» Tìm kiếm:

Jason Alexander

Britney Spears muon lay chong Britney Spears muốn lấy chồng

Công chúa nhạc pop tuyên bố sẽ tái hôn tại Las Vegas - thành phố từng chứng kiến cuộc hôn nhân chớp nhoáng của cô và người bạn thủa ấu thơ..

Toi cuoi hai chong Tội cưới hai chồng

Richard Bacon, người dẫn chương trình truyền hình của Anh, tuyên bố anh là người chồng hợp pháp của công chúa nhạc pop. Việc Britney cưới..

Anh chong 55h cua Britney Hay goi dien cho anh Anh chồng 55h của Britney: Hãy gọi điện cho anh!

Mặc dù bị Britney Spears "đá" chỉ sau 55 giờ kết hôn, nhưng anh chồng đầu tiên của cô, Jason Alexander, vừa phát biểu trước công chúng rằng..

Britney noi gi ve cuoc hon nhan thu hai Britney nói gì về cuộc hôn nhân thứ hai?

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài chỉ trong vòng 55 giờ đồng hồ, Britney Spears khẳng định với người hâm mộ rằng lần đính hôn này hoàn..

Cuoi Britney la sai lam lon nhat cua toi "Cưới Britney là sai lầm lớn nhất của tôi"

Trong khi Britney Spears đang chờ đợi ngày đứa con của mình và Kevin ra đời thì hôm qua cô đã bị cựu hôn phu của mình, diễn viên Jason..

Chong chop nhoang cua Britney Spears than kho Chồng ‘chớp nhoáng’ của Britney Spears than khổ

“Tôi đã không tham khảo ý kiến luật sư khi ký vào giấy tờ Britney đưa cho. Nếu biết suy nghĩ một chút, có lẽ đời tôi đã khác đi”, người..

Britney Spears dinh ly di chong ngay sau le cuoi Britney Spears định ly dị chồng ngay sau lễ cưới

Một ngày sau khi ký giấy đăng ký kết hôn và bước vào nhà thờ làm lễ, nàng công chúa nhạc pop đang định làm thủ tục... ly dị tân lang Jason..

Anh chong 55h cua Britney hy vong ngay tai hop Anh chồng 55h của Britney hy vọng ngày tái hợp

Anh chồng 55h Jason Alexander đang rất hy vọng về sự tái hợp của mình với Britney Spears khi cuộc hôn nhân của cô với Kevin Federline đã..