» Tìm kiếm:

Jennifer Larmore

Jennifer Larmore Khong ai cam thay buon te voi Rosina cua toi Jennifer Larmore: Không ai cảm thấy buồn tẻ với Rosina của tôi

Mỗi buổi trình diễn ở tôi xuất hiện những cảm xúc khác nhau, hoà hợp với bạn diễn khác nhau, khán giả khác nhau. Vì thế, không ai sẽ cảm..

Cap dien an y den Nha hat Lon Cặp diễn "ăn ý" đến Nhà hát Lớn

Một là giọng ca mezzo-soprano xuất chúng người Mỹ - Jennifer Larmore và một là nghệ sĩ dương cầm người Pháp - Antoine Palloc. Cả hai sẽ..

Ha Noi co mot dem tinh yeu than thanh Hà Nội có một đêm tình yêu thần thánh

Được thưởng thức trực tiếp chất giọng baroque và bel canto kỳ lạ của Jennifer Larmore qua những trích đoạn nhạc kịch kinh điển thì chỉ có..

Jennifer Larmore Toi den de giai tri Jennifer Larmore: "Tôi đến để giải trí..."

TP - Chiều 16/5, một ngày sau khi đến VN, nữ danh ca Mỹ Jennifer Larmore đã có cuộc gặp thân mật với báo giới tại Hà Nội. Vẻ thanh tú và..

Dem Tinh yeu va Opera bua tiec van hoa da sac Đêm, Tình yêu và Opera - bữa tiệc văn hóa đa sắc

Năm nay, thương hiệu hòa nhạc đỉnh cao Hennessy sẽ đưa đến cho công chúng Việt hai nghệ sĩ hàng đầu thế giới: giọng ca mezzo-soprano xuất..

Jennifer Larmore So phan da chon toi theo nghe hat Jennifer Larmore: "Số phận đã chọn tôi theo nghề hát"

Lần đầu tiên đến VN để biểu diễn trong chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 11, nghệ sĩ giọng mezzo-soprano nổi tiếng thế giới gây ấn..

Nghe si 7 lan duoc de cu Grammy Jennifer Larmore den VN Nghệ sĩ 7 lần được đề cử Grammy - Jennifer Larmore đến VN

Giọng hát mezzo soprano nổi tiếng người Mỹ Jennifer Larmore (ảnh) vừa đặt chân đến Hà Nội. Chị là người từng 7 lần được đề cử Grammy, đã..

Nghe si 7 lan duoc de cu Grammy Jennifer Larmore den Viet Nam Nghệ sĩ 7 lần được đề cử Grammy - Jennifer Larmore đến Việt Nam

Giọng hát mezzo soprano nổi tiếng người Mỹ Jennifer Larmore (ảnh) vừa đặt chân đến Hà Nội. Chị là người từng 7 lần được đề cử Grammy, đã..

Giong nu trung hoa tieng piano trong dem nhac Hennessy Giọng nữ trung hòa tiếng piano trong đêm nhạc Hennessy

Chương trình hòa nhạc thường niên lần thứ 11 của Hennessy sẽ được tổ chức vào tối 18/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Khách mời lần này là giọng..

Dem Tinh yeu tuyet voi trong Opera Đêm, Tình yêu tuyệt vời trong Opera

Vì trời mưa tầm tã, việc truyền hình trực tiếp chương trình hòa nhạc Henessy 11 lên màn hình lớn trên quảng trường Cách mạng Tháng tám đã..

Nghe si My Jennifer Larmore Tam hon moi la sac dep ben lau Nghệ sĩ Mỹ Jennifer Larmore: “Tâm hồn mới là sắc đẹp bền lâu”

Nghệ sĩ từng 7 lần được đề cử Grammy, người đã thu thanh nhiều nhất mọi thời đại với trên 70 CD riêng, là tên tuổi hàng đầu thế giới cho..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

Hà Nội Cung Văn hóa Hữu nghị: 20 giờ ngày 17.5: Ca nhạc Người là niềm tin tất thắng. Nhà hát Lớn: 20 giờ ngày 18.5: Đêm nhạc Hennessy Đêm..

Mong manh dem tinh yeu thuoc ve Larmore Mỏng mảnh "đêm tình yêu" thuộc về Larmore…

Ấn tượng đầu tiên khi giọng ca mezzo-soprano người Mỹ Jennifer Larmore xuất hiện trên sân khấu Nhà hát Lớn đêm qua (18/5) chính là dáng vẻ..