» Tìm kiếm:

Jason Statham

Jason Statham nam tai tu ranh manh cua Hollywood Jason Statham - nam tài tử ranh mãnh của Hollywood

Đạo diễn "Người vận chuyển" đã tìm đến Statham để thể hiện một gã lái xe chở hàng phi pháp, có thể tăng tốc hết cỡ, vượt qua đủ thứ trở..

Nguoi van chuyen quay lai lam rung man anh "Người vận chuyển" quay lại làm rung màn ảnh

Với slogan "... Hắn đã quay trở lại...", bộ phim "Transporter 2" tiếp tục là cuộc hành động vì chính nghĩa của người hùng lịch thiệp Frank..

Star movies 137 Transporter 2 Star movies 13/7: Transporter 2

Bộ phim "Transporter 2" tiếp tục là cuộc hành động vì chính nghĩa của người hùng lịch thiệp Frank Martin. 90 phút của bộ phim có thể bóp..

Phim moi Nguoi van chuyen 2 Phim mới: Người vận chuyển 2

Lịch khởi chiếu tại Hà Nội: Từ ngày 23/6 tại các rạp Tháng 8, Bạch Mai, Đặng Dung, Ngọc Khánh, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Dân chủ,..

Star Movies 252 Transporteur II Star Movies 25/2: Transporteur II

Bộ phim "Transporter 2" tiếp tục là cuộc hành động vì chính nghĩa của người hùng lịch thiệp Frank Martin. 90 phút của bộ phim có thể bóp..

Audi A8 Lanh lung va sang trong Audi A8 – Lạnh lùng và sang trọng

Cùng xếp ngang hàng với BMW series 7 và Mercedes S-class về đẳng cấp và phẩm chất, A8 là hạng xe sang trọng nhất của Audi. Sự kiện nổi bật..

Lich phim rap tu ngay 2812 den ngay 31 Cuoc chien khoc liet Lịch phim rạp từ ngày 28/12 đến ngày 3/1: Cuộc chiến khốc liệt

Một người đàn ông có thể làm những gì để trả thù cho cái chết của người bạn thân nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong siêu phẩm hành..

Transporter 2 dan dau doanh thu o My Transporter 2 dẫn đầu doanh thu ở Mỹ

Bộ phim hành động của đạo diễn Jason Statham đã thu về 20,25 triệu USD trong 4 ngày đầu tiên công chiếu (từ 2/9), qua đó dẫn đầu danh sách..

Trailer phim Cuoc chien khoc liet Trailer phim "Cuộc chiến khốc liệt"

"War/ Rogue Assassin" là cuộc đụng độ của hai người hùng hành động Đông - Tây: Lý Liên Kiệt và Jason Statham.

Ly Lien Kiet giai cuu Natalie Portman Lý Liên Kiệt “giải cứu” Natalie Portman

Ngôi sao võ thuật của Hồng Kông Lý Liên Kiệt đã bắt tay hợp tác với nam diễn viên Jason Statham, tham gia bộ phim hành động “Star..

Vo chong Madonna va Guy Ritchie tiep tuc lam phim Vợ chồng Madonna và Guy Ritchie tiếp tục làm phim

Thất bại thảm hại của bộ phim Swept away (giành tới 5 giải Mâm xôi vàng năm 2002) vẫn không làm cặp vợ chồng nổi tiếng này nản chí. Giờ đây..

Dao dien Guy Ritchie ra mat phim o Paris Đạo diễn Guy Ritchie ra mắt phim ở Paris

Bộ phim mang tên Revolver, được diễn xuất bởi hai ngôi sao Jason Statham và Ray Liotta, chuẩn bị ra mắt công chúng tại Paris (Pháp) vào..