Uy tin ca tinh la nhung dieu quan trong nhat voi mot nguoi tre tuoi “Uy tín, cá tính là những điều quan trọng nhất với một người trẻ tuổi”

Khi còn là một cậu bé, John D. Rockefeller đã nói rằng hai ước mơ lớn nhất của cậu là kiếm được 100.000 USD và sống đến 100 tuổi...

My thanh lap them co quan tinh bao moi Mỹ thành lập thêm cơ quan tình báo mới

Tháng 10/2005, các ông John D. Negroponte, Giám đốc DNI, và Porter J. Goss, Giám đốc CIA, đã công bố quyết định của Tổng thống Mỹ George..

Nhung khoi xep hinh ky dieu Những khối xếp hình kỳ diệu

Trong thế chiến thứ nhất, 2 nhiếp ảnh gia Arthur S. Mole và John D. Thomas đã cất công đi hết doanh trại quân đội này đến doanh trại khác..

Ke hoach giam sat cong dan My bi phan doi Kế hoạch giám sát công dân Mỹ bị phản đối

Hôm qua, thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà Charles E. Grassley cảnh báo rằng chương trình giám sát thông tin cá nhân của Lầu năm góc sẽ "ảnh..

Vua dau mo Rockefeller Vua dầu mỏ Rockefeller

Lịch sử nước Mỹ từng có một nhà công nghiệp vừa được kính nể và khâm phục bởi tài làm giàu nhanh chóng, nhưng cũng vừa bị khiếp sợ bởi..

Andrew Carnegie vua sat thep cua nen cong nghiep My Andrew Carnegie, vua sắt thép của nền công nghiệp Mỹ

Andrew CarnegieNền công nghiệp nước Mỹ trong nửa đầu của thế kỷ 19 đã có những bước tiến vượt bậc. Dầu lửa, sắt thép và sản xuất xe hơi đã..

Negroponte nha ngoai giao thanh trum tinh bao Negroponte - nhà ngoại giao thành trùm tình báo

John D Negroponte, 65 tuổi, có lẽ là một lựa chọn khá bất ngờ cho vị trí giám đốc tình báo quốc gia Mỹ. Ông không phải là một chuyên gia..

John Davison Rockefeller Vua Dau hoa John Davison Rockefeller: "Vua Dầu hỏa"

Dầu hỏa, vấn đề nóng bỏng của mọi thời kỳ. Cách đây khoảng một thể kỷ người ta biết đến John Davison Rocklefeller, ông Vua dầu hỏa của thế..

Hang rao an ninh Israel la de chiem dat "Hàng rào an ninh Israel là để chiếm đất"

Mục tiêu che giấu sau bức tuờng an ninh của Israel trên lãnh thổ Bờ Tây bị chiếm đóng là nhằm trưng dụng đất của người Palestine, gây áp..

Giam doc Tinh bao quoc gia My chuc vu hua hen dieu gi Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ - chức vụ hứa hẹn điều gì ?

Sau hơn 2 tháng tìm kiếm, Tổng thống Mỹ George Bush đã chọn Đại sứ Mỹ tại Iraq John D.Negroponte là ứng viên Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ..

Nokia ra mat de da phuong tien N82 Nokia ra mắt “dễ đa phương tiện” N82

Hôm qua (14/11), Nokia chính thức trình làng “dế” đa phương tiện N82 được trang bị tính năng định vị toàn cầu GPS và camera kỹ thuật số..

Nha sa n xua t xe hoi DeLorean tu tra n Nhà sản xuất xe hơi DeLorean từ trần

Nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng của Mỹ John DeLorean đã qua đời ở tuổi 80 sau khi bị nhồi máu cơ tim.

Tinh bao My lai tung tin ve suc khoe Chu tich Fidel Castro Tình báo Mỹ lại tung tin về sức khỏe Chủ tịch Fidel Castro

TP - Theo Washington Post số ra ngày 15/12, trong cuộc gặp gỡ với phóng viên, biên tập viên báo này một ngày trước, Giám đốc Tình báo quốc..