John Kerry nhung cot moc Thoi thanh nien phan chien John Kerry - những cột mốc: Thời thanh niên phản chiến

Dưới tiêu đề chung: "Con đường tạo nên những ứng cử viên nước Mỹ", nhật báo Boston Globe đã thực hiện chuyên đề về thượng nghị sĩ John..

John Kerry nhung cot moc Tren chinh truong nuoc My II John Kerry - những cột mốc: Trên chính trường nước Mỹ (II)

TT- John Kerry trở thành nhân vật được biết đến trên toàn nước Mỹ từ những năm 1970, nhưng chỉ đến thập niên 1980 con đường chính trị mới..

John Kerry va tu huyet Julia Thorne John Kerry và "tử huyệt" Julia Thorne

Chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ đã bắt đầu nóng lên với việc các bên lao vào "bới lông tìm vết" lẫn nhau. Ngày 7-7, một số nghị sĩ Cộng..

Chong gai cho John Kerry tren con duong den Nha Trang Chông gai cho John Kerry trên con đường đến Nhà Trắng

Cuộc đấu giữa John Kerry và ứng cử viên Cộng hòa George W Bush sẽ quyết liệt hơn nhiều, khi mà ông phải đương đầu với một tổng thống đương..

John Kerry chien thang o 5 bang J Liberman roi cuoc dua John Kerry chiến thắng ở 5 bang, J. Liberman rời cuộc đua

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Kerry hiện dẫn trước các đối thủ trong đảng, sau một loạt thắng lợi bầu cử quan trọng hôm qua tại..

John Kerry xin loi sau loi binh luan ve Iraq John Kerry xin lỗi sau lời bình luận về Iraq

Lo ngại sẽ làm tổn hại đến đảng mình trong bầu cử Quốc hội Mỹ tuần tới, thượng nghị sĩ John Kerry, người đại diện đảng Dân chủ tranh cử vào..

John Kerry Chuyen ve nguoi linh don doc John Kerry - Chuyện về người lính đơn độc

Một người thông minh, gan dạ song cũng thận trọng và dè chừng. Từ những năm tháng tuổi thơ cho tới khi tranh cử Thượng viện, John Kerry..

John Kerry Suc manh khong chi la nhung loi le len gan John Kerry: "Sức mạnh không chỉ là những lời lẽ lên gân"

Tiếp nhận đề cử của Đảng Dân chủ để trở thành ứng viên tổng thống Mỹ của đảng này, hôm qua 30-7 tại Boston, thượng nghị sĩ John Kerry đã..

John Kerry tung bi FBI theo doi John Kerry từng bị FBI theo dõi!

Thượng nghị sĩ, ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ John Kerry từng bị "bám đuôi" suốt một năm trời sau khi nhận huy chương "Ngôi sao bạc"..

Hoi ky cua Clinton co the can duong John Kerry Hồi ký của Clinton có thể cản đường John Kerry

Trong khi Bill Clinton đang chạy đua để hoàn tất cuốn hồi ký của mình, các thành viên chủ chốt đảng Dân chủ lo ngại: cuốn sách sẽ làm lu mờ..

Ben Affleck ung ho ung cu vien tong thong John Kerry Ben Affleck ủng hộ ứng cử viên tổng thống John Kerry

Ngôi sao trong "Kẻ liều mạng" rất quan tâm tới tình hình chính trị. Mới đây, anh đã xuất hiện cùng ứng cử viên của đảng Dân chủ John Kerry..

John Kerry dan dau cac ung cu vien tong thong cua Dang Dan chu John Kerry dẫn đầu các ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ

Thượng nghị sĩ Mỹ John Kerry đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc họp kín nhằm bầu chọn người đại diện cho đảng Dân Chủ ra ứng cử chức..

Dang Cong hoa tan cong Thuong nghi si John Kerry Đảng Cộng hòa “tấn công” Thượng nghị sĩ John Kerry

Theo AP ngày 12/2, những người phụ trách chiến dịch tái tranh cử tổng thống của ông Bush đã gửi cho khoảng 6 triệu ủng hộ viên của ông một..

John Kerry ung ho Obama John Kerry ủng hộ Obama

Cựu ứng viên tổng thống Mỹ 2004 của đảng Dân chủ John Kerry mạnh mẽ ủng hộ cuộc chạy đua của thượng nghị sĩ Barack Obama vào Nhà Trắng,..

Bush va John Kerry khau chien Bush và John Kerry khẩu chiến

Tổng thống Mỹ và thượng nghị sĩ John Kerry dành cho nhau những lời cáo buộc gay gắt nhất kể từ sau cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2004. >..

Dai hoi dang Dan chu o My Co hoi but pha cho ung vien John Kerry Đại hội đảng Dân chủ ở Mỹ: Cơ hội bứt phá cho ứng viên John Kerry

Đại hội đảng Dân chủ của Mỹ đã khai mạc hôm 26/7. Sẽ không có những bất ngờ, không có tin tức gì mới trong 4 ngày đại hội vì cho tới nay,..

John Kerry gieo mam chien thang o mien Nam John Kerry gieo mầm chiến thắng ở miền Nam

“Người Mỹ đang bỏ phiếu cho sự thay đổi - miền Đông, miền Tây, miền Bắc và bây giờ đến lượt miền Nam”, thượng nghị sĩ John Kerry không..

My luat su cua tong thong rut lui do boi nho John Kerry Mỹ: luật sư của tổng thống rút lui do bôi nhọ John Kerry

Hôm qua, một trong những luật sư hàng đầu của Tổng thống Mỹ G.W.Bush, ông Benjamin Ginsberg (ảnh), đã tuyên bố rút ra khỏi chiến dịch vận..

John Kerry va cha 6 John Kerry và cha (6)

George W. Bush có thể đã được sinh ra để cạnh tranh với một người mà ông khó vượt qua. Bush đã bị che bởi cái bóng của cha. Cái tên giống..