» Tìm kiếm:

John Boehner

Ha vien My co lanh dao phe da so moi Hạ viện Mỹ có lãnh đạo phe đa số mới

Các hạ nghị sĩ thuộc đảng Cộng hòa hôm qua bầu John Boehner làm nhà lãnh đạo mới để thay cho Tom DeLay mới bị buộc phải từ chức.

Ha vien My hoan bo phieu lai ve PNTR Hạ viện Mỹ hoãn bỏ phiếu lại về PNTR

Hạ viện Mỹ đã từ bỏ kế hoạch bỏ phiếu lại về PNTR hôm nay (ngày 14/11), người phát ngôn Lãnh tụ phe đa số của Hạ viện, John Boehner cho..

Ha vien My se xem xet thong qua PNTR voi Viet Nam trong tuan nay Hạ viện Mỹ sẽ xem xét thông qua PNTR với Việt Nam trong tuần này

Hôm nay 5/12, Hạ viện Mỹ nhóm họp phiên cuối cùng trong năm, cũng là phiên cuối cùng trước khi quyền kiểm soát Hạ viện được chuyển giao từ..

Ai dung dang sau vu be boi tinh duc trong Dang Cong hoa My Ai đứng đằng sau vu bê bối tình dục trong Đảng Cộng hoà Mỹ?

Vụ bê bối của hạ nghị sĩ bang Florida Mark Foley đang trở thành một vấn đề nóng hổi, được dư luận Mỹ cũng như thế giới hết sức quan tâm...

PNTR cho VN se duoc ha vien My thao luan thong qua vao thang 11 PNTR cho VN sẽ được hạ viện Mỹ thảo luận thông qua vào tháng 11

Lãnh tụ phe đa số của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ, Hạ nghị sĩ John Boehner, ngày 26-9 đã chính thức thông báo rằng các nhà lãnh đạo của..

Lanh tu dang Cong hoa thuc giuc Ha vien thong qua PNTR cho Viet Nam Lãnh tụ đảng Cộng hòa thúc giục Hạ viện thông qua PNTR cho Việt Nam

Trở lại thủ đô Washington sau kỳ nghỉ hè của Quốc hội Mỹ vào hôm qua 6.9, lãnh tụ đa số của đảng Cộng hòa hiện chiếm đa số trong Hạ viện Mỹ..

My doi thoi han thong qua PNTR sau cuoc bau cu Mỹ dời thời hạn thông qua PNTR sau cuộc bầu cử

Ngày 26-9, lãnh tụ phe đa số tại Hạ viện Mỹ John Boehner thông báo các nhà lãnh đạo của Đảng Cộng hòa tại hạ viện đã quyết định chờ tới sau..

Ha vien My hoan bo phieu PNTR voi Viet Nam Hạ viện Mỹ hoãn bỏ phiếu PNTR với Việt Nam

"Sẽ không có phiên bỏ phiếu thông qua Dự luật về Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn với VN trong tuần này", hãng tin Reuters trích..

My lui thoi han thong qua PNTR voi VN Mỹ lùi thời hạn thông qua PNTR với VN

Ngày 26/9, lãnh tụ phe đa số tại Hạ viện Mỹ John Boehner cho biết, các nhà lãnh đạo của Đảng Cộng hòa đã quyết định sẽ thảo luận và thông..