» Tìm kiếm:

Isaac Cohen

Isaac Cohen Kevin Federline luon o giua chung toi Isaac Cohen: Kevin Federline luôn ở giữa chúng tôi

Sau một thời gian tĩnh tâm, Isaac Cohen giờ mới tiết lộ bí mật về sự tan vỡ trong mối tình của anh và Britney Spears. Có lẽ hình ảnh của..

Britney Spears va Isaac Cohen tinh van dep Britney Spears và Isaac Cohen tình vẫn đẹp

Cứ ngỡ cuộc tình chớp nhoáng giữa hai ngôi sao rắc rối Britney Spears và Isaac Cohen đã kết thúc nhưng trên thực tế cặp đôi này vẫn trong..

Britney Spears va Isaac Cohen chia tay Britney Spears và Isaac Cohen chia tay

Mối quan hệ lãng mạn nhưng ngắn ngủi giữa Britney Spears và người mẫu Isaac Cohen đã qua đi một cách “lãng xẹt” theo như cách gọi của..

Isaac Cohen tam su ve Britney Isaac Cohen tâm sự về Britney

Bất ngờ cặp kè với công chúa nhạc Pop Britney Spears và cũng khiến thiên hạ tò mò không kém khi ‘đá’ người đẹp, chắc hẳn Isaac Cohen..

Isaac Cohen Britney Spears la nguoi toi nguong mo tu lau Isaac Cohen: Britney Spears là người tôi ngưỡng mộ từ lâu

Có vẻ như công chúa nhạc pop đã thực sự tìm được chỗ dựa ưng ý, bởi bên cạnh tình yêu mà chàng bồ mới dành cho, cô còn nhận được sự ngưỡng..

Cong chua nhac Pop bi bo da Công chúa nhạc Pop bị “bồ” đá

Mối tình kéo dài hơn 1 tháng của Britney Spears và người mẫu Isaac Cohen đã chính thức chấm dứt. Chính Isaac là người quyết định chấm dứt..

Isaac Cohen nguyen cau cho Britney Spears Isaac Cohen nguyện cầu cho Britney Spears

Thật không ngờ. Trong khi các fan của công chúa pop một thời lần lượt rời nàng mà đi vì quá đau đầu bởi những om sòm nàng gặp phải thì..

Britney Spears mong Justin Timberlake quay tro lai Britney Spears mong Justin Timberlake quay trở lại

Tình yêu của Britney Spears - Isaac Cohen có lẽ chỉ là cái cớ để cô ca sĩ đỏng đảnh này tìm kiếm lại một chút tình cảm xen lẫn ghen tuông..

Britney lai phong khong Britney lại "phòng không"

Đầu năm 2007, công chúa nhạc pop đình đám của Hollywood Britney Spears đã đón năm mới bằng việc... tìm một người tình để cặp kè. Tuy nhiên,..

Bi mat cua Britney Spears Bí mật của Britney Spears

Dù tuần trước, Britney hớn hở tâm sự cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc, nhưng chàng người tình Isaac Cohen, đã vén màn bí mật..

Britney Spears chia tay nguoi tinh moi Britney Spears chia tay người tình mới?

- Công chúa nhạc Pop Britney Spears chia tay anh chàng người mẫu Isaac Cohen, người được cho là thay thế anh chồng cũ Kevin, chỉ sau 3 tuần..

Mon qua sexy cho nguoi tinh Món quà sexy cho người tình

Dù từng có thông tin Britney và người tình Isaac Cohen chia tay sau 1 tháng hẹn hò, nhưng hành động mới đây của cô đã chứng tỏ họ vẫn rất..

Den luot Britney Spears bi bo da Đến lượt Britney Spears bị bồ đá

Chàng Isaac Cohen đã chính thức dứt tình với Britney Spears qua điện thoại vào tối Chủ nhật vừa qua trong khi nàng Britney đang chu du New..