» Tìm kiếm:

Israel Ehud Olmert

Thu tuong Israel Ehud Olmert bi ung thu Thủ tướng Israel Ehud Olmert bị ung thư

Thủ tướng Israel Ehud Olmert ngày 29/10 đã triệu tập một cuộc họp báo đặc biệt và thông báo rằng ông đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư..

Quyen thu tuong Israel Ehud Olmert Neu co loi se on hoa Quyền thủ tướng Israel Ehud Olmert: Nếu có lợi, sẽ ôn hòa

Mặc dầu ông Ariel Sharon vẫn có thể bảo toàn mạng sống sau cơn đột qụy ngày 4/1, chắc chắn ông sẽ khó có thể tiếp tục thực hiện chức trách..

Cac nuoc hoan nghenh thang loi cua Quyen Thu tuong Israel Ehud Olmert Các nước hoan nghênh thắng lợi của Quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert

Quyền Thủ tướng Edhud Olmert hôm 29/3 đã tuyên bố đảng Kadima của ông giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Quốc hội Israel. Trước diễn biến..

Thu tuong Israel Olmert vat sua bo o Bac Kinh Thủ tướng Israel Olmert vắt sữa bò ở Bắc Kinh

TP - Đây là chuyện hoàn toàn có thật theo nghĩa đen khi Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm 9/1 tới thăm một trang trại bò sữa ở ngoại ô Bắc..

Thu tuong Israel sang tham My Thủ tướng Israel sang thăm Mỹ

Hôm nay 13/11, Thủ tướng Israel Ehud Olmert sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ George W Bush tại Washington để cùng thảo luận về vấn đề hạt..

Israel tuyen bo tiep tuc tan cong Gaza Israel tuyên bố tiếp tục tấn công Gaza

Hôm nay (4/3), Israel tuyên bố sẽ tiếp tục tấn công Gaza dù đã rút quân khỏi dải đất này sau khi đụng độ với lực lượng Hamas. “Chúng tôi..

Tong thong Iran de doa Thu tuong Israel Tổng thống Iran đe doạ Thủ tướng Israel

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã không ngần ngại gọi các nhà lãnh đạo Israel là “một nhóm khủng bố” sau khi thủ tướng Israel Ehud..

Israel bac tin co tinh giet 4 nhan vien LHQ Israel bác tin cố tình giết 4 nhân viên LHQ

Sáng nay, Thủ tướng Israel Ehud Olmert nhấn mạnh sự hối tiếc đối với vụ không quân Do Thái triệt hạ một trạm quan sát của LHQ ở nam Libăng..

Israel de nghi hoa dam voi cac nuoc Arap Israel đề nghị hòa đàm với các nước Ảrập

Hôm qua, Thủ tướng Israel Ehud Olmert đề nghị tổ chức một hội nghị hòa bình khu vực với các nước Ảrập có quan điểm ôn hòa.

Israel Da ng Kadima tuyen bo chie n tha ng Israel: Đảng Kadima tuyên bố chiến thắng

Quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert tuyên bố đảng Kadima của ông giành chiến thắng, trong lúc chờ kết quả chính thức. Ông Olmert cũng nói..

Israel coi nhe Hoi nghi hoa binh Trung Dong Israel coi nhẹ Hội nghị hoà bình Trung Đông

Hôm qua 25/10, Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã tuyên bố rằng hội nghị thượng đỉnh hoà bình Trung Đông sắp tới sẽ không đưa đến một thoả..

Thu tuong Israel de nghi nhuong bo Palestine Thủ tướng Israel đề nghị nhượng bộ Palestine

Các hãng tin nước ngoài đưa tin, ngày 27/11, Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã đề nghị nhượng bộ hòa bình trên quy mô lớn đối với Palestine..

Quyen Thu tuong Israel Olmert bo nhiem noi cac Quyền Thủ tướng Israel Olmert bổ nhiệm nội các

Ngày 18/1, Quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã hoàn tất việc cải tổ nội các bằng việc bổ nhiệm các thành viên của đảng Kadima chủ trương..

Lanh dao Israel phe chuan giai doan tan cong moi vao Dai Gaza Lãnh đạo Israel phê chuẩn giai đoạn tấn công mới vào Dải Gaza

Đài phát thanh Israel ngày 11/7 đưa tin các nhà lãnh đạo Israel đã chấp thuận giai đoạn tấn công mới vào Gaza, sau khi Thủ tướng Israel..

Thu tuong Israel lan dau tien thua nhan co vu khi hat nhan Thủ tướng Israel lần đầu tiên thừa nhận có vũ khí hạt nhân

Thủ tướng Israel Ehud Olmert lần đầu tiên vén bức màn bí mật về chính sách hạt nhân mập mờ của nước này khi thừa nhận Israel có vũ khí hạt..

My vien tro 30 ti USD cho quan doi Israel Mỹ viện trợ 30 tỉ USD cho quân đội Israel

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua 29/7 đã thông báo về một gói viện trợ quân sự mới lên đến 30 tỉ USD của Mỹ cho nước này nhằm duy trì..

My danh 30 ti USD vien tro quan su cho Israel Mỹ dành 30 tỉ USD viện trợ quân sự cho Israel

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về gói viện trợ mới diễn ra tại Jerusalem hôm nay (16/8). Theo đó, Washington sẽ tăng 25% viện trợ quân sự cho..

Israel dong y phan chia thanh dia Jerusalem Israel đồng ý phân chia thánh địa Jerusalem

Hôm qua 8/10, một cố vấn thân cận của Thủ tướng Israel Ehud Olmert cho biết, chính phủ Israel có thể sẽ ủng hộ việc phân chia thánh địa..

Ban tin 9g Uc va Bo Dao Nha gui quan den Dong Timor Bản tin 9g: Úc và Bồ Đào Nha gửi quân đến Đông Timor

Úc và Bồ Đào Nha đã đồng ý gửi quân đến Đông Timor. Thủ tướng Israel Ehud Olmert nói rằng Iran là mối đe dọa "không thể khoan dung" của..

Chuyen cong du hiem co cua Thu tuong Israel toi Nhat Chuyến công du hiếm có của Thủ tướng Israel tới Nhật

Hôm nay (25/2), Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã tới Nhật Bản. Ông là thủ tướng Israel đầu tiên đến Nhật trong một thập niên qua với sứ mệnh..