» Tìm kiếm:

Iran Hamid Reza Asefi

Iran to cao My tien hanh chien tranh tam ly chong lai nuoc nay Iran tố cáo Mỹ tiến hành "chiến tranh tâm lý" chống lại nước này

Ngày 9/4, phản ứng trước việc một số tờ báo Mỹ đưa tin chính quyền của Tổng thống Mỹ G. Bush đang xem xét kế hoạch tiến hành một chiến dịch..

Iran san sang noi lai dam phan hat nhan Iran sẵn sàng nối lại đàm phán hạt nhân

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Hamid Reza Asefi hôm qua cho biết, Iran đã sẵn sàng nối lại các cuộc thương lượng về chương trình hạt..

Iran tu choi de nghi cua Nga ve lam giau uranium Iran từ chối đề nghị của Nga về làm giàu uranium

Ngày 12/3, tại thủ đô Têhêran, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Hamid Reza Asefi tuyên bố Iran không còn xem xét đề nghị của Nga về liên..

Iran tuyen bo se khong dung lam giau uranium Iran tuyên bố sẽ không dừng làm giàu uranium

Iran hôm qua tuyên bố nước này sẽ không tạm ngừng làm giàu uranium the yêu cầu của năm nước Hội đồng Bảo an LHQ và Đức nhằm giải quyết vấn..

Iran se doi thoai voi My ve van de Iraq Iran "sẽ đối thoại với Mỹ" về vấn đề Iraq

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Iran, ông Ali Larijani nói rằng nước này sẵn sàng đối thoại với Mỹ để giải quyết "các vấn đề ở Iraq" và giúp..

Iran mua thiet bi hat nhan o cho den Iran mua thiết bị hạt nhân ở chợ đen

"Chúng tôi đã mua một số thiết bị từ các nhà buôn, nhưng chúng tôi không biết chúng xuất phát từ nguồn nào", người phát ngôn Bộ Ngoại giao..

Iran canh bao My khong nen choi voi lua hat nhan Iran cảnh báo Mỹ không nên chơi với "lửa" hạt nhân

"Họ biết khả năng của chúng tôi. Chúng tôi đã nêu rõ người Âu nên khuyên người Mỹ không nên chơi với lửa", người phát ngôn Bộ Ngoại giao..

Iran tuyen bo khong so huu vu khi huy diet Iran tuyên bố không sở hữu vũ khí huỷ diệt

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran Hamid Reza Asefi hôm qua nhấn mạnh rằng những lời cáo buộc nước này đang phảt triển vũ khí huỷ diệt và..