» Tìm kiếm:

John Edwards

Duong vao Nha Trang Cuoc dua cua hai vi pho Đường vào Nhà Trắng: Cuộc đua của hai vị phó

Trong khi cuộc tranh tài giữa ông George W.Bush và John Kerry đang có phần cân bằng, so kè nhau trên từng cây số thì ở mặt trận khác, cuộc..

3 nhan vat co the thanh doi tac lien danh cua Kerry 3 nhân vật có thể thành đối tác liên danh của Kerry

Trong danh sách các ứng viên cho vị trị đối tác liên danh của Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ John Kerry nổi lên có 3 nhân vật: John Edwards,..

Bau cu My lien danh John Kerry John Edwards dai dien dang Dan Chu Bầu cử Mỹ: liên danh John Kerry-John Edwards đại diện đảng Dân Chủ

Ngày 6-7, ứng cử viên (ƯCV) đảng Dân Chủ John Kerry đã chính thức chọn thượng nghị sĩ John Edwards đứng cùng liên danh với ông - qua vị trí..

John Kerry so gang Tong thong Bush John Kerry so găng Tổng thống Bush

"Thượng nghị sĩ (TNS) John Kerry đã đẩy lùi đối thủ chính (John Edwards) khỏi cuộc chiến". Đó là nhận định của hầu hết các nhà bình luận..

TNS Kerry chon ong Edwards lam doi tac lien danh TNS Kerry chọn ông Edwards làm đối tác liên danh

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ John Kerry đã chọn Thượng nghị sĩ Edwards, bang Bắc Carolina làm đối tác liên danh trong kỳ bầu cử Tổng thống..

My John Edwards duoc chon lam ung vien pho tong thong Mỹ: John Edwards được chọn làm ứng viên phó tổng thống

Sau nhiều tháng cân nhắc, ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ J.Kerry hôm 6/7 đã quyết định chọn thượng nghị sĩ Bắc Carolina John Edwards làm..

Kerry Edward Bush da bop meo thong tin Kerry- Edward: Bush đã bóp méo thông tin

Hai ứng viên tổng thống - phó tổng thống của Đảng Dân chủ Mỹ John Kerry và John Edwards đã cáo buộc tổng thống G. Bush lừa dối nước Mỹ về..

Chong gai cho John Kerry tren con duong den Nha Trang Chông gai cho John Kerry trên con đường đến Nhà Trắng

Cuộc đấu giữa John Kerry và ứng cử viên Cộng hòa George W Bush sẽ quyết liệt hơn nhiều, khi mà ông phải đương đầu với một tổng thống đương..

Luat gioi nghiem cua can ve tong thong My “Luật giới nghiêm” của cận vệ tổng thống Mỹ

Lãnh đạo các nền kinh tế sang Việt Nam dự hội nghị APEC đều được tổ chức, đưa đón rất trọng thị bằng hệ thống xe, điều hành chính xác đến..

Lien danh Kerry Edwards se chien thang de dang Liên danh Kerry-Edwards sẽ chiến thắng dễ dàng?

Thượng nghị sĩ John Edwards đang được xem là ứng cử viên tốt nhất cho chức danh phó tổng thống trong liên danh Kerry-Edwards của đảng Dân..

Kerry se lien danh voi ai Kerry sẽ liên danh với ai?

Lâu nay, người ta không xem thường chức vụ phó tổng thống Mỹ. Từ năm 1945, 5 phó tổng thống trở thành người đứng đầu chính quyền: Harry..

Edwards va Kerry chia mui dui vao nhau Edwards và Kerry chĩa mũi dùi vào nhau

Không có mấy hy vọng giành được sự đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, thượng nghị sĩ John Edwards từ bỏ phong cách..

John Kerry chien thang o 5 bang J Liberman roi cuoc dua John Kerry chiến thắng ở 5 bang, J. Liberman rời cuộc đua

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Kerry hiện dẫn trước các đối thủ trong đảng, sau một loạt thắng lợi bầu cử quan trọng hôm qua tại..

Hai ung vien My bo cuoc dua tong thong Hai ứng viên Mỹ bỏ cuộc đua tổng thống

Cựu thị trưởng New York Rudy Guiliani đã rút lui khỏi cuộc đua làm ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa sau thất bại ở bang Florida. Trước..

Bau cu tong thong My 2008 Cuoc dua tien bac Bầu cử tổng thống Mỹ 2008: Cuộc đua tiền bạc

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama vừa tuyên bố đã gây quĩ được ít nhất 25 triệu USD chỉ trong..

Arap Xeut ung ho an phat roi tu cho nan nhan bi hiep dam tap the Ả-rập Xê-út ủng hộ án phạt roi, tù cho nạn nhân bị hiếp dâm tập thể

Các quan chức của Ả-rập Xê-út đã ủng hộ phán quyết của toà án nước này phạt một nạn nhân bị hiếp dâm tập thể 200 roi và 6 tháng tù giam. Bộ..

Edwards Giuliani rut khoi cuoc dua vao Nha Trang Edwards, Giuliani rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng

Cựu Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ John Edwards rút khỏi cuộc đua giành ghế Tổng thống Mỹ sau khi không thể đuổi kịp 2 đối thủ là bà Hillary..

Bush va Edwards chuc mung chien thang cua Kerry Bush và Edwards chúc mừng chiến thắng của Kerry

Trong 10 cuộc bầu cử diễn ra hôm qua (2/3), TNS John Kerry đã giành chiến thắng thuyết phục tại 9 bang quan trọng, buộc đối thủ John..

Ung vien pho tong thong My chuan bi khau chien Ứng viên phó tổng thống Mỹ chuẩn bị khẩu chiến

Sáng nay, phó tổng thống Mỹ Dick Cheney và ứng viên của đảng Dân chủ John Edwards tranh luận trực tiếp trên truyền hình nhằm vận động cho..