» Tìm kiếm:

Johnny Depp

Cong bo ket qua Qua Cau Vang Atonement thang lon Công bố kết quả Quả Cầu Vàng, Atonement thắng lớn

Do ảnh hưởng cuộc đình công của các nhà biên kịch Mỹ, lễ trao giải Quả cầu vàng thường niên lần thứ 65 bị hoãn, nhưng lễ công bố kết quả đã..

Cuop bien vung Caribe 3 Noi tan cung the gioi Cướp biển vùng Caribê 3 - Nơi tận cùng thế giới

Thời kì diệt vong đen tối của cướp biển đang đến gần khi toàn quyền Cutler Beckett của công ty Đông Ấn đã nắm trong tay con tàu ma Người Hà..

Chua nhan 3 se tiep tuc dang quang "Chúa nhẫn 3" sẽ tiếp tục đăng quang?

Vừa đại thắng tại lễ trao giải Quả cầu vàng cách đây-nbsp;ít ngày, Chúa nhẫn 3 lại tiếp tục về đích đầu tiên trong cuộc chạy đua giành giải..

Johnny Depp Sinh con roi moi sinh vo Johnny Depp: "Sinh con rồi mới sinh... vợ"

"Gã phóng đãng" - biệt danh gắn liền với nam tài tử quái kiệt của Hollywood Johnny Depp sắp đưa mẹ của hai đứa con mình đến trước bàn thờ..

Kho bau cua cuop bien Kho báu của cướp biển

Tên cướp biển đồng bóng láu lỉnh trong loạt phim Cướp biển Caribê nói rằng gia đình với anh mãi mãi là một kho báu. Trong một cuộc phỏng..

Con gai Johnny Depp se som qua khoi Con gái Johnny Depp sẽ sớm qua khỏi

Đầu tháng 3, cô con gái Lily-Rose của ngôi sao điện ảnh Hollywood Johnny Depp đã phải nhập viện sau khi bị nghi ngờ nhiễm trùng máu. Nhưng..

JDepp duoc luu danh Jacobi duoc chon vao vai Pinochet J.Depp được lưu danh, Jacobi được chọn vào vai Pinochet

Ngôi sao nổi tiếng của Hollywood Johnny Depp vừa được lưu danh trên đại lộ Boulevard bên cạnh những huyền thọai khác của Hollywood.

Tags: ,
Hon Johnny Depp phe hon Hôn Johnny Depp "phê" hơn

Ngôi sao của phim “Kiêu hãnh và định kiến”, nữ diễn viên xinh đẹp Keira Knightley vừa “dội một gáo nước lạnh” lên đầu chàng lãng tử..

Sophia Loren Mot trong 10 nguoi dep tu nhien nhat the gioi Sophia Loren - Một trong 10 người đẹp tự nhiên nhất thế giới

Tuy đã ở vào độ tuổi “thất thập”, nữ hoàng điện ảnh Ý Sophia Loren vẫn được bầu là người có vẻ đẹp tự nhiên, mặn mà nhất thế giới, trên..