» Tìm kiếm:

Ismail Haniyeh

Tong thong Palestine phe chuan noi cac moi Tổng thống Palestine phê chuẩn nội các mới

Ngày 25/3, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas gửi thư cho Thủ tướng mới được bổ nhiệm Ismail Haniyeh, trong đó thông báo ông đã phê chuẩn..

Cai bat tay cua hai doi thu Palestine Cái bắt tay của hai đối thủ Palestine

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas và Thủ tướng Ismail Haniyeh đã đạt thỏa thuận lập chính phủ liên minh giữa Fatah và Hamas. Điều này có..

Hamas ra dieu kien cong nhan nha nuoc Do thai Hamas ra điều kiện công nhận nhà nước Do thái

“Nếu Israel tuyên bố rằng họ sẽ trao cho người Palestine một nhà nước và trả lại tất cả mọi quyền, thì chúng tôi sẵn sàng công nhận..

Hoa binh o noi dau Hòa bình ở nơi đâu?

Lực lượng Hamas do cựu thủ tướng Ismail Haniyeh lãnh đạo đang kiểm soát dải Gaza. Nếu như bất kì hành động nào cũng kéo theo một phản ứng..

Israel gui thu chua khi doc cho Thu tuong Palestine Israel gửi thư chứa khí độc cho Thủ tướng Palestine?

Một cuộc điều tra quy mô lớn đã được tiến hành ở Palestine vào hôm 7/8 sau khi 7 người phải nhập viện vì một lá thư gửi cho Thủ tướng..

Israel bat giu mot bo truong Palestine Israel bắt giữ một bộ trưởng Palestine

Các quan chức Hamas cho hay, ngày 6-4, cảnh sát Israel đã bắt giữ một bộ trưởng trong chính phủ mới của Palestine. Ông Khaled Abu Arafa..

Palestine Tong thong Abbas thanh lap Chinh phu moi Palestine: Tổng thống Abbas thành lập Chính phủ mới

TP - Ngày 16/6, Chính phủ mới của Palestine chính thức lên nắm quyền trong khi lực lượng Hồi giáo Hamas đã hoàn toàn kiểm soát dải Gaza.

Palestine Hamas va Fatah dat thoa thuan ngung ban Palestine: Hamas và Fatah đạt thoả thuận ngừng bắn

Hai phe phái thù địch Hamas và Fatah ở Dải Gaza của Palestine đã tuyên bố một lệnh ngừng bắn có hiệu lực vào sáng hôm nay (30/1) trong một..

Hamas Fatah nhat tri ve chinh phu thong nhat Hamas- Fatah nhất trí về chính phủ thống nhất

Các quan chức Palestine cho biết, hôm qua (14/3), Tổng thống Mahmoud Abbas của Fatah và Thủ tướng Ismail Haniyeh của Hamas đã đồng ý thiết..

Israel canh bao co the tieu diet Thu tuong Palestine Israel cảnh báo có thể "tiêu diệt Thủ tướng Palestine"

TP - Ngày 22/5, quan chức cấp cao Israel cho biết nước này có thể sẽ tiêu diệt Thủ tướng Ismail Haniyeh thuộc lực lượng Hồi giáo Hamas đang..

Israel goi thu chua khi doc cho Thu tuong Palestine Israel gởi thư chứa khí độc cho Thủ tướng Palestine ?

Một cuộc điều tra quy mô lớn đã được tiến hành ở Palestine vào hôm 7/8 sau khi 7 người phải nhập viện vì một lá thư gởi cho Thủ tướng..

Thanh lap chinh phu lien minh Palestine that bai Thành lập chính phủ liên minh Palestine thất bại

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, nỗ lực đàm phán để thành lập một chính phủ liên minh giữa Tổng thống Mahmoud Abbas và Thủ tướng Ismail Haniyeh một..

Ran nut dau tien trong chinh phu Palestine Rạn nứt đầu tiên trong chính phủ Palestine

Phát ngôn viên chính phủ Ghazi Hamad xác nhận việc Bộ trưởng nội vụ "đòi ra đi" nhưng tiết lộ Thủ tướng Haniyeh - một thủ lĩnh Hamas, đã..

Chinh phu Hamas tu chuc de lap Chinh phu lien minh Chính phủ Hamas từ chức để lập Chính phủ liên minh

Theo thỏa thuận chia sẻ quyền lực đạt được tuần trước ở Mecca, Ảrập Xêút, Nội các do Hamas đứng đầu sẽ từ chức trong vài ngày tới để dọn..

Hamas se di tham Nga Hamas sẽ đi thăm Nga

Hôm qua, Ismail Haniyeh một trong những thành viên của ban lãnh đạo Hamas thắng cử trong kỳ bầu cử hồi tháng 1-2006 ở Palestine tuyên bố sẽ..

Ban tin 18g Israel de doa am sat thu tuong Palestine Bản tin 18g: Israel đe dọa ám sát thủ tướng Palestine

Hai chú nhóc Úc 10 và 6 tuổi làm kinh hoàng cảnh sát Úc; Sudan bị tố cáo xuất khẩu chiến tranh; Israel đe dọa có kế hoạch ám sát thủ tướng..

Hamas va Fatah ban nhau tai thanh duong Bo Tay Hamas và Fatah bắn nhau tại thánh đường Bờ Tây

Các tay súng thuộc hai phong trào vũ trang kình địch nhau Hamas và Fatah lại vừa đụng độ tại một thánh đường ở Bờ Tây và trên các đường phố..

Long tranh ho dau Long tranh hổ đấu

Xung đột giữa Fatah và Hamas giống một cuộc long tranh hổ đấu. “Long” vẫn tọa tại Bờ Tây, còn “hổ” tiếp tục giơ móng bấu vào dải..

Palestine Hamas lam dao chinh Palestine: Hamas làm đảo chính

Gaza ngày 15-6. Chỉ sau một đêm, tình hình đã hoàn toàn thay đổi. Lần đầu tiên trong lịch sử Palestine, phe Fatah mất quyền kiểm soát thành..

Hamas thanh lap Chinh phu Palestine Hamas thành lập Chính phủ Palestine

Hamas, lực lượng dẫn đầu trong cuộc bầu cử Quốc hội Palestine vừa qua đã hoàn tất công việc thành lập chính phủ và chuẩn bị nhậm chức sau..