» Tìm kiếm:

Iraq Jalal Talabani

Iran Syria day manh no luc khoi phuc quan he voi Iraq Iran, Syria đẩy mạnh nỗ lực khôi phục quan hệ với Iraq

Các nhà lập pháp Iraq hôm qua (20/11) cho biết, trong một nỗ lực nhằm làm giảm ảnh hưởng của Mỹ ở khu vực, Tổng thống Iran Mahmoud..

Iran cao buoc My la nguyen nhan bao luc tai Iraq Iran cáo buộc Mỹ là nguyên nhân bạo lực tại Iraq

Trong cuộc hội kiến với Tổng thống Iraq Jalal Talabani và Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad sáng náy 5/12, Lãnh đạo Tôn giáo Tối cao của..

Bi ngat Tong thong Iraq di Jordan kham benh Bị ngất, Tổng thống Iraq đi Jordan khám bệnh

Tổng thống Iraq Jalal Talabani, hôm qua, đã bị ốm và nhập viện trong tình trạng bất tỉnh trước khi được đưa bằng máy bay sang Jordan để..

Tong thong Iraq bat tinh Tổng thống Iraq bất tỉnh

Hôm qua 25/2, Tổng thống Iraq Jalal Talabani đã đổ bệnh và bất tỉnh khi được đưa tới bệnh viện trước khi ông được chuyển sang nước láng..

Tong thong Iraq di Tehran tien hanh dam phan voi lanh dao Iran Tổng thống Iraq đi Tehran tiến hành đàm phán với lãnh đạo Iran

Ngày 27/11, Tổng thống Iraq Jalal Talabani dự kiến tiến hành các cuộc đàm phán tại Iran giữa lúc có những lời kêu gọi Washington dàn xếp để..

Tehran chi trich quan doi My tai Iraq Tehran chỉ trích quân đội Mỹ tại Iraq

Lãnh đạo tối cao của Iran, Đại giáo sĩ Ali Khamenei, hôm qua tuyên bố trong cuộc gặp với Tổng thống Iraq Jalal Talabani rằng, quân đội Mỹ..

Tong thong Iraq xuat vien ve nuoc Tổng thống Iraq xuất viện về nước

Hôm nay, Tổng thống Iraq Jalal Talabani sẽ rời bệnh viện tại thủ đô Amman của nước láng giềng Jordan để trở về Baghdad, sau hơn 2 tuần điều..

Tong thong Iraq nhap vien Tổng thống Iraq nhập viện

Tổng thống Iraq Jalal Talabani đang được điều trị tại một bệnh viện ở Amman, thủ đô nước láng giềng Jordan, sau khi ông được đưa từ miền..

Quan doi Anh se roi Iraq trong 1 nam nua Quân đội Anh sẽ rời Iraq trong 1 năm nữa

Trong một tuyên bố trên truyền hình được phát đi ở Anh vào sáng nay, 13/11, tổng thống Iraq Jalal Talabani cho biết, quân đội Anh có thể sẽ..

My se som rut 100000 binh linh khoi Iraq Mỹ sẽ sớm rút 100.000 binh lính khỏi Iraq?

Ít nhất 100.000 binh lính Mỹ có thể sẽ rời khỏi Iraq, trở về Mỹ vào cuối năm 2008, tuy nhiên một vài căn cứ quân sự Mỹ vẫn tiếp tục đóng..

No luc ngan chan khung hoang chinh tri o Iraq Nỗ lực ngăn chặn khủng hoảng chính trị ở Iraq

Hôm qua, 24/12, với sự giúp đỡ của Đại giáo chủ dòng Hồi giáo Shiite, Ali Sistani, người đã kêu gọi thành lập chính phủ liên bang, Tổng..

Anh co the rut quan khoi Iraq trong nam toi "Anh có thể rút quân khỏi Iraq trong năm tới"

Tổng thống Iraq Jalal Talabani dự đoán lực lượng Anh có thể rút khỏi quốc gia vùng Vịnh vào cuối năm sau, vì đến lúc đó binh lính nước này..

Tong thong Iraq nham chuc Tổng thống Iraq nhậm chức

Hôm nay, tổng thống lâm thời mới của Iraq Jalal Talabani làm lễ tuyên thệ. Vị lãnh đạo người Kurd này cam kết cùng tất cả các nhóm sắc tộc..

Tong thong Iraq keu goi hoan treo co em Saddam Tổng thống Iraq kêu gọi hoãn treo cổ em Saddam

Hôm qua, Tổng thống Iraq Jalal Talabani đề nghị chính phủ hoãn hành quyết hai tử tù cùng bị kết án với Saddam Hussein, trong đó có em trai..

Tong thong Iraq nhap vien khan cap Tổng thống Iraq nhập viện khẩn cấp

Tổng thống Iraq Jalal Talabani ngày 25/2 đã bất ngờ đổ bệnh và đưa vào viện trong tình trạng bất tỉnh trước khi ông được chuyển lên máy bay..

Tu Baghdad den Brasilia Từ Baghdad đến Brasilia

Khó có thể tìm thấy ví dụ nào sinh động về một trật tự thế giới mới đang nổi lên hơn cuộc hội ngộ của Tổng thống Iraq Jalal Talabani, Tổng..

Baghdad lan dau tien co dai su tu mot nuoc Arap Baghdad lần đầu tiên có đại sứ từ một nước Ảrập

Đại sứ Jordan Ahmed al-Lozi hôm qua trình thư ủy nhiệm lên Tổng thống Iraq Jalal Talabani để chính thức nhận nhiệm vụ. Như vậy Jordan trở..

Iraq Cac chinh dang dat duoc thoa thuan lon ve quy che hoat dong cua Chinh phu Iraq: Các chính đảng đạt được thoả thuận lớn về quy chế hoạt động của Chính phủ

Văn phòng Tổng thống Iraq Jalal Talabani thông báo trong một tuyên bố rằng các chính đảng ở nước này ngày 2/4 đã đạt được một thỏa thuận về..

Tan tong thong Iraq va van hoi moi cho nguoi Kurd Tân tổng thống Iraq và vận hội mới cho người Kurd

Jalal Talabani thường được người Kurd Iraq gọi bằng Mam (bác) và là một trong những chính trị gia kỳ cựu nhất trong nền chính trị của cộng..

Tong thong Iraq muon phan vung dat nuoc Tổng thống Iraq muốn phân vùng đất nước

Theo Hãng tin Bloomberg, Tổng thống Iraq Jalal Talabani đã đồng tình với một nghị quyết của Mỹ chia Iraq làm ba khu vực theo dấu hiệu sắc..