» Tìm kiếm:

Javier Solana

Ban tin 9 gio Israel tim cach phong thich mot linh tre bi bat coc Bản tin 9 giờ: Israel tìm cách phóng thích một lính trẻ bị bắt cóc

Israel tìm cách phóng thích một binh lính trẻ bị bắt cóc; Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon sẽ gặp giới chức Trung Quốc; Bốn nhân viên sứ..

Luc luong cua EU se bao ve Kosovo “Lực lượng của EU sẽ bảo vệ Kosovo”

Lực lượng của Liên minh châu Âu (EU) sẽ bảo vệ toàn bộ khu vực Kosovo, Javier Solana - người phụ trách an ninh và chính sách đối ngoại EU..

Truong Ban Chinh sach Doi ngoai EU tham Trung Dong Trưởng Ban Chính sách Đối ngoại EU thăm Trung Đông

Người phụ trách Chính sách Đối ngoại của Liên minh châu Âu, ông Javier Solana, sẽ có chuyến công du Trung Đông 3 ngày tới các nước Lebanon,..

Nga va EU tang cuong hop tac Nga và EU tăng cường hợp tác

Ngày 5-4, phát biểu tại Sochi (Nga) sau buổi tiếp đại diện cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) phụ trách chính sách đối ngoại và an ninh..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng

Hội nghị Ngoại trưởng các nước ASEAN đã chính thức khai mạc hôm qua 30/7 ở Manila, Philippines. Nhân dịp này, ông Javier Solana, Đại diện..

LHQ tim kiem tro giup cua My ve van de Iraq LHQ tìm kiếm trợ giúp của Mỹ về vấn đề Iraq

Trong khi đó, quan chức EU lại ra sức kêu gọi Mỹ kiềm chế khi chưa có kết luận cuối cùng của các chuyên gia vũ khí LHQ. ""Không có bằng..

LHQ keu goi mot cuoc hop ve Trung Dong LHQ kêu gọi một cuộc họp về Trung Đông

Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan sẽ có cuộc họp với Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice và người phụ trách chính sách đối ngoại EU, ông..

Bai hoc de lai tu su kien buc biem hoa nha tien tri Muhammad Bài học để lại từ sự kiện bức biếm hoạ nhà tiên tri Muhammad

Những vụ bạo động, biểu tình phản đối của người Hồi giáo đối với sự kiện bức biếm hoạ nhà tiên tri Muhammad vẫn tiếp diễn mà chưa tìm thấy..

EU My sai lam neu tan cong Iran EU: Mỹ sai lầm nếu tấn công Iran

Ngày 6/2, Cao ủy EU phụ trách an ninh và đối ngoại Javier Solana cho rằng Mỹ sẽ phạm sai lầm nếu dùng vũ lực tấn công các cơ sở hạt nhân..

Quoc hoi Macedonia thong qua ke hoach hoa binh Quốc hội Macedonia thông qua kế hoạch hoà bình

“Đây là một bước đi đúng hướng rất quan trọng”, ông Javier Solana, phụ trách chính sách ngoại giao EU, bình luận sau khi tới Skopje...

Trung Quoc EU ky hiep dinh thuong mai Trung Quốc, EU ký hiệp định thương mại

Hôm nay (30/10), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu, gồm Chủ tịch EU Silvio Berlusconi, Chủ tịch Uỷ ban châu Âu Romano Prodi và Phụ trách..

EU se lap co quan quoc phong moi EU sẽ lập cơ quan quốc phòng mới

Liên minh châu Âu (EU) vừa thỏa thuận thành lập một cơ quan quốc phòng mới vào năm tới để tối ưu hóa và thúc đẩy khả năng quân sự của EU...

Dam phan EU Iran chua dat duoc thoa thuan Đàm phán EU - Iran: chưa đạt được thỏa thuận

Cuộc đàm phán vấn đề hạt nhân Iran tại Berlin (Đức) giữa Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại EU Javier Solana và Trưởng đoàn đàm phán..

25 4 Iran va EU noi lai dam phan hat nhan 25/4: Iran và EU nối lại đàm phán hạt nhân

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Iran Ali Larijani và Trưởng ban chính sách đối ngoại EU Javier Solana sẽ hội đàm vào thứ Tư tuần sau (25/4)..

Iran va chau Au hop ban ve hat nhan Iran và châu Âu họp bàn về hạt nhân

Đối mặt với nguy cơ chịu thêm các đòn trừng phạt mới từ Mỹ, một phái viên cấp cao của Iran, hôm qua, đã gặp gỡ các quan chức châu Âu trong..

Van chua co ly do tan cong Iraq ""Vẫn chưa có lý do tấn công Iraq""

""Phát động tấn công quân sự là thể hiện sự thất bại trong các đấu sách ngoại giao. Đa phần các quốc gia châu Âu thiết nghĩ, thời khắc cuối..

Quan chuc EU truc tiep dem cac de xuat toi Iran Quan chức EU trực tiếp đem các đề xuất tới Iran

Hôm qua, người phụ trách chính sách đối ngoại của EU Javier Solana tới Tehran và có cuộc gặp Ngoại trưởng nước chủ nhà Manouchehr Mottaki..

Iran phan ung tich cuc truoc de xuat cua EU Iran phản ứng tích cực trước đề xuất của EU

TP- Trưởng đoàn đàm phán Iran Ali Larijani đã tiếp nhận các đề xuất về hạt nhân của 6 nước lớn do đích thân quan chức EU Javier Solana mang..

Seoul keu goi EU giup giai quyet van de Binh Nhuong Seoul kêu gọi EU giúp giải quyết vấn đề Bình Nhưỡng

Đáp lời Tổng thống Hàn Quốc Kim Tê Chung hôm qua, người phụ trách an ninh và chính sách ngoại giao EU Javier Solana khẳng định rằng có thể..

EU dong vai tro quan trong voi LHQ EU đóng vai trò quan trọng với LHQ

Hôm qua (24/1), tân Tổng thứ ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki - Moon đã đánh giá cao sự đóng góp "quan trọng sống còn" của Liên minh Châu Âu..