Nguoi hung so ke chuyen ngay xua "Người hùng số" kể chuyện ngày xưa

Ông Trần Bá Thái, Giám đốc NetNam, người được Tạp chí Tuần châu Á (Asia Week) chọn là “Người hùng kỹ thuật số” năm 1993 nói về sự phát..

Bong den tu the gioi ao Bóng đen từ thế giới ảo

Bất chấp những cố gắng của cơ quan chức năng, các loại hình tội phạm lợi dụng môi trường Internet để hoạt động vẫn đang gia tăng, với diễn..

Suy giam he mien nhiem microchip Suy giảm hệ miễn nhiễm microchip

Giờ đây có người nói, “Vâng, thì những thay đổi trong cung cách người ta liên lạc, đầu tư và nhìn nhận thế giới, khiến toàn cầu hóa làm..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet "Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!"

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có CNTT. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không phát triển..

100 dai ly Internet bi kiem tra deu co nhung vi pham 100% đại lý Internet bị kiểm tra đều có những vi phạm!

Sau một tháng thanh, kiểm tra tình hình tuân thủ quy định pháp luật của các đại lý Internet tại 5/9 huyện, thị xã của tỉnh Vĩnh Phúc, kết..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Nhung nguoi anh em cua Internet Những người anh em của Internet

Từ "Internet" giờ đây đã trở nên quen thuộc ngay với cả... nông dân. Internet kết nối toàn bộ thế giới máy tính. Hàng ngày, có thêm hàng..

Chau A dan dau ve toc do tang truong nguoi dung Internet Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng người dùng Internet

Theo một cuộc khảo sát mới nhất của comScore Networks, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã tăng khoảng 10% trong năm 2006. Dẫn đầu xu..

2007 Thoi co vang de BCVT CNTT Viet Nam dot pha "2007: Thời cơ vàng để BCVT - CNTT Việt Nam đột phá!"

Ngày 29 Tết âm lịch, dù rất bận rộn trong ngày làm việc cuối cùng trong năm Bính Tuất 2006 của Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ trưởng Đỗ Trung..

Cuop thoi Cướp thời @

Cho dù đã có những quy định rất chặt, mà mới đây nhất là sự ra đời của Thông tư 02 và yêu cầu của Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) về việc..

Blog Mot hien tuong can duoc xa hoi cong nhan Blog - Một hiện tượng cần được xã hội công nhận

Trong những ngày vừa qua, blog đã trở thành một chủ đề được nhắc đến khá nhiều như một hiện tượng xã hội mới, cùng những sự kiện khiến dư..

Nhan chung lich su Internet va nhung dau an kho quen Nhân chứng lịch sử Internet và những dấu ấn khó quên

Một thập kỷ trước, cánh cổng Internet được mở ra tại VN bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của nhiều người trong giới chuyên môn, quản lý. Và dù..

Internet bang rong se len ngoi tai Viet Nam "Internet băng rộng sẽ lên ngôi tại Việt Nam!"

Bên lề Hội nghị Nâng cao chất lượng dịch vụ Internet, trao đổi với báo giới, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Lê Nam Thắng nhấn mạnh:..

Bo BC VT moi gop y ve quan ly Internet Bộ BC-VT mời góp ý về quản lý Internet

Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa công bố bản dự thảo lần thứ 11 Thông tư liên tịch về quản lý đại lý Internet, đồng thời kêu gọi các..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Hieu qua chua cao la lang phi Hiệu quả chưa cao là lãng phí

TTCN - Với sự bùng nổ Internet thời gian qua, con số 13,34% dân số VN online thường xuyên đã nói lên mức độ tiếp cận nguồn tri thức và khả..

Giai phap nao ngan chan cac trang web den Giải pháp nào ngăn chặn các trang web "đen"?

Thông tư liên tịch số 02/2005/TTLT về quản lý đại lý Internet có hiệu lực vào đầu tháng 8-2005. Liệu có ngăn chặn được các trang web "đen"?..

Bo BCVT yeu cau ISP chu dong giam sat dich vu Internet Bộ BCVT yêu cầu ISP chủ động giám sát dịch vụ Internet

Bộ Bưu chính viễn thông (BCVT) vừa ban hành chỉ thị tăng cường quản lý Internet công cộng. Theo đó, tại các đại lý phải niêm yết nội quy sử..

Noi lien vung sau vung xa bang internet "Nối liền" vùng sâu, vùng xa bằng internet

Năm 2008 cũng là năm mà chủ trương đưa Internet, viễn thông và CNTT về nông thôn, vùng sâu, vùng xa được thực hiện quyết liệt hơn nữa. Thứ..