng như C Johnny Hallyday, Bruce Willis, Sylvester Stallone, và trong đó..