» Tìm kiếm:

James Blunt

Grammy 49 Chuong reo ai se ban trung dich Grammy 49: Chuông reo, ai sẽ bắn trúng đích?

Chỉ còn 24 tiếng nữa, các mâm vàng Grammy đang đợi chủ. Cung đã giương, chỉ còn đợi chuông reo là bắn. Nhưng điều quan trọng là ai sẽ bắn..

Nhac rap chau ria tai giai Grammy 2006 Nhạc rap chầu rìa tại giải Grammy 2006

Các hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới lần thứ 49 đều đóng cửa đối với các rapper. Theo danh sách công..

You re Beautiful Ca khuc gay kich thich nhat “You"re Beautiful” – Ca khúc gây kích thích nhất

Ca khúc tủ của chàng ca sĩ điển trai James Blunt “You"re Beautiful” được bầu chọn là “Bài hát gây kích thích nhất từ trước đến giờ”..

Ban nhac Dixie Chicks thang 5 giai Grammy Ban nhạc Dixie Chicks thắng 5 giải Grammy

Nhóm tam ca của bang Texas (Mỹ) giành mọi danh hiệu được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới (ngày 11/2 - sáng 12/2 giờ Hà..

Le trao giai Grammy lan thu 49 Lễ trao giải Grammy lần thứ 49

Lễ trao giải Grammy lần thứ 49 đang được tổ chức tại Trung tâm Staples Center, Los Angeles. Những thông tin đầu tiên từ Lễ trao giải.

De cu video am nhac cua MTV nam 2006 Đề cử video âm nhạc của MTV năm 2006

Sau một thời gian nín thở chờ đợi cuối cùng danh sách đề cử giải thưởng MTV Video Music Awards đã được công bố. Những ai là fan của rock,..

Sieu mau Petra Nemcova cong khai nguoi yeu Siêu mẫu Petra Nemcova công khai người yêu

Đây không còn là tin đồn nữa mà thực sự là ca sỹ nổi tiếng người Anh James Blunt và siêu mẫu xinh đẹp Petra Nemcova đã trở thành một cặp...

Sieu mau Petra Nemcova va James Blunt chia tay Siêu mẫu Petra Nemcova và James Blunt chia tay

Sau bao lần tuyên bố chia tay rồi lại hợp, mối quan hệ tình cảm giữa siêu mẫu Petra Nemcova và nam ca sĩ Anh Quốc James Blunt đã chính thức..