Lich su phat trien Java Lịch sử phát triển Java

Tháng 9 - 1991: Sun tung ra phiên bản Solaris đầu tiên của hệ điều hành Unix, phiên bản này thay thế hoàn toàn các phiên bản SunOS trước..

VN chua khai thac hieu qua cong nghe Java VN chưa khai thác hiệu quả công nghệ Java

"Quyền lực của Java" là tuyên ngôn kỷ niệm 10 năm ngôn ngữ và phần mềm lập trình của Sun Microsystems. Nhưng tại VN, dấu ấn và ảnh hưởng từ..

Sun to chuc loat su kien ngay hoi CNTT tai VN Sun tổ chức loạt sự kiện ngày hội CNTT tại VN

Hôm qua (11/10), Sun Microsystems đã tổ chức Ngày hội các nhà phát triển và Tour ngày hội công nghệ tại các trường đại học. Nhà tổ chức cho..

Sun huong toi ky niem 10 nam ra doi Java Sun hướng tới kỷ niệm 10 năm ra đời Java

Java xuất hiện từ tháng 5/1995 và ban đầu được phát triển như một ngôn ngữ lập trình cho những bộ điều khiển thiết bị giải trí gia dụng cầm..

Java Nguoi dep het dat Java: Người đẹp hết "đát"?

Ngôn ngữ lập trình mang tính cách mạng của Sun đã quá quen thuộc với giới phát triển web. Nhưng giờ đây, khi thập niên 90 ngày càng lùi xa,..

Co 3 8 ty thiet bi chay ung dung Java Có 3,8 tỷ thiết bị chạy ứng dụng Java

Ngày 11/10, tại Hà Nội, hãng Sun Microsystem đã tổ chức “Ngày hội các nhà phát triển” với các chủ đề liên quan tới công nghệ Java,..

Tro chuyen voi nguoi da phat minh Java Trò chuyện với người đã phát minh Java

Nhờ những đoạn mã đầu tiên của Gosling, hầu hết các chương trình sử dụng trên Internet bây giờ đều có thể chạy trên bất kỳ nền tảng phần..

Lap trinh voi Java trong moi truong Window 4 Lập trình với Java trong môi trường Window (4)

Kinh gửi các chuyên gia lập trình. Tôi muốn tự học hỏi và mày mò về lập trình Java trên môi trường Window (tôi dùng WInXP SP1), nhưng không..

Tong Quan ve J2ME Phan I Tổng Quan về J2ME (Phần I)

Số lượng thiết bị di động ngày càng tăng ở Việt Nam, nhiều người đã coi điện thoại di động như một vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng..

Sun Chua co quyet dinh nao ve Java nguon mo Sun: Chưa có quyết định nào về Java nguồn mở!

I-Today - Trái ngược lại với những thông tin được công bố rằng Java cũng sẽ nối gót kế hoạch nguồn mở hoá của Solaris, Sun Microsystems cho..

Sun tai sinh nen tang Java Sun ""tái sinh"" nền tảng Java

Sun Microsystems vừa phát hành phiên bản nền Java mới - Java 2 Platform Standard Edition (J2SE) 5.0, với tên đoạn mã là ""Tiger"". Đây được..

Nha sang lap cong nghe Java den Viet Nam Nhà sáng lập công nghệ Java đến Việt Nam

(TS)- Sun Microsystems- nhà sáng lập và phát triển hàng đầu của công nghệ Java đã có mặt tại Hà Nội và TPHCM để trình bày các chủ đề lên..

Tai lieu ve Java 4 Tài liệu về Java (4)

Chao ban vi tinh va cac ban gan xa,

Sun danh vat voi nguon mo Java Sun đánh vật với nguồn mở Java

Sun Microsystems đã buộc phải đặt lên bàn cân tính toán giữa lợi ích và nguy cơ của việc nên hay không nên dấn sâu thêm nữa vào quá trình..

Sun danh vat voi nguon mo Java Sun đánh vật với nguồn mở Java

Sun Microsystems đã buộc phải đặt lên bàn cân tính toán giữa lợi ích và nguy cơ của việc nên hay không nên dấn sâu thêm nữa vào quá trình..

Sun Microsystems to chuc ngay hoi cac nha phat trien Sun 2006 tai Viet Nam Sun Microsystems tổ chức ngày hội các nhà phát triển Sun 2006 tại Việt Nam

Sun Microsystems, đang tiếp tục cam kết của mình với cộng đồng các nhà phát triển phần mềm trong nước bằng việc tổ chức Ngày hội Các nhà..

Phat hien lo hong nghiem trong trong tinh nang Java Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong tính năng Java

Một lỗ hổng nghiêm trọng vừa được phát hiện trong tính năng Java của Sun, có thể cho phép trang web tắt chức năng bảo mật của Java để thực..

Hay bo phieu de Sun chinh thuc ho tro tieng Viet trong Java Hãy bỏ phiếu để Sun chính thức hỗ trợ tiếng Việt trong Java

Java vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, điều này gây không ít khó khăn cho lập trình viên VN. Hiện tại Sun sắp phát hành J2SE 1.5 và J2EE 1.4, đây..

Phat hien lo hong trong Java phien ban DTDD Phát hiện lỗ hổng trong Java phiên bản ĐTDĐ

Một nhà nghiên cứu Ba Lan vừa tìm thấy hai lỗ hổng bảo mật trong phiên bản phần mềm Java dành cho điện thoại di động (ĐTDĐ) của Sun..

Ha Noi se co chuong trinh dao tao Java chuyen nghiep Hà Nội sẽ có chương trình đào tạo Java chuyên nghiệp

Kỷ niệm 10 năm Java, Sun Microsystems phối hợp với ALLIANT ra mắt Sun College Program, Chương trình Đào tạo Công nghệ JAVA chuyên nghiệp..