Dell ra mat may chu Poweredge suc manh dinh cao Dell ra mắt máy chủ Poweredge sức mạnh đỉnh cao

Ngày 13/7/2006 - Dell công bố hãng hiện đang nhận đơn đặt hàng máy chủ PowerEdge™ thế hệ thứ chín được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất..

Sun se dung chip Intel Xeon Sun sẽ dùng chip Intel Xeon

Ngày 23/1, Sun Microsystems và Intel vừa công bố về một liên minh chiến lược giữa 2 hãng này. Theo đó, là cam kết của Sun trong việc phát..

Intel tung ra cac bo vi xu ly 64 bit Intel Xeon Intel tung ra các bộ vi xử lý 64 bit Intel Xeon

Ngày 15/2, tại Mỹ, tập đoàn Intel đã công bố một số cải tiến trong họ các sản phẩm dành cho nền tảng doanh nghiệp của mình, mở rộng các khả..

Chip 64 loi voi hieu suat gap 10 lan Intel Xeon Chip 64 lõi với hiệu suất gấp 10 lần Intel Xeon

Với thời gian mà bộ vi xử lý của hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới cần để quét 1 GB dữ liệu, sản phẩm do công ty Tilera (Mỹ) giới thiệu..

Chip 64 loi voi hieu suat gap 10 lan Intel Xeon Chip 64 lõi với hiệu suất gấp 10 lần Intel Xeon

Với thời gian mà bộ vi xử lý của hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới cần để quét 1 GB dữ liệu, sản phẩm do công ty Tilera (Mỹ) giới thiệu..

Intel Vie t Nam ra ma t ne n ta ng ma y chu 64 bit Intel Việt Nam ra mắt nền tảng máy chủ 64-bit

Công ty Intel VN hôm nay (19/4) đã chính thức ra mắt hệ thống phần cứng trên nền tảng điện toán 64-bit với tên mã là Truland bao gồm: bộ xử..

Intel Xeon 5100 chip may chu loi kep sieu hieu qua Intel Xeon 5100: chip máy chủ lõi kép siêu hiệu quả

Intel vừa chính thức tung ra dòng vi xử lý lõi kép chuyên dùng cho máy chủ và máy trạm: dòng Xeon 51000, có tốc độ xử lý nhanh và tỏa nhiệt..

Intel lap ky luc ve hieu suat va dien nang tieu thu Intel lập kỷ lục về hiệu suất và điện năng tiêu thụ

Hãng sản xuất thiết bị xử lý Mỹ cho biết sản phẩm đầu tiên dựa trên nền tảng Intel Core mang tên Xeon 5100 (trước có tên mã Woodcrest) đã..

Sun va Intel hop tac chien luoc Sun và Intel hợp tác chiến lược

Sun Microsystems và tập đoàn Intel vừa công bố về một liên minh chiến lược. Theo thỏa thuận này, Intel sẽ sử dụng Solaris như một hệ điều..

Intel cong bo bo vi xu ly moi cho may chu Intel công bố bộ vi xử lý mới cho máy chủ

Intel vừa giới thiệu bộ xử lý hai nhân Intel Xeon dòng 5100, tên mã là Woodcrest, với số lượng lớn cho thị trường máy chủ, máy trạm, và..

Nen tang Intel co mat trong 2 3 danh sach sieu may tinh nhanh nhat the gioi Nền tảng Intel có mặt trong 2/3 danh sách siêu máy tính nhanh nhất thế giới

Ấn bản lần thứ 25 của danh sách 500 siêu máy tính nhanh nhất thế giới cho biết có 333 trên tổng số 500 hệ thống hàng đầu thế giới sử dụng..

Intel cong bo hon 20 san pham cong nghe moi Intel công bố hơn 20 sản phẩm, công nghệ mới

Tại diễn đàn Các nhà phát triển Intel (IDF) Bắc Kinh, Intel đã công bố chi tiết mới về hơn 20 sản phẩm, đột phá công nghệ và sáng kiến..

Da co may chu CMS Server Quadcore gia chi 1000USD Đã có máy chủ CMS Server Quad-core giá chỉ 1.000USD

Công ty Máy tính CMS vừa giới thiệu ra thị trường máy chủ ST5414V4D0 sử dụng bộ vi xử lý Quad-core Intel Xeon, công nghệ Intel CORE 4 nhân..

Intel tang cuong cac dong san pham may chu Intel tăng cường các dòng sản phẩm máy chủ

Khách hàng thuộc hệ thống phân phối của tập đoàn Intel sẽ được sự tăng cường trong các dòng sản phẩm máy chủ của mình với sự ra đời của bộ..

HP mo rong bo san pham may chu tan tien su dung bo vi xu ly loi doi moi HP mở rộng bộ sản phẩm máy chủ tân tiến sử dụng bộ vi xử lý lõi đôi mới

Ngày 18/10, HP chính thức giới thiệu các sản phẩm bổ sung cho dòng máy chủ x86 chạy trên nền công nghệ lõi đôi tân tiến nhất của Intel –..

Intel ra mat dong xu ly hai nhan Woodcrest Intel ra mắt dòng xử lý hai nhân Woodcrest

Hôm nay (27/6), tập đoàn Intel đã ra mắt các bộ xử lý hai nhân Intel Xeon dòng 5100, tên mã là Woodcrest, với số lượng lớn cho thị trường..

IBM xuat xuong may chu dung chip loi tu Intel IBM xuất xưởng máy chủ dùng chip lõi tứ Intel

Chỉ một ngày sau khi Dell tuyên bố bắt đầu bán máy tính dùng chip lõi tứ từ Intel, gã khổng lồ IBM cũng cho biết sẽ phát hành thế hệ máy..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

Cac hang san xuat PC khong bo lo thoi gian voi Penryn Các hãng sản xuất PC không bỏ lỡ thời gian với Penryn

Các hãng phần cứng đã không bỏ lỡ một chút thời gian nào trong việc ứng dụng dòng vi xử lý Penryn tiết kiệm năng lượng mới của Intel, vốn..

IBM dua dong may chu moi vao VN IBM đưa dòng máy chủ mới vào VN

Sáng 24/5, IBM giới thiệu tới thị trường Việt Nam dòng máy chủ System x quad – core với thiết kế tối ưu hoáhoạt động của bộ xử lý lõi tứ..