Dich ta va nhung cuoc dai chien voi con nguoi Dịch tả và những cuộc đại chiến với con người

Năm 1849, một bác sĩ tên John Snow đã đưa ra nhận định đột phá: Dịch tả lây truyền nhanh theo những nguồn nước. Khi đó không ai để ý đến..

My tiep tuc thoa hiep tien te voi Trung Quoc Mỹ tiếp tục thỏa hiệp tiền tệ với Trung Quốc

Trong phiên điều trần với Uỷ ban tài chính nghị viện Mỹ hôm qua, 2 nhà hoạch định chính sách là Cục trưởng dự trữ liên bang Alan Greenspan..

My co Bo truong Tai chinh moi Mỹ có Bộ trưởng Tài chính mới

29/6 là ngày làm việc cuối cùng của ông John Snow trên cương vị đứng đầu Bộ Tài chính Mỹ. Trong khi đó, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn..

My va Trung Quoc dam phan ve tha noi dong NDT Mỹ và Trung Quốc đàm phán về thả nổi đồng NDT

Chuyến thăm Trung Quốc dự kiến vào tuần tới của Bộ trưởng Tài chính John Snow và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Alan Greenspan, hai quan..

Dich tieu chay bien phap hang dau la lam sach nguon nuoc Dịch tiêu chảy, biện pháp hàng đầu là làm sạch nguồn nước

Dựa vào quan sát rằng có đến 80% bệnh nhân tiêu chảy cấp từng ăn thịt chó và mắm tôm trước khi mắc bệnh, ngành y tế cho rằng mắm tôm là..

My co Bo truong Tai chinh moi Mỹ có Bộ trưởng Tài chính mới

Tổng thống Bush vừa tiến cử Chủ tịch tập đoàn giao thông CSX John Snow đảm nhận vị trí quan trọng trên. Với những gì vị tiền nhiệm Paul..

My se phong toa tai san 10 nghi pham khung bo JI Mỹ sẽ phong toả tài sản 10 nghi phạm khủng bố JI

Mỹ vừa tuyên bố rằng nước này đã yêu cầu phong toả các khoản tài chính của 10 thành viên trong nhóm Jemaah Islamiyah (JI) có liên quan tới..

Bo truong Tai chinh My tu chuc Bộ trưởng Tài chính Mỹ từ chức

Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow hôm nay chính thức đệ đơn xin từ chức và Tổng thống Bush đã chỉ định Tổng giám đốc điều hành tập đoàn tài..

Dong nhan dan te chiu them ap luc Đồng nhân dân tệ chịu thêm áp lực

Bộ trưởng ngân khố Mỹ John Snow đã tăng cường áp lực đối với Trung quốc để nước này nới lỏng những chính sách quản lý tiền tệ chặt chẽ đối..

Bo truong Tai chinh My tu chuc Bộ trưởng Tài chính Mỹ từ chức

Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow hôm nay chính thức đệ đơn xin từ chức và Tổng thống Bush đã chỉ định Tổng giám đốc điều hành tập đoàn tài..

My de nghi Trung Quoc mo cua thi truong tai chinh Mỹ đề nghị Trung Quốc mở cửa thị trường tài chính

(TP) Giám đốc cục Dự trữ liên bang Mỹ John Snow đã đề nghị Bắc Kinh tiếp tục mở cửa, đón nhận các tập đoàn ngân hàng thế giới tham gia vào..

My thuc giuc EU day manh tang truong kinh te Mỹ thúc giục EU đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế

Bộ trưởng Ngân sách Mỹ John Snow hôm qua đã lên tiếng thúc giục các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) tích cực cải cách để thúc đẩy..

USD manh tro lai vang yeu di USD mạnh trở lại, vàng yếu đi

Chuyến công du tới EU của Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow đang mang lại hy vọng cho đồng đôla khi ông này tuyên bố vẫn bảo lưu quan điểm..

Trung Quoc quyet khong pha gia dong noi te Trung Quốc quyết không phá giá đồng nội tệ

Tuần tới, Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow sẽ công du Bắc Kinh nhằm gây sức ép buộc Trung Quốc thay đổi chính sách tiền tệ. Tuy nhiên,..

Vang tiep tuc tang ty le nghich voi USD Vàng tiếp tục tăng tỷ lệ nghịch với USD

Tại châu Âu sáng nay, trong khi đôla rớt đáy tới mức thấp kỷ lục so với euro thì vàng lại tiếp tục leo lên đỉnh với giá gần 350 USD/ounce...

Trung Quoc dong noi te se duoc an dinh boi cung cau Trung Quốc: đồng nội tệ sẽ được ấn định bởi cung - cầu

Phản ứng trước sức ép của Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow về yêu cầu Trung Quốc phải nâng giá trị đồng nội tệ, Thống đốc Ngân hàng Trung..

My cam cua mot so cong ty Cuba Mỹ cấm cửa một số công ty Cuba

Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow cho biết, đang thực hiện đóng cửa các giao dịch với 10 công ty có sở hữu bởi Chính phủ hoặc người dân Cuba..

Kinh te My chuan bi ky truoc tinh huong xau Kinh tế Mỹ chuẩn bị kỹ trước tình huống xấu

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình tối qua, Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow khẳng định, nước Mỹ ngày nay đã có sự chuẩn bị tốt hơn nhiều..

My keu goi WB va IMF tai thiet Iraq Mỹ kêu gọi WB và IMF tái thiết Iraq

Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow hôm qua tuyên bố, đã đến lúc Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) chuẩn bị tiền bạc và kỹ..