Jack Welch ong chu tai ba cua tap doan GE Jack Welch - ông chủ tài ba của tập đoàn GE

Nghỉ hưu cách đây vài tháng ở tuổi 67, chủ tập đoàn General Electric (GE) - Jack Welch - chuyển sang viết sách. Tất cả những gì ông viết ra..

Bi quyet lanh dao cua Jack Welch Bí quyết lãnh đạo của Jack Welch

Jack Welch là cựu Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) tập đoàn General Electric (GE). Ông có công lớn trong việc phát triển GE. Năm 1981, năm..

Kinh nghiem lanh dao cua Jack Welch Kinh nghiệm lãnh đạo của Jack Welch

"Một người lãnh đạo sẽ có rất nhiều cơ hội để làm được vô số việc cho nhiều người”, Jack Welch, Chủ tịch của tập đoàn General Electric..

Bi quyet lanh dao cua Jack Welch Bí quyết lãnh đạo của Jack Welch

Jack Welch là cựu Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc (CEO) tập đoàn General Electric (GE). Ông có công lớn trong việc phát triển GE. Tạp chí..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Nhung tong giam doc roi vao tam ngam Những tổng giám đốc rơi vào "tầm ngắm"

Đầu những năm 2000, toàn nhân loại chứng kiến những chấn động mạnh mẽ trong giới doanh nghiệp và trên các thị trường tài chính ở nước Mỹ,..

Mot ngay voi cay dai thu lon nhat cua marketing the gioi Một ngày với “cây đại thụ” lớn nhất của marketing thế giới

Đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này là Tổ hợp Giáo dục PACE. Việc mời những nhân vật tầm cỡ trong lĩnh quản trị kinh doanh, marketing đến..

Rua tay gac kiem van kiem bon tien "Rửa tay gác kiếm" vẫn kiếm bộn tiền

Các giám đốc điều hành giàu có trên thế giới luôn là đề tài bàn tán của người đời, đặc biệt là chuyện túi tiền của họ cứ ngày một nhiều..

Doi mat voi thach thuc moi tu Viet Nam Đối mặt với thách thức mới từ Việt Nam

""Tôi đọc bài của anh nhiều lần rồi"", Khun Nualchan nói với tôi. ""Anh biết không, cũng như Jack Welch, cựu giám đốc điều hành của GE hay..

GE thuyet phuc EC cho phep mua Honeywell GE thuyết phục EC cho phép mua Honeywell

Sáng qua (13/6), Jack Welch, Giám đốc Điều hành của General Electric (GE), đã gặp Uỷ viên Hội đồng cạnh tranh châu Âu Mario Monti trong một..