» Tìm kiếm:

Jack Sparrow

Johnny Depp la hien than cua cuop bien Jack Sparrow Johnny Depp là hiện thân của cướp biển Jack Sparrow!

Cướp biển Caribê 2: Dead Man’s Chest một lần nữa lại mang thuyền trưởng Johnny Depp trên chuyến phiêu lưu cùng hai người bạn Orlando..

Thuyen truong Jack Sparrow hat rock Thuyền trưởng Jack Sparrow hát rock

Một tin thật bất ngờ cho những ai hâm mộ chàng thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim nổi tiếng "Cướp biển Caribe", đó là anh vừa tham..

Tim den Tan cung the gioi voi Jack Sparrow Tìm đến "Tận cùng thế giới" với Jack Sparrow

Johnny Depp tiếp tục chinh phục người xem với vai thuyền trưởng bập bênh giữa bên chính - bên tà. Nhưng trong siêu phẩm sẽ ra mắt khán giả..

Cuop bien Caribe phan 3 an tuong ky xao nhat nhoa noi dung Cướp biển Caribê phẩn 3: ấn tượng kỹ xảo, nhạt nhòa nội dung

Cướp biển Caribê: Ở nơi tận cùng thế giới (Pirates of the Caribbean: At World’s End) là một trong các phim được đón đợi nhiều nhất trong..

Cuop bien Jack Sparrow da chet Cướp biển Jack Sparrow đã "chết"?

Trước đây, Johnny Depp một mực khẳng định phần 3 trong sê-ri Cướp biển vùng Caribê là chặng cuối của cướp biển Jack Sparrow. Giờ thì phần 3..

Thuyen truong Jack Sparrow da san sang cho cuoc phieu luu thu 4 Thuyền trưởng Jack Sparrow đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thứ 4

Johnny Depp - chàng thuyền trưởng Jack Sparrow của Cướp biển vùng Caribê - tuyên bố sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu nếu bộ phim được làm tiếp..

Tam biet thuyen truong Jack Sparrow Tạm biệt thuyền trưởng Jack Sparrow

Phần 3 của bộ phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê: Nơi tận cùng thế giới (Pirates of the Caribbean: At World’s End) đã mang về cho hãng Walt..

Het di rong nhe thuyen truong Jack Sparrow Hết đi rong nhé, thuyền trưởng Jack Sparrow!

Cuối cùng thì tên cướp biển có dáng điệu hơi bị đồng bóng Jack Sparrow trong bộ phim tỉ USD Cướp biển Caribê 2 cũng chịu thôi đi rong và..

Nhung game an theo phim hap dan nhat mua he 2006 Những game "ăn theo" phim hấp dẫn nhất mùa hè 2006

Ngay sau khi những "quả bom tấn" ăn nên làm ra tại các rạp là một loạt trò chơi lấy cảm hứng từ phim được tung ra thị trường. Chất lượng âm..

Johnny Depp Thuyen truong Jack Sparrow dong tinh Johnny Depp: ‘Thuyền trưởng Jack Sparrow đồng tính’

Diễn viên chính trong phim “Pirates of the Caribbean” nhận xét, nhân vật do anh thủ vai không bình thường về giới tính. Johnny cho..

Chuong trinh truyen hinh an theo Cuop bien vung Caribbean Chương trình truyền hình ăn theo “Cướp biển vùng Caribbean"

Nam tài tử Johnny Depp sẽ tiếp tục thủ vai trong một chương trình truyền hình nhiều tập ăn theo cuộc phiêu lưu của huyền thoại Jack Sparrow.

Phim Cuop bien Caribbe bi buoc toi ky thi sac toc Phim "Cướp biển Caribbe" bị buộc tội kỳ thị sắc tộc

Thổ dân Carib đang lên án phần hai bộ phim về thuyền trưởng Jack Sparrow vì cho rằng, tác phẩm này bôi xấu tổ tiên họ. Trong Pirates of the..

Johnny Depp so hon Keira Knightley Johnny Depp sợ hôn Keira Knightley

Chỉ vì lý do tuổi tác mà thuyền trưởng Jack Sparrow rất “ngượng” khi phải khóa môi với nàng Elizabeth trong “Pirates of the Caribbean:..

Cuop bien vung Caribe 3 Noi tan cung the gioi Cướp biển vùng Caribê 3 - Nơi tận cùng thế giới

Thời kì diệt vong đen tối của cướp biển đang đến gần khi toàn quyền Cutler Beckett của công ty Đông Ấn đã nắm trong tay con tàu ma Người Hà..

Se co show truyen hinh ve Cuop bien vung Caribe Sẽ có show truyền hình về Cướp biển vùng Ca-ri-bê

Walt Disney đã có một bộ phim được coi là thành công nhất về mặt tài chính trong lịch sử điện ảnh: Cướp biển vùng Ca-ri-bê. Giờ đây họ lại..

Se co show truyen hinh ve Cuop bien vung Caribe Sẽ có show truyền hình về "Cướp biển vùng Ca-ri-bê"

Walt Disney đã có một bộ phim được coi là thành công nhất về mặt tài chính trong lịch sử điện ảnh: Cướp biển vùng Ca-ri-bê. Giờ đây họ lại..

Phim moi Cuop bien vung Caribbean 2 Chiec ruong cua tu than Phim mới: Cướp biển vùng Caribbean 2 - Chiếc rương của tử thần

Chiếc rương của người chết (Dead Man"s Chest) là tựa đề phần 2 của bộ phim ăn khách Cướp biển vùng Caribbean. Thuyền trưởng Jack Sparrow..

USB an theo Cuop bien vung Caribe USB ăn theo "Cướp biển vùng Caribê"

Series phim "Cướp biển vùng Caribê" là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên thế giới, chính vì thế có lẽ bạn cũng không nên quá..

MTV Movie Awards 2007 da co chu MTV Movie Awards 2007 đã có chủ

Cuối cùng thì những gương mặt mới trong lễ trao giải MTV Movie Awards 2007 cũng lần lượt xuất hiện trên bục vinh quang. Vai diễn thuyền..

Chuyen vui Cuop bien Chuyện vui “Cướp biển”

TP - Hồi Cướp biển vùng Caribean 1 bấm máy, Johnny Depp muốn hình tượng cướp biển mang dáng dấp ca sĩ nhạc rock, ngoại hình và phong độ..