» Tìm kiếm:

Internet VN

10 nam Internet Viet Nam Toc do phat trien dung dau the gioi 10 năm Internet Việt Nam: Tốc độ phát triển đứng đầu thế giới

Sau 10 năm, tốc độ truy cập Internet tại VN tăng 7.500 lần; giá truy cập rẻ nhất trong khu vực và trên thế giới; lượng thuê bao đã đạt con..

2005 ti le nguoi dung Internet VN Se dat muc trung binh cua the gioi 2005, tỉ lệ người dùng Internet VN: Sẽ đạt mức trung bình của thế giới

“Tỉ lệ người dùng Internet VN sẽ đạt mức trung bình của thế giới (13,9%) trong vòng sáu tháng tới”. Đây là dự báo được Hội Tin học..

Tao con loc phat trien Internet VN trong thoi gian toi Tạo “cơn lốc” phát triển Internet VN trong thời gian tới

“Khi đặt ra chỉ tiêu tới 2010, 40% dân số Việt Nam sẽ sử dụng Internet, tôi cũng nghĩ rằng đây là cả một sự dũng cảm nhưng Bộ BCVT cũng..

Nan doc quyen Internet o Viet Nam Nạn độc quyền Internet ở Việt Nam

"Tình trạng độc quyền bưu chính viễn thông nói chung trong thời gian qua đã làm cản trở sự phát triển của cả bưu chính viễn thông và..

Nam 2010 Vien thong va Internet se la nganh kinh te mui nhon Năm 2010: Viễn thông và Internet sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn

Đến năm 2010, ngành viễn thông và Internet VN sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tốc độ tăng trưởng đạt 1,5 - 2 lần so với tốc độ tăng..

Noi dung so Chia khoa de phat trien Internet VN Nội dung số: "Chìa khoá" để phát triển Internet VN!

Có phòng máy hiện đại cho sinh viên đã là tuyệt vời, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu có thật nhiều thư viện điện tử, cổng thông tin hấp dẫn, kho..

Lai them mot virus YM hanh cong dong Internet VN Lại thêm một virus YM “hành” cộng đồng Internet VN

Phát tán virus qua phần mềm “chat chit” số 1 của Yahoo đang trở thành phong trào của giới tin tặc trong nước. Từ đầu giờ sáng hôm nay..

10 nam Internet VN Nhung doi thay kinh ngac 10 năm Internet VN: Những đổi thay kinh ngạc

10 năm, một thời gian không quá dài nhưng Internet ở VN đã tăng trưởng chóng mặt, và mang đến những sự thay đổi lớn lao không những đối với..

Phan mem gian diep oanh tac cong dong Internet VN Phần mềm gián điệp “oanh tạc” cộng đồng Internet VN

(TS)- Hầu hết các máy tính nối mạng Internet trong các cơ quan, doanh đều bị nhiễm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo bất hợp pháp. Đây..

Internet VN tap tran an ninh mang khu vuc chau A TBD Internet VN "tập trận" an ninh mạng khu vực châu Á-TBD

"11h00 giờ sáng 19/12/2006 giờ Việt Nam, thông tin từ KrCERT (Trung tâm phản ứng sự cố máy tính quốc gia Hàn Quốc) thông báo danh sách 15..

So nguoi dung Internet VN dung thu 17 the gioi Số người dùng Internet VN đứng thứ 17 thế giới

Theo khảo sát mới nhất của Asia Digital Marketing Yearbook tính đến tháng 5/2007, số người sử dụng Internet tại VN đứng hạng 17 trong 20..

10 nhan vat co anh huong toi su phat trien Internet VN 10 nhân vật có ảnh hưởng tới sự phát triển Internet VN

Câu lạc bộ Nhà báo công nghệ thông tin VN vừa bình chọn những người đã có công đầu đưa Internet có mặt và phát triển tại VN trong thập kỷ..

10 nam Internet VN Chung ta da co buoc di dung 10 năm Internet VN: Chúng ta đã có bước đi đúng

Ngày 19/11/1997 là ngày đã đi vào lịch sử của lĩnh vực Internet Việt Nam. Ngày này 10 năm về trước Việt Nam đã chính thức hoà vào mạng..

Khoi thuy Internet VN Nhan e mail bang xe dap Khởi thủy Internet VN: Nhận e-mail bằng… xe đạp

Việc phân phối e-mail lúc đầu được thực hiện bằng... xe đạp. Nghĩa là e-mail được gửi qua modem từ Úc đến Hà Nội và sau đó sẽ được chuyển..

Ket noi Internet VN con anh huong trong nhung ngay toi Kết nối Internet VN còn ảnh hưởng trong những ngày tới

Trong những ngày này, việc không truy cập được vào các website quốc tế không còn là chuyện lạ. Ảnh: AFP

10 nhan vat co anh huong toi su phat trien Internet VN 10 nhân vật có ảnh hưởng tới sự phát triển Internet VN

Câu lạc bộ Nhà báo công nghệ thông tin VN vừa bình chọn những người đã có công đầu đưa Internet có mặt và phát triển tại VN trong thập kỷ..

15 trieu nguoi dung Internet VN co co hoi huong cac tien ich tu MSN 15 triệu người dùng Internet VN có cơ hội hưởng các tiện ích từ MSN

Thông qua lễ ký hợp tác xây dựng cổng thông tin MSN vừa diễn ra vào sáng nay, 4/7 tại Hà Nội, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC),..

Chuan bi khai mac Hoi nghi quoc gia ve phat trien Internet VN Chuẩn bị khai mạc Hội nghị quốc gia về phát triển Internet VN

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích tổng kết và đánh giá sự phát triển của của Internet Việt Nam sau 10 năm triển khai.

10 nam Internet VN Nhin lai nhung thanh tuu va tim thoi co moi 10 năm Internet VN: Nhìn lại những thành tựu và tìm thời cơ mới

Nhằm đánh giá lại những mặt làm được, chưa làm được cùng các nguyên nhân kèm theo đối với quá trình phát triển Internet trong 10 năm qua và..