O dat ke thu trich Ở đất kẻ thù (trích)

Mặt trời đỏ ối nằm hóng gió trên rặng núi Lam xanh ngắt sau một ngày cần mẫn thổi lửa xuống trần gian.

Nguoi vo chung thuy Người vợ chung thủy

Jim nói với cô bồ:- Bất cứ điều gì em muốn anh sẽ làm, nhưng còn chuyện cạo râu thì không bao giờ nhé.Còn ở nhà thì anh ta bảo vợ:- Anh để..

Cuoc gap go ky la sau bao nam thang Cuộc gặp gỡ kỳ lạ sau bao năm tháng

Đó là một buổi chiều mùa xuân đẹp trời tại công viên trung tâm. Khi ấy, Max – một người nổi tiếng được hầu hết mọi người trong vùng biết..

Mon qua quy nhat Món quà quý nhất

Một đô tám mươi bảy xu. Chỉ có bấy nhiêu. Mà sáu mươi xu lại là tiền cắc lẻ. Những đồng tiền cắc mà Della đã phải bòn nhặt từng lần. Della..

Tra gia Trả giá

Jim đang đăng ký phòng ở khách sạn thì thấy một phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đang nháy mắt với mình. Ông ta bị hấp dẫn, vội bước tới và nói với..

Ba gia 65 dasu tu cuu chong Bà già 65 đả…sư tử cứu chồng

Một người phụ nữ 65 tuổi đã nện con sư tử núi để giải cứu cho chồng. Con sư tử tấn công chồng bà trong khi hai người đang đi bộ trong một..

No ro dich vu xi tut cho nguoi hen ho qua mang Nở rộ dịch vụ "xì tút" cho người hẹn hò qua mạng

Bạn vẫn chưa có những cuộc hẹn hò qua mạng? Có lẽ đã đến lúc tiến hành một cuộc “lột xác” online. Các trang web kinh doanh dịch vụ hẹn..

Cinemax 259 Treasure Island Cinemax 25/9: Treasure Island

Trước khi qua đời, mẹ của Jim trao cho anh tấm bản đồ một hòn đảo chứa kho báu. Jim đã đi trên con tàu của thuyền trưởng Smolett để bắt đầu..

Al Capone dac san gangster nuoc My phan III Al Capone - "đặc sản" gangster nước Mỹ (phần III)

Chicago thời ấy là mảnh đất hứa cho những "doanh nghiệp" của các tổ chức tội phạm. Nơi rượu chảy như suối này đáp ứng yêu cầu của tất cả..

Bo rau tham tu Bộ râu thám tử

Jim nói với cô bồ: "Bất cứ điều gì em muốn anh sẽ làm, nhưng còn chuyện cạo râu thì không bao giờ nhé".

Bay cung dam me 1 Bay cùng đam mê (1)

Trong mỗi chúng ta đều tiềm ẩn giấc mơ bay được như chim trên trời cao. Khi biết rằng có những người đã đánh thức được giấc mơ này, hẳn bạn..

Luon huong den muc tieu Luôn hướng đến mục tiêu

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định mục tiêu của bạn: Tôi hiểu tầm quan trọng của việc đề ra những mục tiêu cho cuộc đời mình.

Cinemax 16 Treasure Island Cinemax 1/6: Treasure Island

Trước khi qua đời, mẹ của Jim trao cho anh tấm bản đồ một hòn đảo chứa kho báu. Jim đã đi trên con tàu của thuyền trưởng Smolett để bắt đầu..

5 bai hoc quan trong cua cuoc doi Bai so 3 Bai hoc ve long biet on 5 bài học quan trọng của cuộc đời - Bài số 3: Bài học về lòng biết ơn

Vào cái thời khi mà món kem nước hoa quả còn rất rẻ tiền, có một câu chuyện về cậu bé 10 tuổi thế này: Ngày nọ, Jim - tên của cậu bé - sau..

Cinemax 121 Treasure Island Cinemax 12/1: Treasure Island

Trước khi qua đời, mẹ của Jim trao cho cậu tấm bản đồ một hòn đảo chứa kho báu. Jim đã đi trên con tàu của thuyền trưởng Smolett để bắt đầu..

Benh vien tam than Bệnh viện tâm thần

Jim và Marry đang nằm ở bệnh viện tâm thần. Một hôm, Jim bị ngã xuống bể bơi, Mary lập tức lao xuống để cứu.

Tra gia Trả giá

Jim đang đăng ký phòng ở khách sạn thì thấy một phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đang nháy mắt với mình. Ông ta bị hấp dẫn, vội bước tới và nói với..