10 minh tinh xu Han dinh dam tai Trung Quoc 10 minh tinh xứ Hàn “đình đám” tại Trung Quốc

Mới đây website Sina nổi tiếng của Trung Quốc đã công bố danh sách 10 nữ diễn viên xứ Hàn được yêu thích nhất tại quốc gia này. Đứng đầu..

Shin Ah thu suc voi Golf Girl Shin Ah thử sức với "Golf Girl"

Sau khi nữ minh tinh Hàn Quốc, Jang Na Ra "làm mưa làm gió" tại Trung Quốc, thì mới đây, Shin Ah ngôi sao mới nổi ở xứ Hàn đã được chọn làm..

Jang Na Ra toa sang o Bac Kinh Jang Na Ra tỏa sáng ở Bắc Kinh

Đêm 8/6, cô ca sĩ kiêm diễn viên xứ Hàn Jang Na Ra đã làm fan Trung Quốc phát sốt với liveshow đầu tiên của nàng ở Bắc Kinh. Trong số khách..

Jang Na Ra lam nuc long fan ham mo Trung Quoc Jang Na Ra làm nức lòng fan hâm mộ Trung Quốc

Nữ ca sĩ/diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra đã gửi tới các fan hâm mộ Trung Quốc của mình một đêm biểu diễn tuyệt vời hôm 9/6 vừa rồi. Đây là..

Ha Nhuan Dong co tinh y voi Jang Na Ra Hà Nhuận Đông có tình ý với Jang Na Ra

Tạp chí Next của Đài Loan mới đây đã đưa tin nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đang hẹn hò với nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra. Thông..

Jang Na Ra huy hop dong vi canh nude Jang Na Ra hủy hợp đồng vì cảnh nude!

Bộ phim truyền hình "Trương Đại Thiên" được khán giả Trung Quốc chờ đợi bấy lâu đành phải hoãn lại với lý do: người đảm nhiệm vai chính -..

Jang Nara va Ta Dinh Phong thang giai Dia hat vang TQ Jang Nara và Tạ Đình Phong thắng giải Đĩa hát vàng TQ

Giải thưởng âm nhạc Đĩa hát vàng Trung Quốc đã trao cho ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra và ca sĩ- diễn viên Hong Kong Tạ Đình..

Su menh quan trong cua Jang Na Ra Sứ mệnh quan trọng của Jang Na Ra

Đầu tuần vừa rồi, quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những bệnh nhân bị bệnh máu trắng của Trung Quốc do nữ ca sĩ/diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra đứng..

Khong chiu dong nude Không chịu đóng nude

Đã quay xong tới hơn một nửa, bộ phim truyền hình "Trương Đại Thiên" được khán giả Trung Quốc chờ đợi bấy lâu đành hoãn lại. Theo giới thạo..

Bo Jang Na Ra phu nhan tin don tinh cam cua con gai Bố Jang Na Ra phủ nhận tin đồn tình cảm của con gái

Trước tin đồn tình cảm giữa nữ ca sĩ Hàn Quốc Jang Na Ra và chàng diễn viên người Đài Loan Hà Nhuận Đông, bố của Jang Na Ra, đồng thời cũng..

Jang Na Ra len xe hoa Jang Na Ra lên xe hoa?

Vào lúc 2 giờ chiều, ngày 4/9 vừa qua, tại khách sạn May Field, Seoul, diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Jang Na Ra và Ryu Si Won đã có một lễ..

Jang Na Ra dat so Jang Na Ra đắt sô

Xinh xắn, duyên dáng và thành công ở cả 2 lĩnh vực: Điện ảnh và ca nhạc, ngôi sao Hàn Quốc Jang Na Ra vừa nhận được lời mời hợp tác đóng..

Jang Na Ra se khong ve Han Quoc dong phim Jang Na Ra sẽ không về Hàn Quốc đóng phim?

Trên website cá nhân của mình, ngôi sao tài năng của Hàn Quốc Jang Na Ra đã thông báo với các fan hâm mộ về kế hoạch thực hiện album thứ 5..

Jang Na Ra Co cong chua buong binh Jang Na Ra: "Cô công chúa bướng bỉnh"

Bộ phim truyền hình "Công chúa bướng bỉnh" với sự tham gia của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Jang Na Ra sẽ được trình..

Jang Na Ra se tham gia bieu dien tai Trung Quoc Jang Na Ra sẽ tham gia biểu diễn tại Trung Quốc

Tờ Yonhap news đưa tin, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra sẽ tổ chức biểu diễn tại Bắc Kinh vào ngày 8 và 9/6 tới. Cô dự định sẽ..