» Tìm kiếm:

Jack Abramoff

Con song than ap vao chinh truong My Cơn sóng thần ập vào chính trường Mỹ

Chính trường Mỹ đang rúng động với vụ xì-căng-đan Jack Abramoff - một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến chính giới Mỹ. Vụ bê bối..

Dang Cong hoa va nhung song gio truoc them bau cu Đảng Cộng hòa và những sóng gió trước thềm bầu cử

Việc hạ nghị sĩ bang Ohio Bob Ney vừa từ bỏ tư cách nghị sĩ hôm 3/11 vừa rồi giáng thêm một cú đòn nữa vào Đảng Cộng hòa khi mà kỳ bầu cử..

My Trum hoi lo Abramoff bi ket an gan 6 nam tu giam Mỹ: "Trùm hối lộ" Abramoff bị kết án gần 6 năm tù giam

Tòa án liên bang Mỹ ở thành phố Miami (bang Florida) ngày 29/3 đã kết án chuyên gia vận động hành lang của đảng Cộng hòa, ông Jack..

My Tong thong va cac nghi si voi va tra lai qua bieu dinh toi tham nhung Mỹ: Tổng thống và các nghị sĩ vội vã trả lại quà biếu dính tới tham nhũng

Ngày 5/1, hầu hết các phương tiện truyền thông của Mỹ đều đồng loạt đưa tin về việc Tổng thống George W. Buhs và hàng chục nghị sỹ của đảng..

Nhan vat chinh nhan 3 trong 6 toi Nhân vật chính nhận 3 trong 6 tội

Nhà vận động hành lang đầy quyền lực một thời Jack Abramoff sáng nay đã nhận tội gian lận, trốn thuế và âm mưu hối lộ. Và ''quả bom'' sắp..

Tong thong va cac nghi si My voi va tra lai qua bieu Tổng thống và các nghị sĩ Mỹ vội vã trả lại quà biếu

Ngày 5/1, hầu hết các phương tiện truyền thông của Mỹ đều đồng loạt đưa tin về việc Tổng thống George W. Bush và hàng chục nghị sỹ của đảng..

Bong den dang sau chinh truong My Bóng đen đằng sau chính trường Mỹ

Vụ bê bối chính trị lớn nhất lịch sử quốc hội Mỹ trong vòng 100 năm qua đang đe dọa làm chao đảo chính trường nước này trong năm 2006. Nền..

Van dong hanh lang My doi Tong thong Gabon 9 trieu USD Vận động hành lang Mỹ đòi Tổng thống Gabon 9 triệu USD

Nhà vận động hành lang Jack Abramoff đã đòi Tổng thống Gabon Omar Bongo 9 triệu USD năm 2003 để sắp xếp cho ông gặp Tổng thống Mỹ Bush.

Vi khach khong moi cua Nha Trang Vị khách "không mời" của Nhà Trắng

Trong lúc vụ scandal Abramoff trở thành đề tài nóng bỏng của báo giới Mỹ, Nhà Trắng đã nhanh chóng tìm mọi cách phủi tay...

Xicangdan chinh tri lon nhat nuoc My Xìcăngđan chính trị lớn nhất nước Mỹ

Vụ Jack Abramoff đang làm rung rinh Quốc hội Mỹ và đang đe dọa cả một hệ thống vận hành với những sức ép kinh tế và những đan xen chính trị.

It nhat 20 nghi si va co van nhung cham Ít nhất 20 nghị sĩ và cố vấn nhúng chàm

Việc Jack Abramoff, chuyên gia vận động hành lang của đảng Cộng hoà, hợp tác với các nhà điều tra Chính phủ Mỹ, sẽ phơi bày sự thật choáng..